Xem phim đồ trụy càng nhiều, điểm xấu càng to lớn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem phim đồ trụy càng nhiều, điểm xấu càng to lớn

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 17/10/21.

XenForohosting
 1. quangcaokingfox
  Offline

  quangcaokingfox admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bên cạnh các điểm mạnh của mạng Internet thì đây cũng là vật dụng để nhiều người đơn giản hóa kiếm tới một số thể loại phim đồ trụy (hay được gọi là phim heo) mục đích đáp ứng dục vọng chuyện ấy. Điểm xấu của phim đồ trụy không chỉ ảnh hưởng tới quan hệ hay não bộ của bạn mà còn gây ra vô số vấn đề lớn cho tinh thần hay thể chất. Theo Centersite, não chắc chắn giải phóng dopamine. Dopamine hỗ trợ các bạn cảm giác thoải mái hay dễ chịu, vì vậy các bạn có thể lặp lại một số hành vi hãy có. Giống với thuốc phiện và các chất khiến nghiện khác, gồm có nội dung khiêu dâm làm các bạn phải bỏ nhiều công sức để coi phim heo hơn. Coi phim heo nhiều dẫn đến chúng ta bị nghiện và khó ngừng được thói quen này. Các bạn cần cùng kiếm phim sex ngoại tình hiểu điểm xấu do phim khiêu dâm thường có tác nhiều nếu nghiện phim đồ trụy đối với sức khỏe là gì để có phương pháp phòng tránh.
  Xem phim người lớn thường xuyên chắc chắn làm con trai chẳng thể làm chủ được việc xuất binh của 'cậu bé'.
  1. Tầm nhìn hạn chế

  Một số cảnh gợi cảm nóng mắt sẽ khiến "hội đầu keo" dính mắt vào điện thoại, tần số nhắm mắt giảm lên đến 10% so với bình thường, nên mí mắt khá khô hay khó chịu. Số giờ tập trung xem phim người lớn càng lâu, mắt chắc chắn dẫn đến bị đục và hạn chế thị lực.
  2. Hư hại hệ thần kinh

  Bài viết trên những người thường xuyên xem phim đồ trụy cho rằng, khiến bộ phận não bị nhỏ dần, bắt đầu gây hạn chế năng lực đưa tới hành động xử lý một vài thông tin được truyền tới não.
  Bên cạnh đó, lúc coi quá nhiều nội dung sex của xxx trung quốc, lượng hormone giới tính xả ra ra cao khiến "dương vật" không thể đạt trạng thái "lên đỉnh" và tồi tệ hơn là lãnh cảm hoặc liêt dương. Điều đó sẽ làm họ thương xuyên đầu óc mụ mị thời gian dài dẫn tới suy nhược thần kinh.
  3. Huyết áp tăng nhiều, giảm tuổi thọ

  Lúc xem hình ảnh phim đồ trụy, nam sẽ tiết chế cực mạnh, những dấu hiệu như lưu thông máu nhanh, tim đập nhanh, đường huyết tăng nhiều sẽ xuất hiện. Nếu số giờ coi phim đồ trụy quá dài, một vài kích thích quá mạnh, chắc chắn dẫn tới một số bệnh tim mạch tạo hạn chế tuổi thọ.
  4. Giảm dục vọng chuyện ấy về sau

  Theo nghiên cứu, việc nghiện quá nhiều nội dung nóng bỏng trong phim khiêu dâm sẽ khiến đàn ông dần bỏ hứng thú hoạc "giao hợp và phim sex châu á".
   

Chia sẻ trang này