Những bộ phim hay giúp cải thiện kỹ năng marketing | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Những bộ phim hay giúp cải thiện kỹ năng marketing

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi khangpro, 20/1/22.

XenForohosting
 1. khangpro
  Offline

  khangpro admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bạn muốn đào sâu các kỹ năng tiếp thị của mình ? Đừng lo lắng, bạn có thể làm được điều đó bằng cách thưởng thức những bộ phim về marketing . Đúng vậy, ngày nay, người ta không còn cần đọc những cuốn sách về cách rèn giũa kỹ năng của mình nữa. Bằng cách xem tài liệu đặc biệt của một bộ phim, bạn cũng có thể thực sự cải thiện các kỹ năng mà bạn có.

  1. Mạng xã hội (2010)

  Đầu tiên, bộ phim về marketing mà bạn cần xem là “Mạng xã hội”. Theo Hubspot , bộ phim kể về câu chuyện khởi nguồn hấp dẫn của một trang web đã gây bão thế giới tiếp thị kỹ thuật số, đó là Facebook. Là một nhà tiếp thị , việc xem các kế hoạch và hiệu suất đằng sau những phông nền thành công đã tạo cảm hứng cho sự hình thành của Facebook thật hấp dẫn.

  Bộ phim cũng mô tả quá trình suy nghĩ của những người sáng lập khi họ xây dựng Facebook và các bước họ đã thực hiện để phát triển nó. Tất cả những thăng trầm mà Facebook đã trải qua khi phát triển thành gã khổng lồ truyền thông xã hội như ngày nay được mô tả trong “Mạng xã hội”. Do đó, bộ phim này có thể là nguồn cảm hứng và bài học cho các nhà tiếp thị rằng ngay cả khi lập kế hoạch cẩn thận vẫn có thể bị ám ảnh bởi những rủi ro bất ngờ.
  2. Joy (2015)
  [​IMG]

  Bộ phim kể về câu chuyện của Joy Mangano, một phụ nữ có 100 bằng sáng chế cho những phát minh của mình. Joy đã kiếm được hàng triệu đô la Mỹ bằng cách bán các sản phẩm của mình tại một trung tâm mua sắm tại nhà.


  Bộ phim này nói lên tầm quan trọng về vai trò của những người thân bên cạnh ta trong việc động viên và hỗ trợ. Joy Mangano, người trong câu chuyện của phim đã phải vấp ngã và trải qua quá trình kinh doanh đầy khó khăn, cuối cùng cô cũng thành công vì luôn được gia đình và người thân mình ủng hộ.
  3. Steve Jobs (2015)

  Trên thực tế, cách mạnh mẽ nhất để cải thiện kỹ năng là học trực tiếp với chuyên gia. Chà, trong bộ phim về tiếp thị này , bạn sẽ tìm hiểu về các kế hoạch và thủ thuật mà người sáng lập Apple Steve Jobs đã sử dụng để tiếp thị doanh nghiệp của mình. Phim này cũng khám phá tình trạng tâm lý không quá tốt của Jobs. Tình trạng này làm dấy lên sự đồng cảm với Jobs mặc dù ông đối xử tàn nhẫn với những nhân viên siêng năng của mình.

  Jobs còn được biết đến như một người quản lý vi mô, người có thái độ lạnh lùng và cay nghiệt với những người mình yêu thương. Đó là sự thật, bạn có thể tìm hiểu Steve Jobs đã ảnh hưởng như thế nào đến thành công của Apple trong thế giới công nghệ. Tuy nhiên, trong bộ phim này, bạn cũng sẽ tìm hiểu về tính chính trực và những nguy cơ đe dọa nếu chúng ta nuôi dưỡng tham vọng của mình quá nhiều.
  4. The Jonesses (2009)

  Bộ phim tiếp theo về tiếp thị rất thú vị để xem là "The Jonesses". Bộ phim này kể về một gia đình có vẻ rất hoàn hảo. Họ có mọi thứ mà người ta mong đợi trong một gia đình. Trên thực tế, họ không phải là một gia đình thực sự. Thay vào đó, gia đình Jonesses là một nhóm các nhà tiếp thị và diễn viên hoạt động như “ nhà tiếp thị bản thân” hoặc “ nhà tiếp thị ẩn”. Theo Avidly Agency, bộ phim này cung cấp một cái nhìn sâu sắc thú vị về thành công có thể đạt được với một chiến lược tiếp thị có ảnh hưởng và xây dựng thương hiệu mạnh mẽ.

  Tham khảo thêm những bộ phim khởi nghiệp hay khác để tìm được bộ phim ưng ý cho mình bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này