Ngạc nhiên với màn cải tạo ngôi nhà thực sự tinh tế và thu hút | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

  1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
    Dismiss Notice
  2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice

Ngạc nhiên với màn cải tạo ngôi nhà thực sự tinh tế và thu hút

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi lalamini, 11/1/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
Tags:
  1. lalamini
    Offline

    lalamini admin

    (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
    Ngạc nhiên với màn cải tạo ngôi nhà thực sự tinh tế và thu hút Mặc dù không có bức tường bên trong nào có thể được gỡ bỏ, nhưng điều đó không ngăn cản các nhà thiết kế cải tạo căn hộ. Việc cải tạo căn hộ trong tòa nhà không phải là điều dễ dàng nhưng việc chuyển đổi rất thú vị và hấp dẫn bởi vì kiến trúc sư Dự án Kita Group tại Vĩnh Long luôn luôn đưa ra quyết định nên bảo tồn hay thay thế một tính năng cũ. Tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này là một nhiệm vụ đầy thách thức mà các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất. Căn hộ tọa lạc trong một tòa nhà cũ với sân thượng đẹp và lịch sử phong phú. Mặc dù không có bức tường bên trong nào có thể được gỡ bỏ, nhưng điều đó không ngăn cản các nhà thiết kế cải tạo căn hộ. [​IMG] Ban đầu, căn hộ được chia thành hai phần chính, phòng ngủ là một trong những không gian chính. Để tối đa hóa cảm giác sáng sủa và cởi mở của phòng ngủ, một chiếc gương quá khổ được đặt trên bức tường đối diện với cửa sổ. Phòng tắm trang trí tối giản, sắc đen trắng là lựa chọn trong trường hợp này. Hơn 80 năm qua, căn hộ đã không có nhiều thay đổi. Nó giữ các thiết kế ban đầu với đồ gỗ và giữ nguyên bố cục. uy nhiên, bây giờ, cấu hình ban đầu không còn ý nghĩa nữa nên một kế hoạch cải tiến lớn đã được lên kế hoạch. Tuy nhiên, vì không thể thay đổi bố cục của các bức tường vì lý do cấu trúc, studio phải tìm cách sắp xếp lại các không gian khác nhau. Ý tưởng của họ là biến khu vực dịch vụ thành văn phòng tại nhà và coi nhà bếp và phòng khách như một không gian rộng lớn. Tất nhiên, rất nhiều thay đổi nhỏ hơn đã được thực hiện, vai trò của chúng là làm cho không gian hài hòa hơn, cũng làm mới lối trang trí, thích nghi với lối sống hiện đại và tạo tính xã hội hơn. Nói chung, bảng màu mới của căn hộ khá đơn giản và trung tính, với một vài màu sắc. Sàn cũ đã được gỡ bỏ và sàn gỗ cứng mới được lắp đặt thay thế. Nhà bếp được đơn giản hóa và tân trang lại với đồ nội thất hiện đại, đồng thau và gương sang trọng. Phòng khách rất ấm cúng và chào đón với tấm thảm ngựa vằn ở trung tâm. Mặt bàn, kệ và tủ trong nhà bếp màu trắng dường như biến mất vào tường. Một số gạch trong căn hộ đã cũ và một số mới, tạo mối liên hệ đáng yêu giữa quá khứ và hiện tại. Thiết kế nội thất mới của căn hộ là sự diễn giải lại các giá trị và vật liệu ban đầu. Các cửa sổ cũ, nguyên bản được bảo quản và làm mới và chúng quá phù hợp với căn hộ này. Khu vực ăn uống không còn là một phòng riêng biệt mà là phần không thể thiếu trong nhà bếp tích hợp. Ghế màu khác nhau được sắp xếp xung quanh một bàn ăn hình bầu dục bổ sung hoàn hảo cho nhà bếp.
     

Chia sẻ trang này