Lựa chọn Web Hosting nào cho các cửa hàng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lựa chọn Web Hosting nào cho các cửa hàng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi kenzjkudo, 16/3/22.

XenForohosting
 1. kenzjkudo
  Offline

  kenzjkudo admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Dựa vào những yếu tố nào để xác định hosting nào là phù hợp với bạn.
  [​IMG]Hình 1. Dựa vào yếu tố nào để xác định hosting nào là phù hợp với bạn
  Độ ổn định
  Khi trang web của bạn đang ở trong tình trạng dừng hoạt động. Có thể một số giao dịch sẽ không được kiểm soát và thực hiện. Một số máy chủ sẽ đảm bảo thời gian hoạt động cho website bạn. Và cung cấp cho bạn một số cách thức để hoàn tiền trong thời gian website không hoạt động đó.


  Hiệu suất làm việc và lưu lượng truy cập
  Khi cửa hàng kinh doanh của bạn ngày càng phát triển mà web hosting cũ không thể đáp ứng được nhu cầu. Lúc này, bạn sẽ rất cần một hosting có thể tự động nâng cấp. Thay vì phải tìm kiếm, thuê lại một hosting khác. Điều bạn mong muốn là có một máy chủ có thể hoạt động ổn định khi mà lưu lượng truy cập cao. Và có thể mở rộng tài nguyên hiện có dễ dàng mà không ảnh hưởng tới hiệu suất. Tùy thuộc vào quy mô của cửa hàng và số lượt truy cập hiện tại, bạn nên tính toán, cân nhắc kỹ khi lựa chọn sử dụng máy chủ. Để có được cho mình một hosting phù hợp mà lại đạt hiệu quả kinh doanh và tiết kiệm đượcchi phí.


  Bảo mật
  Bảo mật dữ liệu cho khách hàng luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Bởi dữ liệu vô cùng quan trọng đối với khách hàng cũng như là của cửa hàng. Một khi dữ liệu bị lộ ra bên ngoài, có thể gây ảnh hưởng rất đến đến hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó, một số thông tin của khách hàng như thẻ tín dụng, số điện thoại, địa chỉ,… cần được mã hóa và bảo mật kĩ càng.


  Tự động sao lưu thường xuyên
  Nếu chẳng may, vì một lý do nào đó toàn bộ dữ liệu bị mất. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chắc chắn đây là điều mà bạn không bao giờ muốn nó xảy ra. Nhưng không ai dám đảm bảo rằng nó sẽ không xảy ra. Điều mà bạn cần làm để phòng tránh là chuẩn bị trước các phương án dự phòng. Đó là lựa chọn các hosting có tính năng tự động sao lưu dữ liệu. Tùy thuộc vào web hosting của mình mà bạn có thể được cung cấp bản sao lưu thường xuyên như một phần của gói dịch vụ. Tuy nhiên, bạn cũng nên tạo bản sao lưu của riêng mình thông qua phần mềm plugin hay các phần mềm khác.


  Lựa chọn Web Hosting cho các cửa hàng kinh doanh trực tuyến
  [​IMG]Hình 2. Lựa chọn Web Hosting cho các cửa hàng kinh doanh trực tuyến
  Cloud Server
  Thay vì có một môi trường máy chủ đơn lẻ, Cloud Server cung cấp mạng lưới tài nguyên khổng lồ. Bản chất của lưu trữ đám mây giúp cho việc mở rộng quy mô trang web của bạn trở nên dễ dàng.


  Với tính năng lưu trữ đám mây, người dùng sẽ nhận được mức hiệu suất, bảo mật cao. Và bạn sẽ không phải lo lắng về việc website của mình sẽ ngưng hoạt động do lượng truy cập tăng đột biến. Cloud Server cũng cung cấp cho bạn mức giá linh hoạt. Nghĩa là bạn chỉ cần trả tiền cho các tài nguyên bạn sử dụng.


  Shared Hosting
  Hầu hết Shared Hosting được khá nhiều cá nhân. Bởi nó có giá thành rất rẻ và có thể thiết lập dễ dàng. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là phải chia sẻ tài nguyên máy chủ với nhiều website khác. Share Hosting phù hợp các cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ. Với website lưu lượng truy cập vừa phải. Tuy nhiên, bạn có thể gặp một số vấn đề về hiệu suất, thời gian hoạt động và bảo mật.


  Nếu bạn có kế hoạch mở rộng tài nguyên cho website của mình thì bạn phải nâng cấp lên các web hosting khác có tính năng cao hơn chẳng hạn như Cloud Server, VPS Server, …


  Máy chủ chuyên dụng
  Sử dụng máy chủ chuyên dụng bạn sẽ không phải chia sẻ tài nguyên máy chủ với bất kỳ ai. Bạn có toàn bộ máy chủ theo ý muốn của mình. Điều này giúp cho hệ thống website của bạn sẽ không gặp bất kỳ sự cố nào. Với tốc độ tải, hiệu suất hoặc thời gian hoạt động do các trang web khác trên máy chủ.


  Lưu trữ chuyên dụng sẽ đắt hơn so với 2 loại hình hosting nêu trên. Tuy nhiên, nó mang tới hiệu suất mạnh mẽ, cùng với mức độ bảo mật rất cao cho cửa hàng của bạn. Đối với hầu hết các máy chủ chuyên dụng, bạn cần trang bị một số kỹ năng kỹ thuật để có thể quản lý máy chủ hiệu quả. Máy chủ chuyên dụng phù hợp với các cửa hàng có quy mô lớn với lượng truy cập mỗi ngày cao.


  IDC Online – Đơn vị cung cấp các máy chủ chuyên nghiệp
  [​IMG]Hình 3. IDC Online – Đơn vị cung cấp máy chủ chuyên nghiệp
  Nếu bạn muốn thuê một dịch vụ hosting phù hợp với cửa hàng của mình thì đừng bỏ qua công ty IDC Online. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ hosting hiện có trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn loại hình hosting nào phù hợp nhất.


  Hãy đến IDC Online ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc nhé !


  Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Cloud VPS, VPS Server, Web Hosting tại IDC Online, vui lòng liên hệ đến IDC Online:

  – Hotline: 19006452 (miễn phí cước gọi)

  – Fanpage: fb.com/idconline.fb

  – Website: idconline.vn

  IDC Online JSC – Dịch vụ tin cậy, hợp tác thành công!
   

Chia sẻ trang này