Khái niệm phẫu thuật nâng mũi là gì? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Khái niệm phẫu thuật nâng mũi là gì?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi ngomonghung001, 2/8/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
win79 game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
gemwin chơi game
win79 game online

XenForohosting
 1. ngomonghung001
  Offline

  ngomonghung001 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nâng mũi là một phẫu thuật tiến hành trên mũi với mục đích thay đổi hình dạng hoặc giúp cải thiện chức năng của mũi.

  Nâng mũi có thể được thực hiện vì lý do y tế như cải thiện các vấn đề về hô hấp liên quan đến mũi hoặc chỉnh sửa các biến dạng do chấn thương hoặc dị tật bẩm sinh. Ngoài ra, một số người quyết định nâng mũi vì lý do thẩm mỹ để thay đổi hình dáng và diện mạo mũi. Cùng thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  Quyết định phẫu thuật nâng mũi

  Nếu bạn đang có ý định thực hiện một cuộc phẫu thuật nâng mũi, hãy đặt một cuộc hẹn với bác sĩ phẫu thuật và thảo luận về những việc liên quan. Khi đó, bạn cần nói với bác sĩ về mục đích và điều bạn cần thay đổi trên mũi của mình.

  Bạn cần nhớ rằng không có gì là hoàn hảo cả. Phẫu thuật nâng mũi sẽ giúp bạn nhấn mạnh vẻ đẹp độc đáo và tự nhiên, khiến bạn có một gương mặt ấn tượng hơn.

  >> Tìm hiểu thêm nâng mũi sau bao lâu thì ổn định

  Bác sĩ phẫu thuật sẽ đánh giá cấu trúc mũi và các đặc điểm khác trên khuôn mặt bạn. Sau đó, bác sĩ có thể cho bạn biết kỳ vọng của bạn có thể thực hiện được hay không.

  Ngoài ra, bạn cũng được khám sức khỏe tổng quát và bác sĩ sẽ thảo luận với bạn về những rủi ro, thời gian phục hồi và chi phí liên quan khi phẫu thuật.

  [​IMG]

  Thực tế có rất nhiều phương pháp để định hình lại mũi. Bác sĩ cũng sẽ mô tả cho bạn chính xác quá trình thực hiện nâng mũi phù hợp.

  >> Cùng bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tìm câu trả lới: phẫu thuật nâng mũi là gì?

  Quá trình phẫu thuật nâng mũi

  Phẫu thuật nâng mũi thường không cần ở lại bệnh viện qua đêm. Trong quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê toàn thân hoặc cục bộ. Với gây mê toàn thân, bạn sẽ ngủ trong suốt quá trình phẫu thuật. Còn đối với gây tê cục bộ, bạn được gây tê ở vùng mũi để không cảm thấy đau nhưng bạn vẫn tỉnh táo trong quá trình phẫu thuật.

  Khi tiến hành nâng mũi, bác sĩ phẫu thuật thực hiện các vết cắt bên trong lỗ mũi. Trong trường hợp khó khăn hơn, bác sĩ phải thực hiện các vết cắt trên nền mũi. Sau đó, họ sẽ định hình lại xương bên trong và sụn để tạo ra vẻ ngoài bắt mắt hơn cho mũi.

  >> Xem chi tiết khái niệm phẫu thuật nâng mũi là gì?
   

Chia sẻ trang này