Hàng Tiêu Dùng Bao Gồm Những Loại Nào? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hàng Tiêu Dùng Bao Gồm Những Loại Nào?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vietlink, 5/2/20.

XenForohosting
 1. vietlink
  Offline

  vietlink admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố ngành hàng tiêu dùng tại Việt Nam đang có sự chuyển động khá nhanh. Để nắm được những thông tin và yêu cầu mới nhất có thể lắng nghe những ý kiến tư vấn chiến lược ngành hàng tiêu dùng của một đơn vị chuyên nghiệp.

  Có thể nói ngành hàng tiêu dùng luôn là một trong những ngành thu hút người kinh doanh vì đây được xem là những thứ thiết yếu cho cuộc sống. Tuy nhiên, ngành hàng tiêu dùng cũng có nhiều loại từ thấp đến cao. Một công ty tư vấn chiến lược ngành hàng tiêu dùng chuyên nghiệp sẽ là nơi giải đáp mọi thắc mắc một cách thỏa đáng nhất.

  [​IMG]
  Hàng tiêu dùng gồm những loại nào?

  Khi nhắc đến hàng tiêu dùng nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những đồ vật xung quanh và được sử dụng hàng ngày như: nồi, nêu, xoang, chảo,… điều này là đúng nhưng chưa đủ. Ngoài những hàng hóa tiện ích phổ biến nhiều nơi thì còn những mặt hàng khác gồm những mặt hàng có giá trị cao và hàng hóa đặc sản.

  Hàng hóa tiện lợi


  Là những vật dùng có thể tìm thấy trong căn bếp có những mức giá tương đối thấp bao gồm công cụ, đồ ăn, sách báo,… có khả năng tiêu thụ nhanh thì được gọi là hàng hóa tiện lợi.

  Hàng hóa giá trị cao


  Những hàng hóa được sử dụng ít hơn và có mức gía cao hơn so với hàng hóa tiện lợi chúng thường được bày bán trong các cửa hàng chuyên dụng, các siêu thị lớn. Chúng được gọi là hàng hóa giá trị cao vì không phải hầu hết gia đình nào cũng có những sản phẩm này đại diện là: máy giặt, tủ lạnh, điều hòa,… So với hàng hóa tiện lợi thì hàng hóa giá trị cao có chất lượng bền hơn, thời hạn sử dụng dài hơn.

  Hàng hóa đặc sản


  Hàng hóa đặc sản ở đây không phải liên quan đến thực phẩm đặc trưng của vùng miền mà dùng để chỉ những mặt hàng được sản xuất bởi những thương hiệu danh tiếng. Có thể nói đây là những sản phẩm cao cấp thường chỉ có những người thuộc tầng lớp thượng lưu sử dụng với gía cao ngất ngưỡng, có khi bằng cả tháng lương của người thu nhập trung bình cho một sản phẩm. Ví dụ như các sản phẩm của: nước hoa Dior, rượu vang Pháp, túi xách Chanel,….

  [​IMG]
  Cơ hội phát triển ngành hàng tiêu dùng nhanh tại Việt Nam

  Dân số ngày càng tăng, chất lượng cuộc sống cũng được chú trọng nên việc ngành hàng nhanh ngày càng phát triển là điều hiển nhiên. Đặc biệt, do tính chất công việc ngày nay bận rộn và áp lực nên việc ăn uống được chú trọng hơn, nhóm sản phẩm đồ uống tăng trung bình khoảng 38% trong năm 2014 – 2015. Từ năm 2016 – 2019 ngành hàng tiêu dùng có dấu hiệu tăng trưởng khi hàng loạt những cửa hàng tiện ích, đại lý bán lẻ, bán buôn ra đời. Mạng Internet phát triển cũng là bước đệm cho sự phát triển của ngành hàng tiêu dùng.
   

Chia sẻ trang này