Gửi tiết kiệm online, chuyển gửi liền tay, nhận ngay lãi khủng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Gửi tiết kiệm online, chuyển gửi liền tay, nhận ngay lãi khủng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi songhan8114, 16/1/20.

XenForohosting
 1. songhan8114
  Offline

  songhan8114 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Gửi tiết kiệm online là một dạng hình thức khi thực hiện gửi tiết kiệm. Thay vì bạn đến trực tiếp ngân hàng để chuyển gửi tiền vào sổ. Giờ đây, bạn có thể tự thao tác ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình, các bước nhanh chóng, chuyển tiền siêu gọn, giúp bạn tiết kiệm được thời gian một cách tối đa. Hình thức này rất phù hợp với các bạn đi làm bận rộn, tất bật suốt ngày.

  Gửi tiết kiệm online mang đến sự trải nghiệm thú vị cho người dùng. Những chính sách ưu đãi khi tham gia chương trình gửi tiền online này thậm chí còn hấp dẫn nhiều hơn so với cách gửi truyền thống đơn thuần, đặc biệt về phần trăm lãi suất.

  [​IMG]

  Để gửi tiết kiệm online, bạn cần tải ngay app ứng dụng riêng biệt của ngân hàng. Tuy nhiên, bạn có thể tích hợp chung trong một dạng tài khoản thanh toán online ibanking. Trong đó, bạn vừa có thể gửi tích lũy lại vừa có thể tham gia những dịch vụ khác, ví dụ như chuyển gửi tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn… Sự tiện dụng của những chiếc app thông minh này sẽ giúp bạn nâng cao cuộc sống hơn.

  Khi gửi tiết kiệm trực tuyến, bạn cũng hoàn toàn có quyền chọn những gói sản phẩm mà bạn mong muốn. Thậm chí bạn có thể tự đăng ký tài khoản cho mình bằng hệ thống máy liên kết ngân hàng. Về tổng thể chi tiết từng gói sẽ được giới thiệu trong từng gói sản phẩm.

  Với gửi tiết kiệm online, bạn cũng cần tuân theo thời gian mà bạn đăng ký. Nhìn chung, gửi tích lũy có hai gói gửi cơ bản: gửi thời hạn và gửi không thời hạn. Với gửi thời hạn, lợi thế về lãi suất được thể hiện rõ hơn.

  Nhìn chung, gửi tiết kiệm online và gửi tích lũy tại quầy đều mang đến chung mục đích là tích góp tiền. Giữa hai hình thức này chỉ khác nhau về cách thực hiện và chênh lệch nhất định về lãi suất. Khi chọn gửi tại quầy, lãi suất so với gửi online sẽ thấp đôi chút, nhưng mặt bằng chung tổng thể thì nó vẫn cao, quy đổi trên thị trường nổi ngân hàng.
   
  Last edited: 16/1/20

Chia sẻ trang này