Công ty than tập trung tăng năng suất lao động bằng công nghệ | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Công ty than tập trung tăng năng suất lao động bằng công nghệ

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi libelu309, 9/6/20.

XenForohosting
 1. libelu309
  Offline

  libelu309 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tiến theo sự tiến bộ của thời đại, đồng thời hướng đến mục tiêu an toàn cho thợ lao động, nhiều công ty than tại Việt Nam đã bắt đầu lên kế hoạch triển khai, ứng dụng công nghệ hóa, cơ khí hóa vào trong khai thác, sản xuất. Việc thực hiện này sẽ tự động hóa đồng bộ các khâu, cho phép việc kinh doanh, tạo sản phẩm trở nên hiệu quả hơn.

  Song song với việc nhập khẩu, các công ty than còn đẩy mạnh khai thác than nội địa trong phạm vi cho phép, để pha trộn và tăng tính hiệu suất trong lao động. Tuy nhiên, điều kiện làm việc trong các hầm lò rất khắc nghiệt, các thợ mỏ thường xuyên phải đối mặt với những rủi ro, nguy hiểm nhất định. Do đó, hiểu được tình trạng này mà các công ty than quyết định đưa công nghệ kĩ thuật vào trong quy trình khai thác.

  [​IMG]

  Tính đồng bộ tự động hóa, tin học hóa, công nghệ hóa được đặc biệt quan tâm, vì nó tác động trực tiếp đến năng suất lao động và chất lượng sử dụng nguồn lao động. Chi phí trong quá trình thực hiện sẽ được đầu tư mạnh vào trong các dự án triển khai mua máy móc và đồng thời tập trung nâng cao trong các khóa học bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ thợ mỏ. Số lượng nhân công thợ mỏ dự kiến cũng sẽ cắt giảm hợp lý bù đắp cho cân bằng đầu tư.

  Các công ty than cũng sắp xếp và lên kế hoạch nghiên cứu tài nguyên, điều chỉnh nhân lực phân phối khai thác hợp lý. Đồng thời tinh gọn hệ thống máy hợp nhất, kết hợp một số công ty kinh doanh than thành 1 thể sản xuất, giảm các đầu mối phân xưởng, phòng không cần thiết.

  Giai đoạn 2020, ngoài việc đưa ứng dụng cơ giới hóa, công nghệ hóa vào trong khai thác sản xuất, các công ty than còn điều chỉnh lại chính sách ưu đãi lương, tăng thu nhập cho những người thợ mỏ trong nghề. Hành động này nhằm chia sẻ môi trường làm việc khó khăn và khuyến khích họ gắn bó với nghề lâu dài hơn, giúp ngành than trong nước phát triển ổn định hơn.
   

Chia sẻ trang này