Trung tâm gia sư Tiên Phong dạy tiếng Nhật tai nhà uy tín chất lượng giá rẻ

Trung tâm gia sư Tiên Phong dạy tiếng Nhật tại nhà hiện nay được rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ , nhu cầu học tiếng Nhật hiện nay đã trở thành một trào lưu, khá phổ biến. Những năm gần đây, lượng vốn đầu tư ODA của Nhật vào nước ta là lớn nhất. Bởi vậy, để giúp các bạn có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ này, trung tâm gia sư Tiên Phong với nguồn nhân lực dồi dào nhận gia sư tiếng Nhật tại nhà cho mọi đối tượng.

>>> Xem thêm  tìm gia sư dạy hóa  và trung tâm gia sư tiếng anh cho con

Trung tâm gia sư Tiên Phong dạy tiếng Nhật giá rẻ, chất lượng

Nhiều người có nhu cầu học tiếng Nhật nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để tham gia. Phần lớn các trung tâm hiện nay, nếu uy tín cao và chất lượng thì chiphi lại cao, còn những nơi giá rẻ thì chất lượng lại không tốt. Vì vậy, một trung tâm dạy tiếng nhật giá rẻ lại chất lượng như gia sư Tiên Phong luôn là sự lựa chọn hàng đầu của của bất cứ ai có nhu cầu học tiếng.

Gia sư Tiên Phong lớp hiện có nhiều năm kinh nghiệm về đào tạo tiếng Nhật, chúng tôi rất am hiểu về văn hóa cũng như con người Nhật, đảm bảo giúp các bạn vừa học tiếng, vừa biết thêm văn hóa Nhật Bản.

Đội ngũ gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà đều là những người có kinh nghiệm và trình độ.

Chương trình đạo tạo của trung tâm gia sư Tiên Phong không hề dập khuôn, đảm bảo cho mọi đối tượng đều có thể tiếp thu.

Trung tâm gia sư Tiên Phong chuyên dạy tiếng Nhật tại nhà cho nhiều trường hợp

Đối với những người đang làm hồ sơ chuẩn bị đi du học Nhật nhưng khoong có thời gian để đi học trung tâm. Chúng tôi sẽ đáp ứng mong muốn của các bạn, đào tạo cho các bạn có thể giao tiếp tốt khi đến Nhật. Về thời gian hoàn toàn do phía khách hàng sắp xếp.

  • Đối với những bạn có nhu cầu ôn thi tiếng Nhật để thi tuyển vào những công ty của Nhật.
  • Đối với các công ty muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật cho nhân viên của mình.
  • Đối với những người có mong muốn tìm hiểu văn hóa nước Nhật.

Quy trình học tiếng Nhật tại trung tâm gia sư Tiên Phong

Đối với những người bắt đầu học tiếng Nhật, trước hết sẽ được học bảng chữ cái cũng như cách phát âm.

Với tiếng Nhật, không cần bạn phải phát âm đúng ngay khi bắt đầu mà có thể học theo chiều rộng. Nếu bạn học hai bài, mỗi bài nắm bắt khoảng 50% sẽ tốt hơn bạn học một bài mà nắm 100%. Sau này khi giao tiếp nhiều, bạn sẽ được trau dồi thêm và tự sửa sai dần.

Bạn không nhất thiết phải học theo một giáo trình chuẩn mà có thể học tổng hợp. Bởi lẽ mỗi cuốn sách sẽ đem lại những kiến thức hữu ích nhất định.

Bạn nên kết hợp học lí thuyết và giao tiếp thực tế. Giao tiêp giúp bạn tiết kiệm được thời gian, hiểu biết nhiều hơn và tổng hợp được các kĩ năng vào đó.

Nếu gặp khó khăn, bạn có thể nhờ gia sư Tiên Phong giải đáp thắc mắc giùm bạn.

Cách nghe tiếng Nhật

  • Đầu tiên, gia sư Tiên Phong  sẽ giúp bạn thực hành với những MV có phụ đề, bắt chước giọng nói, ngữ điệu và cách nhấn âm của họ.
  • Khi đã thạo hơn, bãn hãy xem những MV không có phụ đề rồi tập viết lại những gì đã nghe để đối chiếu.
  • Với khả năng cao hơn, bạn có thể nghe MP3, MP4,… Bạn cần chuẩn bị những vật dụng cần thiết như tai nghe, bút, giấy viết. Và rồi bật đài lên, nghe thật nhiều (lí tưởng nhất vào buổi sáng hoặc tối khuya) và cũng viết lại những gì nghe được để kiểm chứng.
  • Khi trình độ cao hơn nữa, bạn có thể dịch những phụ đề tiếng Việt sang tiếng Nhật và ngược lại để đạt được hiệu quả hai chiều tốt nhất.

Học các từ vựng cơ bản

Để nói được những khi nhìn vào giấy, bạn cần một vốn từ vựng cơ bản tối thiểu. Từ vựng là một trang bị cần thiết để cải thiện tất cả kĩ năng nghe nói đọc viết.

Gia sư Tiên Phong giới thiệu một cách học từ vựng hiệu quả, đó là che đi phần nghĩa tiếng Việt để luyện chữ Nhật thành thạo.

Bạn cũng có thể viết tiếng Nhật lên những mẩu giấy, dán vào góc học tập hay những vật dụng quen thuộc để có thể ghi nhớ thường xuyên.

Bạn hãy học từ những từ đơn giản, quen thuộc trước như chăn, gối, bút, vở, bàn, ghế, chén, bát,… Gọi tên những vật dung quen thuộc cũng là cách ôn từ hữu dụng. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu gia sư Tiên Phong tăng cường buổi học và thực hành ngay sau đó.

Con đường đến với tiếng Nhật và văn hóa Nhật chưa bao gờ dễ dàng đến thế khi bạn đến trung tâm gia sư Tiên Phong. Chúc các bạn học tốt và thành công với gia sư Tiên Phong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *