Trung tâm gia sư Tâm Việt hỗ trợ tối ưu cho gia sư là sinh viên

Thời điểm nghỉ hè hay những thời gian rảnh không phải ôn thi, nhiều sinh viên đã nghĩ ngay đến việc tìm kiếm cho mình một công việc làm thêm. Nghề gia sư là một trong số công việc được các bạn trẻ quan tâm và thấy “trong sạch” nhất. Tuy nhiên, hiện nay không ít trung tâm “ma” mọc lên để lừa đảo các bạn sinh viên. Trung tâm gia sư  giỏi Tâm Việt cam kết là điểm đến lý tưởng nhất cho những bạn có mong muốn trở thành gia sư với những hỗ trợ hấp dẫn.

Những nỗi lo thường gặp ở các bạn sinh viên khi xin đi dạy gia sư

Nỗi lo sợ gặp phải trung tâm lừa đảo là điều mà trung tâm gia sư Tâm Việt hay thấy nhất ở các bạn sinh viên. Nhiều bạn tâm sự rằng, các trung tâm yêu cầu đóng 50% tháng lương đầu nhưng chưa hết một tháng họ đã tìm lý do để hủy hợp đồng.

Bạn Nguyễn Thị N. kể: “Mình đến trung tâm để nhận dạy kèm một bé lớp 4.Vì phụ huynh yêu cầu phải là sinh viên sư phạm có kinh nghiệm nên trung tâm đã làm bằng giả sư phạm cho mình và yêu cầu mình đến dạy thì cứ nhận là sinh viên sư phạm. Dạy được một tháng thì bị gia đình phát hiện và họ đã không trả lương cho mình. Mình vừa mất tiền đặt cọc ở trung tâm, vừa mất một tháng dạy không công.”

>>> Xem thêm  gia sư toán

Trung tâm gia sư Tâm Việt nhận thấy rằng, trên thực tế đã có rất nhiều người gặp rắc rối ngay ở giai đoạn làm việc với trung tâm gia sư. Nhiều bạn chỉ nhận được những cái lắc đầu vì trình độ sư phạm không có, thiếu kiến thức chuyên môn, chưa có kinh nghiệm dạy. Các bạn trẻ thường truyền tai nhau khi phỏng vấn phải tự nhận mình là sinh viên năm 2 trở lên và đã từng đi dạy rồi. Chỉ như thế mới có cơ hội nhận lớp.

Bên cạnh đó, nhiều sinh viên cũng tâm sự với trung tâm gia sư Tâm Việt, họ rất áp lực khi phải chịu sức ép từ phía những vị phụ huynh. Luôn muốn con học hành giỏi giang nhưng phụ huynh lại không cho phép gia sư nghiêm khắc khi trẻ quậy phá, lười biếng,… Ý thức học tập chưa cao của học sinh cộng với sự nuông chiều con thái quá của các bậc cha mẹ khiến không ít gia sư mỏi mệt.

Trung tâm gia sư Tâm Việt hỗ trợ tối ưu cho gia sư là sinh viên

Hiểu được những khó khăn mà các bạn sinh viên gặp phải khi xin đi dạy gia sư, trung tâm gia sư Tâm Việt đưa ra các phương pháp hỗ trợ tối ưu nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn.

Trước hết, gia sư Tâm Việt là một trung tâm gia sư uy tín. Điều này được kiểm chứng bởi đội ngũ nhân viên và cả từ phản hồi của phụ huynh, học sinh về chất lượng giảng dạy. Vì thế, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình không bị lừa đảo khi đến với trung tâm.

Lấy mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục lên làm tiêu chí hàng đầu, trung tâm gia sư Tâm Việt nói không với cách tuyển dụng mang tính “bề mặt”, hình thức. Nghĩa là gia sư Tâm Việt không đòi hỏi bạn là sinh viên năm mấy, bạn có phải là sinh viên sư phạm không,…

Thay vào đó, trung tâm đưa ra những bài test về kiến thức và kĩ năng sư phạm của bạn. Bởi vậy, chỉ cần có năng lực, tận tâm tận huyết với công việc, chắc chắn bạn sẽ được gia nhập vào đội ngũ gia sư chất lượng của trung tâm.

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình giảng dạy của sinh viên, trung tâm gia sư Tâm Việt luôn lắng nghe phản hồi của phụ huynh, học sinh cũng như phản ánh của các bạn sinh viên để tháo gỡ những điểm chưa hợp lý giữa hai bên, từ đó đem lại hiệu quả công việc cao nhất có thể.

Xem thêm tin tức giáo dục tại: baomoi.com/giao-duc.epi

Là một trung tâm uy tín, gia sư Tâm Việt đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng của cả các bậc phụ huynh, các em học sinh lẫn các bạn sinh viên đang có nhu cầu tìm việc làm gia sư. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích đối với các bạn trong việc đưa ra quyết phù hợp nhất cho bản thân
.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *