Trung tam gia su ở quan 3 tp ho chi minh

Bạn có nhu cầu tìm gia sư tại khu vực quận 3? Bạn băn khoăn không biết làm thế nào để thuê được gia sư giỏi? Danh sách các trung tam gia su ở quan 3 mà chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề này.

Gia sư Bách Khoa – trung tam gia sư ở quan 3 uy tín chất lượng

Điện thoại: 08 38 30 06 55

Website: www.giasubachkhoa.com.vn

Trung tâm gia sư Bách Khoa là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp nguồn lực gia sư được phụ huynh và học sinh đánh giá cao. Trong suốt thời gian qua, trung tâm không ngừng mở rộng, phát triển thêm các chi nhánh như tại quận 3 thành phố Hồ Chí Minh.

>>> Xem thêm  gia sư toán  và trung tâm gia sư môn văn  cho con

Trung tâm luôn mong muốn chia sẻ sự lo lắng với các bậc phụ huynh về tình hình học tập của con cái đặc biệt là những người thường xuyên bận rộn vì công việc. Chính vì vậy mà  gia su quan 3 Bách Khoa đã được thành lập và giúp các em tìm kiếm những gia sư giỏi dạy kèm tại nhà. Đội ngũ gia sư đa phần là các sinh viên hoặc giáo viên được tuyển chọn kỹ tại các trường đại học nổi tiếng. Họ không chỉ giỏi kiến thức mà còn có đầy đủ kỹ năng giảng dạy, truyền đạt cho học sinh giúp các em từng ngày tiến bộ, có phương pháp học tập đúng đắn và một tâm lý vững vàng trước các kỳ thi.

Hiện tại, gia sư Bách Khoa cung cấp nguồn gia sư chuyên dạy kèm các môn học tự nhiên, xã hội được giảng dạy trên nhà trường từ lớp 1 đến lớp 12, gia sư lớp 12 luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh, dạy kèm anh văn cơ bản và nâng cao, gia sư hỗ trợ chuẩn bị kiến thức cho các bé chuẩn bị vào lớp 1, gia sư các môn năng khiếu, rèn viết chữ,…

Gia sư Bách Khoa –  uy tín chất lượng

Trung tam gia su ở quan 3 Đức Việt – người bạn đồng hành cùng phụ huynh và học sinh

Địa chỉ: CMT8, phường 6, quận 3

Điện thoại: 09 02 30 50 78

Website: trungtamgiasuhcm.vn – giasuducviet.vn – giasuducviet.edu.vn

Nhận thấy được nhu cầu về nguồn nhân lực trí thức trong tương lai của thành phố Hồ Chí Minh – đô thị bậc nhất tại Việt Nam, gia su quan 3 Đức Việt đã phát triển đội ngũ gia sư với nhiệm vụ góp phần thúc đẩy chất lượng giáo dục cho học sinh các bậc tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông,…

Đến với trung tâm Đức Việt, bạn có thể thuê gia sư giàu dạy kèm tại nhà từ cấp 1 đến cấp 3, ôn thi đại học, luyện anh văn lấy chứng chỉ, môn năng khiếu như vẽ, đàn, nhạc, luyện chữ,… Phụ huynh và học sinh có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng gia sư tại Đức Việt bởi họ là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nghiêm túc và có trách nhiệm trong công việc. Nếu bạn chưa thực sự tin tưởng thì cũng đừng lo lắng vì trung tâm có chính sách dạy thử 3 buổi đầu tiên.

Trung tam gia su ở quan 3 Đức Việt – người bạn đồng hành cùng phụ huynh và học sinh

Trung tam gia su ở quan 3 Tài Năng Việt

Điện thoại: 0908 193 734

Website: http://giasudaykem.com.vn

Uy tín luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu mà trung tam gia su quan 3 Tài Năng Việt hướng tới trong suốt thời gian hoạt động vừa qua. Tài Năng Việt hội tụ những gia sư là các giảng viên, giáo viên và sinh viên giỏi thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau. Không những vậy, họ còn là những người thường xuyên cập nhật những tin tức đổi mới của Bộ Giáo Dục nhằm xây dựng lên kế hoạch phù hợp nhất với học sinh, giúp các em luôn tự tin trong bất kỳ kỳ thi nào.

Tại những nơi phát triển như Thành phố Hồ Chí Minh thì thật không khó để tìm ra một trung tâm gia sư. Thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng. Hi vọng danh sách trung tam gia su ở quan 3 sẽ là những gợi ý hoàn hảo cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *