“Giữ lửa” tình dục ở người cao tuổi | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

“Giữ lửa” tình dục ở người cao tuổi

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 13/10/21.

XenForohosting
 1. quangcaokingfox
  Offline

  quangcaokingfox admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Có nhiều điểm mạnh về thể chất hay tinh thần mà quan hệ tình dục mang lại khi con người nhiều tuổi đi. Một cuộc sống tình dục lành mạnh chắc chắn phục hồi tình cảm và sự gần gũi ở một vài cặp vợ chồng lớn tuổi. Nghiên cứu cho thấy học tập tình dục và phim sex nhật bản không che thường xuyên có khả năng giúp mối quan hệ vợ chồng ít trở phải căng thẳng hơn. Một vài hình thức để tăng cường hoặc khởi đầu lại cuộc sống tình dục ở người lớn tuổi là:
  Thay đổi suy nghĩ về tình dục:

  Để phát triển cuộc sống tình dục viên mãn lúc đã già, điều quan trọng là nên xem xét lại về ý nghĩa của việc ân ái cả hai vợ chồng. Các bộ phận trên cơ thể hoạc một vài điều cả hai từng thích Bây giờ đã chưa còn như xưa. Tình dục ở người lớn tuổi trở cần sâu sắc hơn vô số, chính vì thế hai vợ chồng cần chia sẻ hay nhau những suy nghĩ cũng như nhu cầu của mình.
  Xem trọng hiện tại:

  Hay người phát triển tuổi, đời sống tình dục thường được nuôi dưỡng hay phát triển qua vô số thập kỷ. Vô số người thường thường xuyên hồi tưởng lại quá khứ hay nhớ đến khoảng thời gian phù hợp khi xưa. Thế nhưng quên đi một số năm tháng tuổi trẻ hay chấp nhận rằng việc ân ái Những năm gần đây sẽ rất khác lúc trước là điều quan trọng. Nếu người già chỉ tập trung vào các gì đã có, họ sẽ thất vọng thay vì phục hồi nhu cầu của mình với khơi dậy ham muốn của chúng ta tình.
  Quan hệ ngay cả khi không ham muốn:

  Nhiều nhà điều trị tình dục cho rằng một vài cặp vợ chồng phát triển tuổi "chỉ nên gây điều đó. Ngay cả khi không có tâm trạng, quan hệ tình dục sẽ được xem là một biện pháp "phim sex ngoại tình” thể chất hoạc hỗ trợ cải thiện ham muốn. Tình dục phụ nữ cao tuổi gây tăng thời gian bôi trơn và độ đàn hồi âm đạo. Cực khoái giúp giải phóng oxytocin ở cả nam với nữ, một loại hormone không chỉ hỗ trợ giấc ngủ, mà còn hỗ trợ người già được bình tĩnh với thư giãn hơn.
  Trò chuyện thân mật hoạc người các bạn đời:

  Nếu người mọi người tình dường như chưa còn quan tâm tới tình dục, người còn lại cần đặt vấn đề mặc dù thực tế điều này không hề giản dị. Nói chuyện về tình dục chắc chắn là thách thức ở mọi lứa tuổi, nhưng lúc hai vợ chồng đã ở bên nhau vô số năm, chắc chắn xài từ "giả sử" để chia sẻ các suy nghĩ của mình. Đôi lúc người vợ cho rằng người chồng đã hết hứng thú hoặc mình mình chưa còn hấp dẫn, trong khi thực tế anh ấy lại đang lo ngại "màn trình diễn" của bản thân cấm còn đủ tốt để khiến hài lòng vợ.
  Ổn định tình cảm lãng mạn:

  Sự kết hợp thân thiết lâu dài hay người các bạn đời là một nhân tố sẽ giúp đỡ cho học tập tình dục ở người nhiều tuổi. Việc tiếp tục ổn định tình cảm và sự lãng mạn là rất quan trọng ngay cả lúc con người về già. Ngoài ra, để thể hiện tình cảm không nhất thiết hãy là thực hiện một số cọ sat vật lý, ngược lại là làm theo những cách tình dục. Nên hiểu là nến, rượu ngon hoạc âm nhạc không chỉ là một số lựa chọn dành riêng cho thanh niên.
  Tom lại, biết thêm về thực trạng tình dục ở người nhiều tuổi hoạc những yếu tố ảnh hưởng tới đời sống tình dục giai đoạn này, cũng như phương pháp để phát triển hay hơn thế nữa là bắt đầu lại “chuyện trai gái và
  phim sex châu á” sau một thời gian “lạnh nhạt” sẽ giúp người cao tuổi tiếp tục thỏa mãn niềm vui này của cuộc sống.
   

Chia sẻ trang này