Zalo OA là gì? Cách quản lý Zalo OA hiệu quả nhất 2023 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Zalo OA là gì? Cách quản lý Zalo OA hiệu quả nhất 2023

Thảo luận trong 'Thông Tin Công Cụ Tìm Kiếm' bắt đầu bởi hihihaha1008, 14/1/23.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingXenForo
 1. hihihaha1008
  Offline

  hihihaha1008 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  3 CƠN GIÓ NGƯỢC CỦA NỀN KINH TẾ 2023

  Yếu tố kinh tế ảnh hưởng mạnh mẽ đến hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp. Vậy nên bản thân doanh nghiệp cần xác định được những thuận lợi, khó khăn mình gặp phải trong nền kinh tế đầy biến động. Vì biết mình, biết ta, trăm trận, trăm thắng. Hãy cùng nhìn lại các vấn đề kinh tế đang còn tồn đọng năm 2022 và diễn biến của nó vào năm 2023 nhé!

  1. Suy thoái kinh tế thế giới
  Vào tháng 10 Quỹ Tiền tệ Quốc tế IMF đã dự báo hơn một phần ba nền kinh tế toàn cầu sẽ trải qua 2 quý tăng trưởng âm liên tiếp và ba nền kinh tế lớn của thế giới là Mỹ, châu Âu và Trung Quốc, tiếp tục tăng trưởng chậm lại.
  Trong vài tháng gần đây, suy thoái kinh tế toàn cầu đã làm giảm sức tiêu thụ và nhu cầu tại các thị trường xuất khẩu. Do đó, các nhà máy tại Việt Nam, đặc biệt là các ngành may mặc, dệt may, sản xuất giày dép đang phải đối mặt với tình trạng sụt giảm đơn hàng từ nước ngoài. Hệ quả là các nhà sản xuất, nhà máy phải cho công nhân nghỉ Tết sớm hoặc tiến hành sa thải hàng loạt.

  2. Biến động giá dầu
  Đối mặt với tình hình chính trị toàn cầu và sự gián đoạn trong chuỗi cung ứng, giá xăng tăng cao làm tăng chi phí nguyên liệu thô, kéo theo sự gia tăng của dịch vụ, phí và lệ phí. Điều này có nghĩa là các gia đình phải đánh giá lại ngân sách và cắt giảm những khoản chi tiêu tuỳ ý trong dịp mua sắm cuối năm.

  3. Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tăng
  Vào tháng 11/2022 của Việt Nam tăng nhẹ 0,39% so với tháng trước và tăng 4,37% so với cùng kỳ năm 2021 (theo Tổng cục Thống kê). Khi giá ngày càng tăng, các cuộc trò chuyện về ngân sách sẽ nổi bật hơn và người tiêu dùng sẽ chú ý nhiều hơn đến giá cả trước khi quyết định mua hàng. Điều này cũng sẽ thôi thúc người tiêu dùng bắt đầu lên kế hoạch mua sắm Tết sớm hơn.

  Đối mặt với thách thức này, doanh nghiệp cần một kế hoạch marketing có tâm cho dịp Tết, quan tâm đến mức độ nhạy cảm của người mua, cách họ sẽ phản ứng với "những cơn gió ngược" này. Đặc biệt, các doanh nghiệp cần đưa ra chiến lược đúng đắn về giá cả và khuyến mãi, đồng thời đưa ra thông điệp phù hợp với bối cảnh của một cái Tết chịu nhiều áp lực tài chính.

  Hy vọng bài viết trên mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích
  ----------------------
  Magic Lamp - Cho thuê Phòng Marketing
  ▪ Website: https://magiclamp.vn/
  ▪ Hotline: 0905.344.568
  ▪ Email: all.magiclamp@gmail.com
  ▪ Address: 121/13 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
  View attachment 3107
   

Chia sẻ trang này