Yếu tố tạo nên báo giá màn hình led | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Yếu tố tạo nên báo giá màn hình led

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi congtt, 20/10/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. congtt
  Offline

  congtt admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Màn hình led được chia thành 2 loại đó là màn hình led trong nhà và màn hình led ngoài trời. Với tuổi thọ sản phẩm cao, khả năng hiển thị tốt, an toàn khi sử dụng,… là một trong những yếu tố giúp màn hình led được sự tin tưởng của các doanh nghiệp. Ứng dụng các sản phẩm màn hình led rất phong phú như hội trường, phòng họp, quảng cáo, biểu diễn nghệ thuật,….

  Tuy chứa nhiều ưu điểm nhưng màn hình led vẫn chữa đựng những chở ngại liên quan đến giá thành sản phẩm màn hình led. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề nhưng yếu tố tác động đến giá màn hình led.

  Chi phí ảnh hưởng đến giá màn hình led

  Thông thường có 2 cách tính giá màn hình led đó chính là giá màn hình led trên m2 hay tổng giá màn hình của chi phí màn hình, lắp đặt, vận hành. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu đến cách tính giá màn hình led.

  Tổng kích thước của màn hình LED: Tổng kích thước màn hình led càng cao giá thành màn hình led càng cao.

  Độ phân giải pixel của màn hình: Số lượng pixel sẽ khiến cho tăng giá thành của đèn LED. Ví dụ, ví như màn hình 12m2 và 49.000 pixel, LED thấp hơn, nhưng màn hình 12 m2 sở hữu 120.000 pixel. Điều này là do thực tại là nhiều đèn LED có thể được đặt trên màn hình sở hữu mức giá cao hơn.

  Mật độ điểm ảnh càng dầy thì chất lượng hình ảnh càng cao. Hình ảnh phát trên màn hình LED; độ sáng, kích thước tương phản, độ phân giải, ma trận điểm ảnh sở hữu thể xem và chừng độ chi tiết của hình ảnh hiển thị là các tính năng sở hữu thể nâng cao hoặc giảm chất lượng. Độ tương phản ảnh sáng của màn hình LED thân thiện với môi trường quyết định khả năng ứng dụng của hình ảnh hiển thị.

  Màn hình sáng hơn mang điều khiển ánh sáng sẽ tiết kiệm điện năng tiêu thụ, màn hình hiển thị và giá cả với thể đắt hơn nhưng tuổi thọ kinh doanh sở hữu thể thấp hơn phổ thông so với các hệ thống khác do mức độ tuổi thọ và chất lượng.

  Môi trường hoạt động cũng tác động đến giá thành sản phẩm: Giá thành sản phẩm màn hình led ngoài trời cao hơn màn hình led trong nhà.

  Nếu bạn cần một sẩn phẩm màn hình led giá rẻ? Hãy liên hệ với chúng tôi, Hoàng Hà led cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất và có hiệu quả cao.
   

Chia sẻ trang này