Yếu tố quan trọng để nhận biết trường quốc tế | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Yếu tố quan trọng để nhận biết trường quốc tế

Thảo luận trong 'Hướng Nghiệp - Chia Sẻ Về Công Việc' bắt đầu bởi marathontos, 4/7/22.

XenForohosting
 1. marathontos
  Offline

  marathontos admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Những năm trở lại đây, nhiều phụ huynh quyết định cho con vào trường quốc tế với mong muốn trẻ được phát triển hơn về kiến thức, kỹ năng cần thiết, nghệ thuật và thể chất. Trường quốc tế nào tốt là những từ khóa chưa bao giờ hết "hot" trong cuộc tranh cãi này.
  Theo Giám Đốc Marketing của Trường Quốc Tế Quận 1, việc đầu tiên sau khi hoàn thiện phương pháp sư phạm, cơ sở vật chất và các dịch vụ hỗ trợ giáo dục đi kèm như xe đưa đón, ăn trưa, ... Các trường quốc tế phải có con dấu kiểm định chất lượng từ cơ quan quốc tế uy tín trước khi tuyển sinh. Tùy vào chương trình sư phạm mà trường áp dụng, cơ quan kiểm định có thể sẽ khác nhau, nhưng cũng có một số điểm tương đồng như các trường quốc tế phải được kiểm định (accredited) bởi Council of International Schools (CIS – Hội Đồng trường Quốc tế) hoàn toàn khác với khái niệm là thành viên (member) của CIS.
  CIS là một cộng đồng toàn cầu, phi lợi nhuận và có tính thành viên, được thành lập với cam kết thúc đẩy giáo dục quốc tế. Tuy có số lượng thành viên gồm hơn 1.321 cơ sở giáo dục tại 117 quốc gia trên thế giới, nhưng chỉ hơn 534 trường đạt được kiểm định toàn diện.
  Để được chứng nhận kiểm định từ CIS, trường quốc tế phải đáp ứng yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng gồm: triết lý và mục tiêu dạy học; chương trình giáo dục; quản trị; chất lượng nhân viên; dịch vụ hỗ trợ sinh viên; tài nguyên nhân lực và vật lực; đời sống học sinh và cộng đồng.
  Nhờ đó, CIS đảm bảo cho chất lượng giảng dạy; dịch vụ cung cấp cho học sinh, phụ huynh, cộng đồng; sự cống hiến vì tầm nhìn và sứ mệnh giáo dục của trường. Các trường được kiểm định bởi CIS cũng đạt tiêu chí về an toàn cho học sinh; tinh thần cầu tiến và chiến lược phát triển năng động.
  Tại TP HCM, hiện có 9 trường quốc tế đã nhận được chứng chỉ kiểm định chất lượng toàn diện từ CIS, trong đó có International School Saigon Pearl (ISSP), American Academy (AAVN), International School Ho Chi Minh City (ISHCMC)...
   

Chia sẻ trang này