Ý tưởng khởi nghiệp thành công hay bạn có thể học theo | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Ý tưởng khởi nghiệp thành công hay bạn có thể học theo

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi khangpro, 25/1/22.

XenForohosting
 1. khangpro
  Offline

  khangpro admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Có rất nhiều ý tưởng khởi nghiệp tiềm năng và đã được nhiều người thực hiện theo đạt được nhiều thành công. Trong bài viết này chúng ta sẽ khám phá những ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo đã được nhiều người thực hiện thành công bạn nhé.
  Công ty xử lý chất thải phù hợp với khách hàng
  [​IMG]
  Bạn có thể cố gắng làm cho việc kinh doanh trở nên khả thi bằng cách cho phép thời gian nhận hàng linh hoạt. Bạn cũng có thể tạo các thùng khác nhau cho các nhu cầu khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể đem thùng rác đi rửa sạch sẽ. Người tiêu dùng sau đó cũng có thể sắp xếp thông qua ứng dụng với giá cả được niêm yết rõ ràng.
  Nền tảng giữa người hâm mộ và vận động viên

  Mọi người muốn lời khuyên và cái nhìn sâu sắc từ các vận động viên yêu thích của họ. Bạn có thể tạo một nền tảng cho phép người hâm mộ và vận động viên đặt câu hỏi, câu hỏi cá nhân, thực phẩm cụ thể và hơn thế nữa.
  Các khóa học và chương trình với giám đốc điều hành

  Bạn có thể nảy ra ý tưởng kinh doanh về việc theo dõi CEO trong một ngày. Nó giống như cách họ gửi email, quản lý lịch và đưa ra quyết định. Sau đó, mọi người cũng sẽ thấy CEO có thể giải quyết một vấn đề và đưa ra các quyết định lớn nhanh như thế nào.
  LinkedIn dành cho giáo viên

  Giáo dục giáo viên đang trở thành một trong những ngành không được kết nối kỹ thuật số ở cấp độ cá nhân hay nghề nghiệp. Ngoài ra, giáo viên cũng không được tuyển dụng rộng rãi. Điều này giúp giải quyết các vấn đề, cung cấp cho giáo viên một nơi để xây dựng hồ sơ nghề nghiệp trực tuyến của họ và cung cấp cho các trường học một công cụ mới để tuyển dụng nhân tài.
  Kinh doanh trong hội nghị

  Bạn có thể chọn không tham gia trả tiền cho nhiều hội nghị riêng lẻ và đề nghị mua tư cách thành viên hàng năm, cho phép bạn tham gia các hội nghị trên toàn quốc hoặc trên thế giới.
  Diễn văn đám cưới

  Bạn có thể tạo một thị trường có thể trợ giúp bất kỳ ai cần thực hiện một bài phát biểu, bằng cách kết nối họ với những người giỏi viết. Thị trường này sau đó có thể mở rộng sang các lĩnh vực khác, chẳng hạn như cho các bài giảng hoặc cho các bài thuyết trình kinh doanh

  Xem thêm: Ý tưởng kinh doanh điên rồ
   

Chia sẻ trang này