Ý Nghĩa Thật Sự Của Sự Kiện Year End Party | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Ý Nghĩa Thật Sự Của Sự Kiện Year End Party

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vietlink, 11/10/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
win79 game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
gemwin chơi game
win79 game online

XenForohosting
 1. vietlink
  Offline

  vietlink admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Sự kiện Year End Party tích hợp thúc đẩy bán hàng chính là một lựa chọn thông minh và hiệu quả; doanh nghiệp vừa tổ chức một đêm tiệc ăn mừng vào cuối năm, vừa kết hợp hoạt động bán hàng nhằm tri ân các khách hàng thân thiết, đối tác trung thành của doanh nghiệp.

  Sự kiện Year End Party diễn ra vào cuối năm có ý nghĩa như một lời tổng kết, tri ân và vinh danh các cá nhân, tập thể; bên cạnh đó cùng nhau nhìn lại chặng đường hoạt động đáng nhớ của một năm vừa qua, và chương trình bán hàng trong sự kiện sẽ là một hoạt động thú vị trong đêm tiệc cuối năm ý nghĩa này.

  [​IMG]
  Xen thêm: TỔ CHỨC YEAR END PARTY TÍCH HỢP HỘI NGHỊ BÁN HÀNG

  Khám phá ý nghĩa sự kiện Year End Party


  Tổ chức Year End Party hiện nay là một sự kiện không thể thiếu của các doanh nghiệp vào dịp cuối năm. Buổi tiệc Year End Party diễn ra như một cầu nối cho tất cả các nhân viên trong công ty, tạo điều kiện để cấp trên có cơ hội tiếp xúc và gắn kết với cấp dưới. Hơn thế nữa, Year End Party cũng là dịp để doanh nghiệp tổng kết lại một năm hoạt đọng của công ty và đề ra những mục tiêu và hướng hoạt động cho những năm tiếp theo.

  Với nhiều ý nghĩa to lớn mà Year End Party mang lại, các doanh nghiệp thường đầu tư mạnh tay để có một buổi tiệc cuối năm thật ý nghĩa nhằm để lại ấn tượng cho người tham gia. Để tổ chức Year End Party thật đáng nhớ cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu ý tưởng, dàn dựng đến thực hiện chương trình.

  [​IMG]
  Khám phá các yếu tố giúp tổ chức sự kiện Year End Party thành công

  Quy trình lên kế hoạch tổ chức Year End Party


   • Xác định mục tiêu tổ chức sự kiện và số lượng khách mời tham dự
   • Lên chủ đề, ý tưởng cho Year End Party với concept mới lạ
   • Lựa chọn thời điểm và không gian thích hợp cho Year End Party
   • Xây dựng kịch bản và timeline sự kiện
   • Lựa chọn MC và xây dựng tiết mục văn nghệ cho Year End Party
   • Chọn thực đơn cho buổi tiệc

  Đối với Year End Party, một chủ đề sự kiện hay, một ý tưởng triển khai concept mới lạ được xem là chìa khóa quan trọng nhất của buổi tiệc. Bên cạnh đó là yếu tố kịch bản chương trình mới lạ, ấn tượng thể hiện hết ý nghĩa và thông điệp của buổi tiệc. Thiết kế sân khấu, khu vực đón khách chuyên nghiệp và ấn tượng. Sắp xếp đội ngũ nhân sự để phục vụ khách mời chu đáo nhất là trong khâu đón tiếp đầu chương trình. Dàn dựng tiết mục văn nghệ đặc sắc hay những tiết mục văn nghệ thể hiện tài năng tiềm ẩn của chính các thành viên công ty. Cuối chương trình sẽ là những minigame bóc thăm trúng thưởng, gameshow vui nhộn, cùng màn phát biểu kết tiệc thật truyền cảm hứng của MC kết thúc một năm nỗ lực và đầy ý nghĩa.

  [​IMG]
  Tổ chức “chương trình bán hàng” trong Year End Party như thế nào là hiệu quả?

  Một đêm tiệc ăn mừng Year End Party với sự tham gia của các cá nhân trong công ty và những khách hàng thân thiết, những đối tác thân tình của doanh nghiệp. Triển khai “chương trình bán hàng” thông minh sẽ giúp doanh nghiệp vừa đạt được mục tiêu ăn mừng cuối năm, vừa áp dụng những gói sản phẩm ưu đãi chỉ dành cho khách hàng thân thiết, dành cho các đối tác thân tình của doanh nghiệp để gắn chặt mối quan hệ vững chắc và định vị thương hiệu đối với khách hàng.

  Đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ triển khai chương trình bán hàng trong buổi tiệc thật hiệu quả và thành công, có thể triển khai các đợt “push sale” và công bố các gói ưu đãi theo từng khung thời gian sự kiện, và tiến hành tặng quà khủng cho các đơn hàng của khách theo cấp bậc lớn đến nhỏ. Đồng thời quan trọng hơn bao giờ hết là một đội ngũ nhân sự nhiệt tình tư vấn sản phẩm và phục vụ khách hàng.

  [​IMG]
  Sự kiện tất niên Year End Party gồm các hoạt động bán hàng, tư vấn và trao đổi giữa đội ngũ nhân sự công ty với những quý khách hàng và đối tác trong không gian thoải mái của một bữa tiệc, cùng nhau trò chuyện và chia sẻ ấm cúng sẽ là một lựa chọn thông minh cho các quý doanh nghiệp.
   

Chia sẻ trang này