Ý nghĩa giấc mơ chiến tranh? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Ý nghĩa giấc mơ chiến tranh?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Xemxsmb, 23/4/20.

XenForohosting
 1. Xemxsmb
  Offline

  Xemxsmb admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tuy đã được sống trong cảnh yên bình không tiếng súng trong hơn 40 năm qua nhưng chúng ta vẫn có thể bắt gặp tiếng súng đáng sợ đó trong những cơn mơ. Không biết giấc mơ chiến tranh này là điềm báo cho việc gì? Hãy cùng lý giải nhé!

  Ý nghĩa những giấc mơ chiến tranh

  Nếu giấc mơ chiến tranh của bạn tái hiện lại lịch sử sống động trước đó mà bạn đã được biết qua báo đài, sách vợ thì đó là do tiềm thức của bạn tạo nên. Những giấc mơ như vậy chỉ ghé thăm khi cơ thể chúng ta đang ở trạng thái không bình thường, quá mệt mỏi hoặc hưng phấn khi nghe về những cuộc chiến tranh. Còn nếu bạn mơ thấy đất nước có chiến tranh ở thời điểm hiện tại thì đó thực sự là một điềm báo mang ý nghĩa bạn đang có quyết định sai trong cộng việc soi cau wap hoặc cuộc sống. Hãy bình tĩnh suy xét lại thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình.

  Nếu bạn thấy mình đang bị truy đuổi trong trận chiến của giấc mơ, điều này cho thấy con người bạn rất có năng lực, đặc biệt là khi đối mặt với những khó khăn, bạn không hề sợ hãi mà dám đối mặt để giải quyết vấn đề.

  Nếu bạn là một người tham gia vào trận chiến trong giấc mơ của mình, bạn trực tiếp tấn công phía đối phương thì giấc mơ cho thấy bạn là một người mạnh mẽ, quyết đoán, bạn đủ tự tin để đối mặt với những tình huống bất ngờ ập đến trong cuộc sống.

  Những giấc mơ chiến tranh luôn có rất nhiều chi tiết, nếu luận giải được kỹ càng thì bạn có thể đưa ra được những con số may mắn giúp bạn có được tài lộc không ngờ.

  Ý nghĩa các con số ẩn chứa đằng sau giấc mơ chiến tranh

  Nếu nằm mơ thấy chiến tranh, cặp số đầu tiên mà bạn nên nghĩ đến là 32 và 49.

  Nếu trận chiến trong giấc mơ là cuộc đối đầu của 2 đất nước thì các nó có ý nghĩa liên quan đến cặp số 20 và 40.

  Nếu trận chiến diễn ra với nhiều bên tham chiến trên nhiều chiến trường khác nhau thì con số may mắn dành cho bạn là 59 và 79.

  Nếu đây là cuộc chiến không tiếng súng, chỉ diễn ra trên các mặt trận như chính trị hay kinh tế được gọi dưới cái tên chiến tranh lạnh thì bạn nên đánh ngay con số 01 và 71 nhé.

  Nếu bạn mơ thấy mình đang chạy trốn trong cuộc chiến thì nên đánh cặp số 28 và 48.

  Nếu thấy có người chết trong giấc mơ chiến tranh thì hãy nghĩ ngay đến con số 38 và 68.

  Nếu trong giấc mơ bạn thấy mìn anh dùng cầm súng giết giặc thì con số 52 và 68 sẽ mang đến tài lộc cho bạn.
   

Chia sẻ trang này