Ý Nghĩa Của Tổ Chức Sự Kiện Là Gì? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Ý Nghĩa Của Tổ Chức Sự Kiện Là Gì?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vietlink, 6/11/19.

XenForohosting
 1. vietlink
  Offline

  vietlink admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tổ chức sự kiện là một trong những hoạt động vô cùng quan trọng với doanh nghiệp. Vậy tổ chức sự kiện bao gồm những gì?

  Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu quảng bá hình ảnh của các doanh nghiệp cũng ngày càng tăng. Theo đó, các sự kiện với quy mô lớn nhỏ cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ tổ chức sự kiện là gì? Và tổ chức sự kiện bao gồm những gì? Nếu bạn cũng đang băn khoăn các vấn đề này, hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay sau đây.

  [​IMG]
  Tổ chức sự kiện là gì? Tổ chức sự kiện bao gồm những gi?

  Tổ chức sự kiện là gì?


  Sự kiện là một hoạt động diễn ra với mục đích nhất định. Thông qua sự kiện này, doanh nghiệp sẽ truyền đạt một thông điệp nào đó và quảng bá hình ảnh đến các đối tượng mục tiêu. Sự kiện được xem là một hoạt động marketing liên quan đến việc quảng bá sản phẩm hay quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

  Tổ chức sự kiện thực chất là quá trình thực hiện một hoạt động như: Khai trương, hội nghị, hội thảo, giới thiệu sản phẩm, tiệc tất niên cuối năm, tiệc tri ân khách hàng,… Việc tổ chức sự kiện thực chất là hoạt động thu hút sự quan tâm của công chúng và nguồn lực đầu tư cho doanh nghiệp. Vậy tổ chức sự kiện bao gồm những gì?


  [​IMG]

  Tổ chức sự kiện bao gồm những gì?


  Tổ chức sự kiện bao gồm những gì là vấn đề băn khoăn của khá nhiều doanh nghiệp hiện nay. Một quy trình tổ chức sự kiện chuẩn bao gồm các nội dung không thể bỏ qua sau:

  Chuẩn bị cho sự kiện


  Trước khi tổ chức sự kiện, việc đầu tiên cần làm chính là nghiên cứu thương hiệu doanh nghiệp hay thương hiệu sản phẩm. Thông qua đó, xác định chủ đề chương trình và các đối tượng mục tiêu cần hướng đến. Lựa chọn ý tưởng độc đáo và thu hút cho sự kiện. Sau đó, nghiên cứu các vấn đề liên quan đến sự kiện như: Dự kiến ngân sách chi tiêu, nhân lực, vật lực, xác định địa điểm, thời gian tổ chức sự kiện,…

  Sau khi xác định các yếu tố trên, bạn cần lập một kế hoạch tổng thể cho sự kiện. Bản kế hoạch càng chi tiết thì tỉ lệ tổ chức sự kiện thành công càng cao. Cuối cùng, xúc tiến và quảng bá sự kiện hoặc gửi thiệp mời đến các đối tượng mục tiêu trong khoảng thời gian trước khi diễn ra sự kiện phù hợp nhất.

  [​IMG]
  Thực hiện sự kiện

  Giai đoạn thực hiện sự kiện cũng cần có một kịch bản càng chi tiết càng tốt. Giai đoạn này thường bao gồm các hoạt động cơ bản như: Đón tiếp khách và khai mạc sự kiện, các bài phát biểu của ban giám đốc, hoạt động ăn uống, các hoạt động hỗ trợ khác. Việc thực hiện giai đoạn này càng thú vị và mới lạ sẽ giúp sự kiện càng thành công và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham gia.

  Kết thúc sự kiện


  Giai đoạn kết thúc sự kiện bao gồm: Quảng bá sự kiện đến các đối tượng khách hàng mục tiêu, liên hệ đến các nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho sự kiện, quyết toán tài chính thực hiện sự kiện và chăm sóc khách hàng (Nếu là sự kiện quảng bá sản phẩm hay hội nghị tri ân khách hàng).


  [​IMG]

  Ngoài ra, nên có một phương án dự phòng để giải quyết sự cố trong quá trình diễn ra sự kiện. Việc hợp tác với một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp có một chương trình hoàn hảo nhất. Trong đó, VIETLINK là công ty chuyên tổ chức sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên vô cùng năng động. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với VIETLINK để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất nhé.
   

Chia sẻ trang này