Ý Nghĩa Của Tiệc Tất Niên Cuối Năm | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Ý Nghĩa Của Tiệc Tất Niên Cuối Năm

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vietlink, 8/10/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
win79 game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
gemwin chơi game
win79 game online

XenForohosting
 1. vietlink
  Offline

  vietlink admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Đối với nhiều doanh nghiệp, tiệc tất niên cuối năm là buổi tiệc không thể thiếu. Làm sao để tổ chức tiệc tất niên ấn tượng và hoành tráng? Đừng bỏ qua cách tổ chức tiệc tất niên sau đây.

  Cuối năm là thời điểm cực kì bận rộn của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm tổng kết thành quả gặt hái được sau một năm dài nỗ lực của các thành viên công ty. Có thể nói, tiệc tất niên cuối năm chính là dịp quan trọng để mọi người họp mặt gắn kết tình cảm và cùng nhìn lại một năm đã quả. Bạn chưa biết cách tổ chức tiệc tất niên? Bạn muốn có một buổi tiệc cuối năm hoành tráng và ấn tượng? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  Cách tổ chức tiệc tất niên hoành tráng và ấn tượng cho doanh nghiệp

  Cách tổ chức tiệc tất niên hoành tráng và ấn tượng không hề đơn giản. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo 3 bước dưới đây để có một buổi tiệc hoàn hảo nhất:

  Đối tượng và số lượng khách mời tham dự

  Đối tượng khách mời chắc chắn phải có ban lãnh đạo và nhân viên công ty. Bên cạnh đó, tùy vào mỗi doanh nghiệp mà người ta còn có thể mời đối tác kinh doanh để gắn kết tình cảm. Do đó, bạn cần xác định đầy đủ đối tượng và số lượng khách mời sẽ tham dự để có sự chuẩn bị chu đáo nhất về mọi mặt. Đồng thời, xác định đúng số lượng khách mời sẽ giúp bạn hoạch định được quy mô bữa tiệc tốt hơn.

  [​IMG]
  Xác định thời điểm và địa điểm tổ chức

  Thời điểm tổ chức tiệc tất niên thường là vào cuối năm. Tuy nhiên, đây cũng là thời gian bận rộn nhất của các doanh nghiệp. Do đó, bạn cần xác định thời điểm chính xác và phù hợp nhất với doanh nghiệp mình. Bên cạnh đó, đừng quên tìm địa điểm phù hợp với công ty của bạn. Địa điểm tổ chức tiệc có thể trong nhà kính hoặc ngoài trời. Các địa điểm thường được chọn cho một buổi tất niên hoành tráng là: Trung tâm hội nghị, nhà hàng, resort,…

  [​IMG]
  Lên kế hoạch hoạt động của buổi tiệc

  Kế hoạch hoạt động của buổi tiệc là một phần vô cùng quan trọng. Trước tiên, hoạt động của buổi tiệc tất niên là ban lãnh đạo đánh giá tình hình của doanh nghiệp trong một năm đã qua. Tiếp theo không thể thiếu các hoạt động vui chơi, ăn uống, các trò chơi theo nhóm, rút thăm trúng thưởng,… Đừng quên lên danh sách hoạt động và có sự bố trí phù hợp nhất trước khi tiến hành buổi tiệc nhé.

  [​IMG]

  Trên đây là những gợi ý bước đầu về cách tổ chức tiệc tất niên cuối năm hoành tráng và ấn tượng. Tuy nhiên, cuối năm là thời điểm vô cùng bận rộn của tất cả mọi người. Do đó, việc tìm một công ty tổ chức sự kiện tất niên sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức. Bạn chưa chọn được công ty tổ chức sự kiện tất niên phù hợp? Đừng quên liên hệ ngay cùng VIETLINK – Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn tận tình và chu đáo nhất.
   

Chia sẻ trang này