Xưởng bán nguyên liệu tre trúc giá rẻ uy tín TPHCM | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xưởng bán nguyên liệu tre trúc giá rẻ uy tín TPHCM

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - XD' bắt đầu bởi cutramhuyhoang, 26/3/22.

XenForohosting
 1. cutramhuyhoang
  Offline

  cutramhuyhoang admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nhu cầu sử dụng những sản phẩm mây tre đan và nguyên liệu tre trúc trong xây dựng hiện nay đang được nhiều khách hàng quan tâm đến. Chất liệu an toàn với sức khỏe con người, an toàn môi trường thiên nhiên, giá rẻ và có thời gian sử dụng lâu chính là những ưu điểm thu hút khách hàng. Trong bài viết này chúng ta sẽ xem qua những nguyên liệu tre trúc và giá bán nhé!

  Giá bán các loại nguyên liệu tre trúc tại Cừ Tràm Huy Hoàng
  Nguyên liệu tre trúc rất đa dạng nên có nhiều mức giá khác nhau, bởi nguyên liệu tre trúc có nhiều ưu điểm trong thực tiễn sử dụng. Cừ Tràm Huy Hoàng Xin được phép gửi đến tất cả mọi khách hàng chi tiết về từng loại sản phẩm nguyên liệu tre trúc và giá bán hiện tại của công ty.
  >> Địa chỉ xưởng bán tre trúc nguyên liệu giá rẻ tại TPHCM.

  [​IMG]

  Nguyên liệu tre
  Tre là giống cây phân bố chủ yếu tại khu vực châu Á, thân đốt và có gai ở các cành trên thân. Phát triển mạnh mẽ trên mọi chất đất và phù hợp với vùng nhiệt đới lượng mưa nhiều. Tre có rất nhiều loại nhưng tất cả điều có độ bền tốt, khả năng chịu lực tốt và dùng trong xây dựng công trình, sản xuất các mặt hàng mây tre đan. Mức giá nguyên liệu tre trên thị trường hiện đang dao động từ 40.000 – 80.000 VNĐ/cây dài 4-5m, 6-7m và 8m.

  Nguyên liệu trúc
  Trúc thuộc họ hàng nhà tre cũng tập trung chủ yếu tại khu vực châu Á, có kích thước nhỏ hơn tre và có khối lượng nhẹ hơn. Ở nước ta có rất nhiều giống trúc được trồng làm cảnh và trồng lấy gỗ phục vụ cho sản xuất những sản phẩm mây tre đan. Ngoài ra nguyên liệu trúc còn được dùng trong trang trí và xây dựng những công trình tre trúc vì có độ thẩm mỹ cao.

  Mức giá nguyên liệu trúc trên thị trường hiện đang giao động từ 30.000 - 45.000 VNĐ/cây dài 4m-5m

  Nguyên liệu lồ ô, tre nứa
  Lồ ô và tre nứa là dòng sản phẩm tương đối giống với nguyên liệu trúc nhưng có kích thước lớn hơn nhiều, thịt nhiều. Khả năng chịu lực tốt, dẻo dai và có độ bền cao khi sử dựng những sản phẩm được làm từ chúng. Được xem là nguyên liệu tre trúc không thể thiếu trong những công trình tre trúc hiện đại.

  Mức giá của nguyên liệu tre nứa, lồ ô có trên thị trường hiện đang giao động từ 40.000 - 80.000 VNĐ/cây 2m, 3m, 4m, 5m, 6m.

  Nguyên liệu tầm vông
  Với người dân miền Nam thì cây tầm vông không còn gì lạ lẫm với người dân bởi nó được sử dụng nhiều trong xây dựng và sản xuất nông nghiệp hằng ngày. Đặc biệt cây tầm vông là giống cây bản địa chỉ có tại khu vực miền Nam mà thôi. Tầm vông được xem là nguyên liệu cao cấp trong xây dựng những công trình tre trúc hiện. Nguyên liệu tầm vông có nhiều thịt, độ bền cao, có thể uốn cong và giá bán rẻ.

  [​IMG]

  Mức giá của tầm vông nguyên liệu trên thị trường hiện đang giao động từ 23.000 – 60.000 VNĐ/cây với các kích thước 4-5m, 6-7m và 8m.

  Ưu điểm của nguyên liệu tre trúc
  Nguyên liệu tre trúc có giá bán rẻ hơn nhiều so với các nguyên vật liệu khác trên thị trường hiện nay. Nguồn cung luôn ổn định hằng năm, có khả năng cung cấp số lượng lớn nguyên liệu tre trúc. Các sản phẩm của tre trúc có tuổi thọ cao, an toàn với người dùng và không gây ô nhiễm môi trường. Các công trình tre trúc có tuổi thọ lên đến 30-50 năm có thể ngang ngửa với các nguyên liệu xây dựng khác trên thị trường.

  Vựa bán nguyên liệu tre trúc chất lượng, uy tín tại TP HCM.
  Vựa Cừ Tràm Huy Hoàng tại thành phố HCM là đơn vị cung cấp các sản phẩm và nguyên liệu tre trúc chất lượng và có giá bán rẻ nhất thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp nguyên liệu tre trúc chất lượng cao từ các chủ rừng tre trúc hợp tác nhiều năm với chúng tôi. Với nhiều sản phẩm chất lượng, nhiều mức giá khác nhau và đi kèm cùng nhiều ưu đãi cho khách hàng mua hàng với số lượng lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động lĩnh vực nguyên liệu tre trúc, chúng tôi đã gây dựng được sự uy tín và chất lượng trên trị trường. Khách hàng có nhu cầu mua nguyên liệu tre trúc hãy đến ngay với Cừ Tràm Huy Hoàng.
   
 2. czsam2022
  Offline

  czsam2022 admin

Chia sẻ trang này