Xu Hướng Nghề Nghiệp Trong 5 Năm Tới Mà Bạn Nên Biết | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xu Hướng Nghề Nghiệp Trong 5 Năm Tới Mà Bạn Nên Biết

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi trungtamdaynghe, 18/1/21.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. trungtamdaynghe
  Offline

  trungtamdaynghe admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tỷ lệ thất nghiệp tại Việt Nam vẫn còn đang rất cao, một trong những nguyên nhân đó là do việc chọn nghề sai với nhu cầu của xã hội, chọn nghề theo đám đông, và sau khi học xong thì nhân lực của nghề đã đủ và khiến cho việc xin việc làm khó khăn. Dưới đây là xu hướng nghề nghiệp đã và đang phát triển ở hiện tại và tương lai mà bạn có thể chọn.

  XU HƯỚNG NGÀNH NGHỀ TRONG 5 NĂM TỚI

  1. Ngành công nghệ thông tin

  Hiện nay ngành này đang là lựa chọn đông đảo của các bạn trẻ bởi nhu cầu về nhân lực hiện nay cao, mức thu nhập của nghề lớn mà hơn nữa cơ hội nghề nghiệp của công việc này cũng rất đa dạng.

  Sự phát triển của xã hội sẽ chỉ khiến cho ngành nghề này phát triển thêm, nhờ vậy mà ngành nghề này sẽ còn phát triển và cần có nguồn nhân lực chất lượng tốt trong tương lai. Vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể tham khảo nghề này có phù hợp với ngành nghề này không, và nếu phù hợp thì bạn hoàn toàn có thể chọn nghề này làm hướng đi, nghề nghiệp cho tương lai của mình.

  2. Y tế

  Trong những năm tới chất lượng sống của con người sẽ ngày càng tăng và vấn đề về sức khỏe, tâm lý, tinh thần cũng cũng càng ngày càng được quan tâm hơn. Chẳng hạn như vấn đề về dinh dưỡng, các dịch vụ tư vấn sức khỏe, chế độ sinh hoạt cũng như các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sẽ được sử dụng và phát triển hơn rất nhiều. Cho nên bạn có thể tham khảo những ngành nghề liên quan đến vấn đề này như bác sĩ tư, bác sĩ tâm lý, tư vấn sức khỏe hoặc làm các dịch vụ giúp thư giãn, thiền, xông hơi,…

  Đây là một hướng đi mà sẽ có sự phát triển lớn trong tương lai.

  Tham khảo thêm: Học thiết kế nội thất có dễ xin việc không? Mức thu nhập ra sao?

  3. Tự động hóa

  Tự động hóa đang được áp dụng rất nhiều tại các nước phát triển, và ngày càng có sự tiến bộ, cải tiến, giúp cho việc sản xuất hàng hóa được đẩy mạnh về số lượng và nâng cao về chất lượng. Hiện nay ở Việt Nam cũng đang học hỏi để áp dụng, lĩnh hội những kiến thức và kinh nghiệm của các nước phát triển, áp dụng vào tình hình của mình. Tuy nhiên số lượng những người có năng lực cao chưa thực sự nhiều để có thể phát triển các máy móc kỹ thuật, dây truyền sản xuất một cách tự động và hoạt động một cách trơn tru được.

  Đây là một ngành nghề có mức thu nhập vô cùng cao và đầy tiềm năng phát triển bởi một doanh nghiệp, công ty của mình nếu muốn tăng lợi nhuận, giảm chi phí thì cần dây chuyền sản xuất của mình được hoạt động một cách chuyên nghiệp, chất lượng nhất, và những doanh nghiệp này sẵn sàng chi trả mức đãi ngộ hấp dẫn cho những ai có năng lực cao trong nghề này. Vì thế mà đây là một ngành nghề rất đáng để bạn tham khảo và chọn nghề cho mình.
  Trên đây là xu hướng nghề nghiệp trong 5 năm tới mà bạn nên biết để có thể chọn cho mình một ngành nghề phù hợp, mức thu nhập tốt. Chúc các bạn thành công.
   

Chia sẻ trang này