Xu hướng kinh doanh mới: bán quần áo online không cần vốn! | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xu hướng kinh doanh mới: bán quần áo online không cần vốn!

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tmtiendung, 4/11/21.

XenForohosting
 1. tmtiendung
  Offline

  tmtiendung admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hình thức kinh doanh mới với chi phí mở shop quần áo chỉ với 0 đồng. Điều này tưởng là một trò đùa nhưng lại là nguồn thu nhập chính của rất nhiều người hiện nay. Không còn giới hạn như hình thức kinh doanh cửa hàng thời trang truyền thông. Với mô hình bán quần áo online hiện tại thì các bạn có thể bắt đầu từ con số 0.

  [​IMG]


  Với việc mở một shop quần áo thì bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí như thuê mặt bằng, trang trí shop đồ, thuê nhân viên, nhập hàng,... thì với kinh doanh thời trang online, bạn hầu như không cần tốn bất kỳ một đồng nào vẫn có thể mang lại rất nhiều lợi nhuận. Vậy làm sao để kinh doanh shop thời trang mà không cần bỏ bất kỳ chi phí nào? Bán quần áo online không cần vốn thì nên bắt đầu từ đâu?

  Có rất nhiều cách để bạn có thể kinh doanh quần áo online mà không cần vốn. Tuy nhiên, cách dễ dàng nhất chính là bán quần áo theo dạng cộng tác viên. Bạn sẽ không cần nhập hàng về mà sẽ lấy quần áo của những nhà cung cấp và đem đi giới thiệu đến mọi người. Bạn có thể sử dụng tài khoản mạng xã hội của mình để bán hàng. Khi phát sinh giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp. Không giống như việc thuê mặt bằng tốn hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm triệu đồng trên một tháng, không cần nhập hàng về, không cần tốn nhiều chi phí, mà chỉ nhờ vào internet. Tuy không phải bỏ chi phí đầu tư, nhưng trong quá trình bán hàng sẽ gặp các bất lợi mà bạn cần phải lưu ý.

  • Đầu tiên, phụ thuộc toàn bộ vào phía nhà cung cấp. Bạn không thể thay đổi mẫu mã sản phẩm theo mong muốn của bản thân vì toàn bộ đã được sản xuất theo đúng quy trình của doanh nghiệp họ. Ngoài ra, việc quy trình bán hàng chậm trễ phát sinh từ nhà cung cấp khiến người mua không hài lòng thì bạn cũng không làm được gì.
  • Giá thành sản phẩm cũng không phải do bạn quyết định nên sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc người mua quan tâm về giá, rất khó chốt đơn.
  • Không tạo một thương hiệu riêng cho mình cũng là một nhược điểm khi sử dụng mô hình bán quần áo không vốn. Khi quyết định theo đuổi hình thức kinh doanh này, bạn đã đồng ý sẽ không tạo một tên tuổi riêng cho doanh nghiệp của bạn. Tất cả các yếu tố về bản quyền cũng như thương hiệu đều do phía nhà cung cấp quản lý. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục điều này bằng cách sau khi có vốn có thể tự nhập hàng về, tạo một cửa hàng riêng cho mình để có thể kinh doanh lâu dài hơn.
  Trên đây là xu hướng bán quần áo online không cần vốn mà mọi người có thể cân nhắc để triển khai cho mình. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của mình để có phương án triển khai tốt nhất. Chúc bạn thành công!

  Xem thêm:
  Kinh nghiệm kinh doanh thời trang từ A - Z cho người mới!
   

Chia sẻ trang này