Xu hướng Destination wedding – Trào lưu du lịch cưới đang thịnh hành. | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xu hướng Destination wedding – Trào lưu du lịch cưới đang thịnh hành.

Thảo luận trong 'Nơi Du Lịch Lý Tưởng' bắt đầu bởi phunguyn, 24/5/23.

XenForohosting
 1. phunguyn
  Offline

  phunguyn admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  1. Destination Wedding là gì?
  Xu hướng Destination Wedding được hiểu là hình thức du lịch đám cưới kết hợp lễ thành hôn và tuần trăng mật. Thay vì tổ chức hôn lễ tại các khách sạn hay sảnh tiệc cưới sang trọng, cô dâu chú rể sẽ cùng khách mời đến 1 địa điểm du lịch trong hoặc ngoài nước để tổ chức lễ cưới. Ngoài hoạt động tham dự lễ cưới, cả khách mời và cô dâu, chú rể sẽ có cơ hội được tận hưởng chuyến du lịch ngắn ngày cực kì đặc biệt.


  [​IMG]Định nghĩa Destination Wedding. Ảnh: Phanh Lee

  2. Nguồn gốc của đám cưới du lịch

  Hiện nay, chưa có dữ liệu chính xác nào về nguồn gốc thật sự của xu hướng Destination Wedding. Tuy nhiên, ở các nước Châu Âu, điển hình là Pháp và Đức, đám cưới du lịch đã được biết đến vào giai đoạn những năm 2000. Từ năm 2008-2010, hình thức này phát triển mạnh mẽ và dần lan rộng sang các quốc gia như Mexico, Jamaica, Dominican Republic hay Hawaii.


  [​IMG]Nguồn gốc của đám cưới du lịch. Ảnh: Đông Nhi

  3. Những đặc điểm nổi bật của Destination Wedding

  Đầu tiên, về địa điểm, do kết hợp lễ cưới cùng trăng mật, xu hướng Destination Wedding này sẽ thường được tổ chức tại các địa điểm du lịch cách xa địa điểm sống của cô dâu và chú rể. Những nơi được ưa chuộng nhất thường là vùng biển hoặc đồi núi với phong cảnh thiên nhiên hấp dẫn và đặc biệt là được bao trọn để tạo cảm giác thoải mái cũng như riêng tư.


  [​IMG]Đặc điểm nổi bật của du lịch đám cưới. Ảnh: Tóc Tiên

  4. Destination Wedding phù hợp với ai?

  Với số lượng khách mời khá ít, trào lưu du lịch Destination Wedding sẽ là lựa chọn thích hợp đối với những cặp đôi yêu thích 1 lễ cưới riêng tư và thân mật. Bên cạnh đó, những cặp đôi hướng đến phong cách hiện đại và táo bạo cũng sẽ rất phù hợp với Destination Wedding. Với đặc điểm xóa bỏ hoàn toàn khoảng cách về lễ nghi truyền thống, hoạt động tự do sáng tạo và tổ chức sẽ là trải nghiệm cực kì thú vị đó.


  [​IMG]Destination Wedding phù hợp với những ai? Ảnh: Salim

  5. Vì sao Destination Wedding lại ngày càng trở nên phổ biến?

  Xu hướng du lịch cưới đang ngày càng trở nên phổ biến bởi vô số ưu điểm vượt trội so với tổ chức đám cưới truyền thống như: cung cấp nhiều trải nghiệm mới lạ, chi phí đa dạng, công đoạn tổ chức đơn giản, nhiều kỷ niệm đáng nhớ và giảm thiểu sự căng thẳng trong quá trình lên kế hoạch lễ cưới. Đây được coi là hoạt động All-in-one mà mọi cặp đôi đều hướng tới đó.
   

Chia sẻ trang này