Xu Hướng Các Ngành Nghề Trong Thời Đại 4.0 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xu Hướng Các Ngành Nghề Trong Thời Đại 4.0

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi trungtamdaynghe, 25/12/20.

XenForohosting
 1. trungtamdaynghe
  Offline

  trungtamdaynghe admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Với cuộc cách mạng 4.0, xã hội đã có sự phát triển vượt bậc, các ngành nghề từ đó cũng có sự thay đổi, phát triển theo những hướng khác nhau. Vậy xu hướng nghề nghiệp trong thời đại này có gì thay đổi? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

  Xu Hướng Nghề Nghiệp Trong Thời Đại 4.0

  Nghiên cứu cải tiến robot và xe hơi tự động

  Trong giai đoạn gần đây ở nước ta, ứng dụng của robot thông minh và phương tiện tự động đã được đưa vào thử nghiệm một cách hiệu quả, đặc biệt là các thiết bị bay không người lá, mặc dù còn chưa sánh được với các nước phát triển, xong đây là một yếu tố mà nước nào cũng cần nghiên cứu và phát triển nên những kỹ sư, nhà nghiên cứu tài năng sẽ vô cùng cần thiết.

  Robot cải tiến thông minh đã có sự nhanh nhạy và thông minh thậm chí còn vượt trội hơn cả người lao động phổ thông bình thường như con người, có thể thấy những công nghệ mà công ty tesla đã áp dụng khiến cho thế giới thay đổi rất lớn về khoa học kỹ thuật.

  Công nghiệp in 3D và xây dựng

  Với sự hiện đại về khoa học kỹ thuật hiện nay, việc in 3D đã không còn trở nên khó khăn nữa mà có thể dễ dàng in những mẫu, phụ kiện, mô hình cần thiết mà không tốn quá nhiều chi phí, hơn nữu hiện nay rất nhiều công ty đã áp dụng in 3D trong dây truyền sản xuất tự động của mình giúp cho quá trình sản xuất được diễn ra nhanh chóng, chính xác và đỡ tốn kém chi phí về lâu dài. Những robot thông minh có thể dễ dàng xây dựng hay thậm chí là in 3D ra một căn nhà trong vài ngày trong khi các tiêu chuẩn kĩ thuật và an toàn lao động vẫn được đảm bảo.

  Tham khảo thêm: Học thiết kế nội thất tương lai có tốt không?

  Công nghệ sinh học

  Ngành công nghệ sinh học hiện nay ở nước ta cũng đang dần được định hình lại và phát triển một cách nhanh chóng để ứng dụng vào các vấn đề y tế, nông nghiệp, lâm nghiệp và một số ngành nghề khác. Một phần lớn là có sự góp mặt của sự phát triển của các nước lớn, tuy nhiên chúng ta đã học hỏi và có được những thành tựu nhất định, cho nên trong thời gian tới, số lượng những nhà nghiên cứu về công nghệ sinh học sẽ rất cần thiết và thiếu hụt, tất nhiên mức thu nhập của việc này sẽ không hề nhỏ một chút nào.

  Chứng kiến được những biến đổi nhanh chóng trong thời đại công nghệ số hiện, ta có thể thấy xu hướng về nghề nghiệp sẽ có sự thay đổi rất lớn và chất lượng lao động cũng cần phải nâng cao để phù hợp với ngành nghề. Chúc các bạn có thể chọn lựa được hướng đi phù hợp và đúng đắn với bản thân.
   

Chia sẻ trang này