Xóa mỡ mắt không cần phẫu thuật ? " Quá Xạo " | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xóa mỡ mắt không cần phẫu thuật ? " Quá Xạo "

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi duchuyckc01, 14/12/19.

XenForohosting
 1. duchuyckc01
  Offline

  duchuyckc01 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Lấy mỡ bọng mắt có đau không là thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định thẩm mỹ. Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi trên, cùng với đó là 3 điều cần cẩn trọng để tránh biến chứng sau khi thẩm mỹ mắt.

  Bạn có biết lấy mỡ bọng mắt là gì? lấy bọng mỡ mắt không phẫu thuật có hiệu quả ?

  Đôi mắt vốn dĩ là cửa sổ tâm hồn. Đôi mắt u buồn, lão hóa, nhiều da dư và mỡ thừa dễ khiến cho gương mặt trông già nua trước tuổi. Một số người có bọng mỡ mắt khiến cho đôi mắt có cảm giác kém linh hoạt. Ngày nay, thông qua công nghệ thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt có thể giúp bạn cải thiện những nỗi lo trên.

  Lấy mỡ bọng mắt là việc tác động đến vùng mi mắt (mi mắt trên, hoặc mi mắt dưới) để lấy đi một lượng da dư thừa. Theo đó, bác sĩ sẽ can thiệp để cắt bỏ bọng mỡ, trả lại sự trẻ hóa cho đôi mắt.

  Hình ảnh mô phỏng về lấy mỡ bọng mắt

  [​IMG]


  Lấy mỡ bọng mắt được tiến hành trong khoảng 30-45 phút. Sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ cố định vùng mi mắt bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Do đường chỉ khâu ôm sát bờ mi nên thẩm mỹ đảm bảo không để lại bất kì dấu hiệu nào của sẹo.
  Lấy mỡ bọng mắt có đau không?

  Nhiều người thắc mắc lấy mỡ bọng mắt có đau không?

  Theo lý giải của TS.BS Ngô Mộng Hùng – Thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn quốc: “Việc lấy mỡ bọng mắt sẽ an toàn nếu được thực hiện đúng kĩ thuật. Bác sĩ chỉ can thiệp nhẹ đến vùng bờ mi, để loại bỏ bọng mỡ. Mặt khác, trước khi thẩm mỹ, vùng mí mắt đã được thực hiện gây tê, nên chủ thể sẽ không cảm thấy đau đớn”.

  Trong các kĩ thuật thẩm mỹ, lấy mỡ bọng mắt được xem là một loại hình làm đẹp khá an toàn, đơn giản. Chính vì thế nó chỉ được xem là một tiểu phẫu. Tuy nhiên, để thẩm mỹ đạt được hiệu quả tốt nhất, trình độ tay nghề của bác sĩ đóng vai trò quan trọng để tạo nên hiệu quả.


  3 điều cẩn trọng tránh biến chứng

  Bất kì tác động nào đến cơ thể cũng có khả năng để lại biến chứng nếu không đảm bảo các yếu tố an toàn. Thẩm mỹ loại bỏ mỡ bọng mắt cũng tương tự như các loại hình y khoa, do đó cần có những điều lưu ý quan trọng.

  Dưới đây là 3 điều cẩn trọng để tránh biến chứng sau thẩm mỹ:

  1. Thẩm mỹ chỉ tác động nhẹ đến vùng mi mắt, không can thiêp đến cơ nâng mi.

  Trong một số trường hợp, sau khi thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt nhiều người có tình trạng lật mi. Đây là biến chứng thường xuyên xảy ra do lấy mỡ bọng mắt quá nhiều, can thiệp quá sâu khiến mi mắt bị lật. Nếu lật mi lâu ngày, mắt không được khép kín sẽ mất chức năng bảo vệ, gây tổn thương giác mạc, dẫn đến mù lòa.
  2. Tiểu phẫu an toàn phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa

  Dù chỉ là tiểu phẫu, nhưng để đảm bảo an toàn cho đôi mắt bạn cần tìm đến bác sĩ chuyên khoa để được trực tiếp thăm khám, tư vấn và phẫu thuật.


  Trình độ tay nghề và khả năng định lượng mức độ thay đổi sau khi thẩm mỹ của bác sĩ đóng vai trò 90% sự thành công của ca phẫu thuật thẩm mỹ.
  Lấy mỡ bọng mắt có đau không - 3 điều cẩn trọng tránh biến chứng - Ảnh 4
  Thẩm mỹ được tiến hành trong phòng mổ hiện đại, vô trùng vô khuẩn
  3. Đo vẽ vùng mắt trước khi phẫu thuật đóng vai trò quan trọng

  Lấy mỡ bọng mắt sẽ tạo nên sự thay đổi cho cả đôi mắt. Chính vì vậy, việc đo vẽ, ước tính lượng bọng mỡ loại bỏ cần được tính toán từ trước. Ngoài ra, Thẩm mỹ an toàn cần được phối hợp với vật liệu chỉ bền vững, tiểu phẫu trong phòng mổ vô trùng vô khuẩn.
  Lấy mỡ bọng mắt bao nhiêu tiền
  BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT MẮT (MÍ TRÊN)
  BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT MẮT (MÍ DƯỚI)


  Quy trình thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt tại Bệnh viện Ngô Mộng Hùng chuẩn Hàn- singapo

  Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tình trạng mắt

  Bác sĩ sẽ kiểm tra đôi mắt, từ đó xác định phương pháp cải thiện lẫn mức độ cải thiện cho đôi mắt.

  Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

  Đây là bước quan trọng để xác định tình trạng sức khỏe có đảm bảo an toàn để bước vào phẫu thuật hay không. Các tình trạng bệnh lý sẽ được phát hiện, từ đó bác sĩ sẽ có hướng xử lý an toàn và phù hợp.

  Bước 3: Đo vẽ và gây tê vùng mí

  Bác sĩ tiến hành đo vẽ vùng mắt sau đó thực hiện thủ thuật gây tê nhẹ cho vùng mí mắt.

  Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu

  Một đường cắt rạch nhỏ tại vị trí mí mắt sẽ được thực hiện, từ đó loại bỏ bọng mỡ mắt. Đường chỉ khâu thẩm mỹ sẽ ôm sát bờ mi, hạn chế tối đa để lại sẹo.

  Bước 5: Nghỉ dưỡng, thực hiện tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ.

  >>>> Nguồn : lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật
   

Chia sẻ trang này