Xóa chàm đỏ bẩm sinh | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xóa chàm đỏ bẩm sinh

Thảo luận trong 'Cách Làm Đẹp Tại Nhà' bắt đầu bởi soluuhuongg, 20/3/22.

XenForohosting
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Mỗi khi có một dấu hiệu bất thường xuất hiện ở trẻ sơ sinh sẽ đều khiến cho cha mẹ lo lắng, đặc biệt là các vết chàm đỏ bẩm sinh ở trẻ sơ sinh. Các vết chàm bớt có thể vô hại hoặc cảnh báo đó là một số vấn đề về sức khỏe của trẻ em mà cha mẹ cần đặc biệt chú ý.

  >>>>> CÔNG NGHỆ LASER XÓA CHÀM BỚT LÀ GÌ? >>> đọc ở bài viết: xóa chàm bớt

  1. Thế nào là vết chàm đỏ bẩm sinh trên trẻ sơ sinh?

  [​IMG]


  Vết chàm đỏ bẩm sinh ở trẻ sơ sinh là những vùng da màu đỏ xuất hiện trên làn da trẻ sau khi chào đời vài tháng. Tỷ lệ trẻ sơ sinh có chàm đỏ khá cao, thường là trên 80% và sẽ thường mờ dần và biến mất theo thời gian. Tuy nhiên có một số vết chàm đỏ bẩm sinh hoặc vết bớt đi cùng với đứa trẻ cho đến hết cuộc đời, ảnh hưởng rất xấu đến thẩm mỹ và tinh thần của trẻ. Vì vậy cha mẹ cần tìm hiểu thật kỹ về những chàm bớt trên cơ thể con, để có thể giải thích cho con tránh tự ti cũng như có thể điều trị sớm xóa chàm bớt trên cơ thể bé.

  2. Các loại vết chàm đỏ bẩm sinh và vết bớt ở trẻ sơ sinh

  Chàm bớt mạch máu

  Bớt mạch máu sẽ xảy ra khi các mạch máu được tạo ra không đúng, mạch máu dị dạng hoặc mạch máu quá to dưới bề mặt da. Chàm bớt mạch máu bao gồm bớt đốm cá hồi, bớt mạch máu và bớt rượu vang đỏ

  Chàm bớt đốm cá hồi

  Có một tên gọi khác là vết mổ cò, đó là những vết hồng nhạt hoặc đậm xuất hiện trê vùng da ở vùng sống mũi, vùng da dưới trán, da sau đầu, cổ và mí mắt của trẻ sơ sinh. Các bé có da trắng thường có nhiều vết này hơn, tuy nhiên thường chúng sẽ biến mất sau vài ba tháng nên cha mẹ không quá phải lo lắng về chúng.

  Chàm bớt mạch máu

  Còn được gọi với tên là u mạch máu, các vết chàm bớt này thường tập trung ở khu vực cổ, trên đầu và thân mình, chúng sẽ phát triển nhanh trong những năm đầu đời của trẻ. Nguyên nhân của sự hình thành chàm bớt mạch máu là do mạch máu được cấu tạo bất thường nằm ở sát bề mặt da. Các vết chàm đỏ bẩm sinh, bớt mạch máu này sẽ biến mất dần theo thời gian, có thể sẽ là sau vài ngày, vài tuần hoặc đến khi trẻ đi học, vì vậy chúng ta có thể không cần phải điều trị các vết bớt này.

  Chàm bớt rượu vang đỏ

  Các vết chàm bớt này xuất hiện là do các mạch máu tập trung quá nhiều dưới da, thường sẽ có màu đỏ sậm hoặc màu tím với hình dạng không đều, rộng và trải đều theo da. Nếu các vết chàm, bớt này xuất hiện ở khu vực trên mi mắt hay vùng trán, cha mẹ nên sớm đưa bé đi khám để xem bé có bị tăng nhãn áp hay có sự bất thường của vùng vỏ não sturge-weber hay không.

  [​IMG]

  >>>> RẤT NHIỀU NGƯỜI ĐÃ XÓA CHÀM BỚT THÀNH CÔNG TẠI ĐỊA CHỈ: thẩm mỹ viện

  2.2 Chàm bớt sắc tố

  Vết Bớt Mông Cổ

  Bớt sắc tố hình thành do các tế bào sắc tố dưới da phát triển quá mạnh mẽ gây ra. Các vết chàm bớt sắc tố thường thấy ở trẻ sơ sinh bao gồm chàm bớt xanh, bớt mụn mủ hắc tố, chàm bớt milia, bớt ban nhiệt, bớt ban đỏ, nốt ruồi,…

  Chàm bớt xanh hay còn được gọi là bớt mông cổ

  Đây là một loại bớt thường thấy trẻ sơ sinh, có đến 80% trẻ em có vết bớt này. Chúng có nhiều kích thước to nhỏ khác nhau, màu sắc thì đa dạng như xám, nâu, xanh, tím nhìn như một vết bầm và hòa vào da. Các vết chàm bớt này có thể tự biến mất trong một khoảng thời gian.

  Chàm bớt mụn mủ hắc tố

  Đây là những mụn nước nhỏ, sẽ bị vỡ ra, để lại các vết tích như vết tàn nhang trên da bé. Khi trẻ sơ sinh gặp phải bớt này sẽ cảm thấy rất khó chịu và bị đau rát khi vỡ ra. Tuy gây khó chịu cho trẻ nhưng các vết chàm bớt mụn mủ sẽ mờ dần sau một vài tuần, vô hại đối với trẻ sơ sinh. Cha mẹ có thể yên tâm về các vết chàm bớt này sẽ không gây hại cho bé, tuy nhiên bạn nên đưa trẻ đến bác sĩ thăm khám để phòng tránh nhiễm trùng khi các vết bớt vỡ ra.

  Chàm bớt milia

  Loại chàm bớt này xuất hiện ở mũi, cằm, má của trẻ. Nó có xu hướng biến mất khi trẻ 1 tháng tuổi. Sự xuất hiện của vết chàm bớt này là bởi một loại protein da có tên Keratin giữ lại bên trong da.

  Chàm bớt ban nhiệt

  Hay còn có tên là bớt gai nhiệt. Các vết chàm bớt này thường xuất hiện ở trẻ sống trong các khu vực khí hậu nóng ẩm hay do quấn tã quá nóng gây ra. Khi thấy các vết chàm bớt này, bạn nên nới lỏng quần áo cho bé, không để bé quá nóng

  Vết chàm bớt rượu vang đỏ

  Thường xuất hiện nhiều ở trẻ sơ sinh sau 2-5 ngày sinh, các vết này không truyền nhiễm, chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh rằng sự xuất hiện của nó hay là cách điều trị. Các vết chàm, ban đỏ này sẽ biến mất đối với trẻ từ 1-4 tháng tuổi vì vậy cha mẹ không cần quá lo lắng về vết bớt này.

  >>>> NGHE LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA VỀ CÁC VẾT CHÀM BỚT Ở BÀI VIẾT: chàm đỏ bẩm sinh
   

Chia sẻ trang này