Xemđabanhhd đưa tin: Yokohama F. Marinos dầm mưa tập luyện | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xemđabanhhd đưa tin: Yokohama F. Marinos dầm mưa tập luyện

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi quynhpham207, 15/4/22.

XenForohosting
 1. quynhpham207
  Offline

  quynhpham207 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Dù trời mưa rất to, các cầu thủ của Yokohama F. Marinos vẫn tập luyện hăng say, nghiêm túc để chuẩn bị cho trận ra quân của bảng H tại AFC Champions League 2022 gặp Hoàng Anh Gia Lai.
  Chiều 14.4, Yokohama F.Marinos có buổi tập trên sân của học viện bóng đá Lyon, TPHCM. Đây là môt trong những mặt sân tập khá tốt được các đội trong nước thường xuyên sử dụng để tập luyện.
  Chiều 14.4, Yokohama F. Marinos có buổi tập trên sân của Học viện bóng đá Lyon, TPHCM. Đây là môt trong những mặt sân tập khá tốt được các đội trong nước thường xuyên sử dụng để tập luyện.
  Tuy nhiên, buổi tập của câu lạc bộ Nhật Bản đã không diễn ra suôn sẻ khi trời đổ mưa rất to, khiến mặt sân không rút nước kịp. Chỉ sau vài chục phút, mặt sân đã sũng nước. Tuy nhiên, Yokohama F.Marinos vẫn tập luyện hăng say, nghiêm túc.
  Xem thêm: https://xemdabanhhd.vip/video-clip-bong-da
  Tuy nhiên, buổi tập của câu lạc bộ Nhật Bản đã không diễn ra suôn sẻ khi trời đổ mưa rất to, khiến mặt sân không rút nước kịp. Chỉ sau vài chục phút, mặt sân đã sũng nước. Tuy nhiên, Yokohama F. Marinos vẫn tập luyện hăng say, nghiêm túc.
  Yokohama F.Marinos là đội nước ngoài đến TPHCM sớm nhất và cũng mang số lượng thành viên, hành lý lớn nhất. Đội á quân J.League 2021 mang tổng cộng 33 cầu thủ đến TPHCM với quyết tâm giành ngôi đầu bảng, để lọt vào vòng knock-out.
  Yokohama F. Marinos là đội nước ngoài đến TPHCM sớm nhất và cũng mang số lượng thành viên, hành lý lớn nhất. Đội á quân J.League 2021 mang tổng cộng 33 cầu thủ đến TPHCM với quyết tâm giành ngôi đầu bảng, để lọt vào vòng knock-out.
  Yokohama F.Marinos mang cả 5 ngoại binh người Brazil đến Việt Nam, tất cả đều là những cầu thủ chất lượng. Tiền đạo Anderson Lopes (ảnh) là chân sút đáng gờm nhất của đội bóng Nhật Bản, bởi kinh nghiệm thi đấu dày dạn. Anh mới gia nhập đội từ đầu mùa nhưng đã ghi 4 bàn, có 1 kiến tạo trong 10 trận ra sân.
  Yokohama F. Marinos mang cả 5 ngoại binh người Brazil đến Việt Nam, tất cả đều là những cầu thủ chất lượng. Tiền đạo Anderson Lopes (ảnh) là chân sút đáng gờm nhất của đội bóng Nhật Bản, bởi kinh nghiệm thi đấu dày dạn. Anh mới gia nhập đội từ đầu mùa nhưng đã ghi 4 bàn, có 1 kiến tạo trong 10 trận ra sân.
  Các trợ lý huấn luyện viên của Yokohama F.Marinos giám sát rất kỹ các buổi tập, đặc biệt là những ngoại binh. Họ muốn các cầu thủ nhanh chóng thích nghi với điều kiện thời tiết, khí hậu tại TPHCM, để chuẩn bị tốt nhất cho trận ra quân gặp Hoàng Anh Gia Lai lúc 18h00 ngày 16.4.
  Các trợ lý huấn luyện viên của Yokohama F. Marinos giám sát rất kỹ các buổi tập, đặc biệt là những ngoại binh. Họ muốn các cầu thủ nhanh chóng thích nghi với điều kiện thời tiết, khí hậu tại TPHCM, để chuẩn bị tốt nhất cho trận ra quân gặp Hoàng Anh Gia Lai lúc 18h00 ngày 16.4.
  Quảng cáo
  Các thủ môn của Yokohama F.Marinos rất vất vả với những bài tập trên mặt sân sũng nước. Tuy nhiên, họ phải sớm làm quen với điều này bởi với thời tiết tại TPHCM hiện tại, nhiều khả năng trời sẽ mưa trong những ngày thi đấu.
  Các thủ môn của Yokohama F. Marinos rất vất vả với những bài tập trên mặt sân sũng nước. Tuy nhiên, họ phải sớm làm quen với điều này bởi với thời tiết tại TPHCM hiện tại, nhiều khả năng trời sẽ mưa trong những ngày thi đấu.
  Huấn luyện viên Kevin Muscat được đặt kỳ vọng giúp Yokohama F.Marinos tiến sâu ở AFC Champions League năm nay. Cách đây 2 năm, đội bóng Nhật Bản cũng nằm cùng bảng với Sydney FC, Jeonbuk Hyundai Motors và đã xuất sắc giành vé đi tiếp.
  Huấn luyện viên Kevin Muscat được đặt kỳ vọng giúp Yokohama F. Marinos tiến sâu ở AFC Champions League năm nay. Cách đây 2 năm, đội bóng Nhật Bản cũng nằm cùng bảng với Sydney FC, Jeonbuk Hyundai Motors và đã xuất sắc giành vé đi tiếp.
  Các cầu thủ đội bóng Nhật Bản làm sạch người trước khi lên xe buýt trở về khách sạn. Ngày mai 15.4, huấn luyện viên, các cầu thủ của 4 đội bóng sẽ tham dự họp báo trước lượt trận đầu tiên.
   

Chia sẻ trang này