Xemdabanhhd đưa tin: V-League đá tập trunglây nhiễm Covid-19’ | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xemdabanhhd đưa tin: V-League đá tập trunglây nhiễm Covid-19’

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi quynhpham207, 27/3/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingXenForo
 1. quynhpham207
  Offline

  quynhpham207 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  (VTC News) - Đó là quan điểm của CLB Nam Định về đề xuất đá tập trung V-League của VPF.

  “Chúng tôi vừa họp xong và sẽ có văn bản gửi VPF”, Giám đốc điều hành CLB Dược Nam Hà Nam Định Trần Thái Toán nói với VTC News chiều 26/3.

  Xem thêm: https://xemdabanhhd.com/video-clip-bong-da
  “Chúng tôi cho rằng, đề xuất thi đấu lượt đi V-League 2020 tập trung ở miền Bắc của VPF không hợp lý. Các đội vẫn phải di chuyển rất nhiều. Vẫn có các đội tới từ vùng dịch như Hà Nội, TP.HCM, Sài Gòn… Nếu đá tập trung hẳn vào một khu thì khác. Còn đá tập trung trên khoảng 7 sân miền Bắc thỉ chỉ khác mỗi không đi máy bay thôi.  Các đội vẫn phải di chuyển, vẫn phải thuê khách sạn, ăn, uống, ngủ, nghỉ như bình thường, không có thay đổi và vẫn tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm cao.

  Mặt khác, Chính phủ đang cấm không tụ tập đông người, chúng ta lại tụ tập vào một cái sân. Tính cả cầu thủ, BTC cũng gần 200 người”, ông Toán phân tích.

  ‘V-League đá tập trung vẫn tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm Covid-19’ - 1
  Giám đốc điều hành CLB Dược Nam Hà Nam Định Trần Thái Toán.

  Theo ông Toán, cách thức tổ chức này đi ngược lại thông báo của Chính phủ. Và cũng không thể chắc chắc đến thời điểm 15/4 đã tổ chức thi đấu trở lại được chưa.

  “Đến hết thời gian thông báo hoãn có ai chắc chắn là sẽ thi đấu được không hay lại hoãn tiếp đến hết tháng. Rồi đến hết tháng chưa ổn lại hoãn tiếp thêm 2 tuần…Cứ thế, CLB “nuôi quân” không thì rất mệt.

  Chi phí tiền lương chúng tôi vẫn phải trả 100% cho các cầu thủ. Nếu không nghỉ thì không cắt lương của các em ấy được, không thể đề nghị các em hỗ trợ cùng Công ty được. Bây giờ nghỉ hẳn thì mới có thể yêu cầu cầu thủ giảm bao nhiêu % lương do không thi đấu như thỏa thuận.  Tôi ví dụ, nếu thông báo nghỉ đến đầu tháng 6, các đội có thể cho cầu thủ nghỉ hết tháng 4 để giảm chi phí tiền lương. Đến đầu tháng 5 tập trung trở lại tập luyện. Làm như thế cũng giảm được cả các chi phí kèm theo.

  Một vấn đề nữa. Nếu lùi lịch tới đầu tháng 6, BHL cũng sẽ có những phương án chủ động để điều chỉnh giáo án ổn định. Chứ cứ tập rồi lại lùi thì không biết đường nào mà lần”, ông Toán cho biết thêm.

  Video: CLB Hà Nội tập luyện trong giai đoạn chờ hết dịch Covid-19

  Bởi những bất cập nêu trên, phía CLB Nam Định sẽ có văn bản đề nghị VPF trong thời gian sớm nhất.

  “Chúng tôi sẽ làm văn bản đề nghị. Một là, VPF làm thông báo lùi V-League đến tận 1/6 rồi dồn lịch đá. Nếu hết tháng 4, sang đầu tháng 5 tình hình dịch bệnh ổn định, thì có thông báo tiếp theo. Còn không cứ đợi đến tháng 6 tính tiếp. Hai là, đá phải có khán giả, giải mới có động lực, các đội mới có nguồn thu. Đá chay đá làm gì?”, ông Toán kết lại.
   

Chia sẻ trang này