Xemđabanhhd đưa tin: Trận Việt Nam gặp Malaysia: Khán giả xem | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xemđabanhhd đưa tin: Trận Việt Nam gặp Malaysia: Khán giả xem

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi quynhpham207, 19/12/21.

XenForohosting
 1. quynhpham207
  Offline

  quynhpham207 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bộ VH-TT-DL chỉ đạo VFF có văn bản đề nghị AFF và Sportfive chấm dứt tình trạng tắt tiếng Quốc thiều trong các trận đấu tiếp theo của đội tuyển bóng đá Việt Nam. VFF đã gửi bản ghi Quốc thiều, Quốc ca Việt Nam để sử dụng tại các trận đấu còn lại của giải đấu.
  Tối 6/12, phần chào cờ Việt Nam trước trận đấu giữa tuyển Việt Nam và đội Lào tại vòng bảng AFF Cup 2020 đã xảy ra sự cố. Cụ thể, khán giả xem trận đấu trên nền tảng YouTube không nghe được phần nhạc Quốc ca Việt Nam. Trên màn hình kênh YouTube của Next Media xuất hiện dòng chữ: “Vì lý do bản quyền âm nhạc, chúng tôi buộc lòng phải tắt tiếng ở phần lễ chào cờ. Sau lễ chào cờ, tín hiệu âm thanh sẽ trở lại bình thường, mong quý vị thông cảm”.
  banquyen2
  Sự việc đã gây bức xúc trong cộng đồng mạng bởi ‘tổn thương’ lòng tự hào dân tộc. Trưa ngày 7/12, Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch có ý kiến chính thức như sau:
  Xem thêm: Clip ngoai hang anh
  "Ca khúc Tiến quân ca là Quốc ca của Việt Nam. Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch có trách nhiệm thực hiện chức năng quản lý nhà nước và phải thực hiện các biện pháp cần thiết gìn giữ phát huy giá trị của Quốc ca.
  Pháp luật của Việt Nam quy định nghiêm cấm bất kỳ tổ chức, cá nhân nào, dưới bất kỳ hình thức nào có hành vi ngăn chặn, cản trở việc phổ biến tác phẩm này một cách trực tiếp hay gián tiếp (bao gồm trên mạng) theo quy định pháp luật.
  Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch yêu cầu tất cả các cá nhân, tổ chức thực hiện nghiêm, không được có bất kỳ hành vi nào ngăn chặn việc phổ biến Quốc ca Việt Nam".
  Bộ VH-TT-DL đã chỉ đạo VFF có văn bản đề nghị AFF và Sportfive thông báo sự việc nêu trên tới các đối tác liên quan và đảm bảo sự việc này sẽ không lặp lại trong các trận đấu tiếp theo của đội tuyển bóng đá Việt Nam tại giải đấu. VFF đã gửi bản ghi Quốc thiều, Quốc ca Việt Nam để sử dụng tại các trận đấu còn lại của giải đấu
  Quảng cáo
  Như vậy, từ nay người hâm mộ sẽ được hưởng thụ trọn vẹn, toàn bộ phần nghi lễ bao gồm bản nhạc Quốc ca trước mỗi trận đấu của đội tuyển Việt Nam trên mọi nền tảng phát sóng.
   

Chia sẻ trang này