Xemđabanhhd đưa tin: Trần Đình Hoàng - ra đi để trở về | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xemđabanhhd đưa tin: Trần Đình Hoàng - ra đi để trở về

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi quynhpham207, 26/11/21.

XenForohosting
 1. quynhpham207
  Offline

  quynhpham207 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Sau 2 năm rời sân Vinh, hậu vệ Trần Đình Hoàng đã trở lại SLNA, đúng như lời bài hát “Tình yêu ấy vẫn mãi nơi anh/Nếu em muốn có thể quay về”.
  Sau 7 năm gắn bó với đội bóng xứ Nghệ, khi 27 tuổi hậu vệ phải của SLNA rời sân Vinh gia nhập SHB.Đà Nẵng, khi đó do HLV Lê Huỳnh Đức cầm quân. Nếu tính cả 10 năm tham gia các tuyến trẻ, cầu thủ này đã có 17 năm gắn bó với sân Vinh, trong đó có giai đoạn thăng hoa nhất là mùa giải 2016 đã từng được HLV Hữu Thắng gọi vào đội tuyển quốc gia. Chấn thương phải nghỉ suốt mùa giải 2017 và khiến cho sự nghiệp thi đấu đỉnh cao trong màu áo đội tuyển quốc gia đã đứt đoạn, thật đáng tiếc.
  Lối đá cống hiến
  Xem thêm: Highlight bóng đá mới nhất
  Trước khi vào Đà Nẵng, Trần Đình Hoàng từ chối nói về lý do rời SLNA với người viết bài này nhưng lại chia sẻ: “Em đi vào trong ấy 2 năm nhưng rồi sẽ về lại Vinh thôi”. Tại SHB.Đà Nẵng, cả hai mùa giải Trần Đình Hoàng đều thuộc nhóm những cầu thủ được vào sân nhiều nhất, mùa giải đầu tiên 16/18 trận và mùa giải năm ngoái 9/12 trận. Những con số thể hiện cả chuyên môn lẫn nền tảng thể lực của một hậu vệ cánh.
  Trần Đình Hoàng - ra đi để trở về
  Lối đá thiên về kỹ thuật, không nặng về biểu diễn mà luôn chú trọng đến hiệu quả của Đình Hoàng đánh giá cao. Ảnh: SLFC
  Lối đá của Trần Đình Hoàng khá đơn giản, anh chủ động phán đoàn tình huống để tranh cướp bóng khá sớm. Khi tấn công, cựu tuyển thủ này ít rê dắt mà chủ yếu bật tường với đồng đội để leo biên và tỏ ra rất “biết mình, biết ta” trong việc phân phối thể lực. Lối đá thiên về kỹ thuật, không nặng về biểu diễn mà luôn chú trọng đến hiệu quả của Đình Hoàng được HLV khó tính như Lê Huỳnh Đức đánh giá cao.
  Tại V.League 2021, HLV Lê Huỳnh Đức rất thích dùng bộ đội Võ Ngọc Toàn và Trần Đình Hoàng, hai cầu thủ SLNA cùng gia nhập đội bóng SHB.Đà Nẵng cách đây 2 năm. Việc đã nhiều năm tập luyện và thi đấu bên nhau đã giúp cho 2 cầu thủ này khá hiểu nhau cả trong phòng thủ và tấn công. Không phải ngẫu nhiên mà các đối thủ của đội bóng sông Hàn thường ít tấn công biên phải, nơi cầu thủ của SLNA trấn giữ.
  Không chỉ về chuyên môn mà tác phong sinh hoạt, số 66 này rất được các HLV, khán giả SLNA, SHB.Đà Nẵng đánh giá cao. Hậu vệ phải này không hề bia, rượu, thuốc lá lại thường xuyên tập luyện thể lực một mình trên bãi biển Cửa Lò, T20 (Đà Nẵng). Ngay cả những ngày nghỉ Tết, thay vì rong chơi với bạn, du Xuân, Trần Đình Hoàng thường đánh xe xuống tự tập theo các giáo án thể lực riêng. Điều này khiến cho Đình Hoàng thi đấu rất ít khi bị đuối sức trong các pha đua tốc độ với các tiền đạo đối phương. Bản lĩnh và kinh nghiệm thi đấu ngày càng dày dặn khiến Trần Đình Hoàng cũng rất ít khi bị chấn thương.
  Nếu em muốn có thể quay về
  Trần Đình Hoàng là cầu thủ nội đầu tiên trở về ký hợp đồng với chủ sân Vinh. Vẫn đeo chiếc áo số 66 như khi còn đá cho SHB.Đà Nẵng và sẽ gánh vai trò chủ lực nơi hành lang cánh phải cho đội bóng quê hương. Trong kế hoạch “chấn hưng” đội bóng, bên cánh phải cặp “song Hoàng” (Đình Hoàng - Trọng Hoàng) sẽ cùng Xuân Mạnh - Văn Đức bên cánh trái tạo thành áp lực tấn công đều khắp mặt sân.
  Trần Đình Hoàng - ra đi để trở về
  Không phải ngẫu nhiên khi được bổ nhiệm chính thức làm HLV trưởng SLNA thì Huy Hoàng đã nghĩ ngay đến Trần Đình Hoàng. Ảnh: SLFC
  Không phải ngẫu nhiên khi được bổ nhiệm chính thức làm HLV trưởng SLNA thì Huy Hoàng đã nghĩ ngay đến Trần Đình Hoàng. Đơn giản là 17 năm gắn bó với sân Vinh, năng lực chuyên môn của hậu vệ số 66 này đã được kiểm chứng. Thực ra thời điểm đó anh cũng được HLV Phan Thanh Hùng của SHB.Đà Nẵng mời tái ký hợp đồng. Nhưng tình yêu với đội bóng quê hương, tiếng gọi của gia đình, người thân và những người cổ động viên xứ Nghệ đã níu anh trở lại SLNA. Cùng với những cái tên như Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, hậu vệ Trần Đình Hoàng được kỳ vọng sẽ làm thay đổi lối đá của đội bóng xứ Nghệ./.
   

Chia sẻ trang này