Xemđabanhhd đưa tin: Ông Lê Khánh Hải xin nghỉ Chủ tịch VFF | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xemđabanhhd đưa tin: Ông Lê Khánh Hải xin nghỉ Chủ tịch VFF

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi quynhpham207, 8/1/22.

XenForohosting
 1. quynhpham207
  Offline

  quynhpham207 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  |
  Ông Lê Khánh Hải cho biết đã xin nghỉ chức Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và đang chờ quyết định của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL).
  Quảng cáo
  Trao đổi thông tin chiều ngày 30/12, ông Lê Khánh Hải cho biết: “Được sự chấp thuận của Bộ Chính trị, tôi đã có văn bản chính thức gửi Bộ VH-TT&DL về việc này. Hiện tại, công việc của tôi ở Văn phòng Chủ tịch nước bận rộn, không có nhiều thời gian dành cho bóng đá nên để người khác làm sẽ tốt hơn”.
  Theo đó, ngày 19/11, Bộ Chính trị đã đồng ý để ông Lê Khánh Hải, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước thôi kiêm giữ chức Chủ tịch VFF. Ông Lê Khánh Hải sau đó đã có đơn gửi Bộ VH-TT&DL, thông báo việc xin nghỉ vị trí Chủ tịch VFF.
  Xem thêm: https://xemdabanhhd.com/hinh-gai-xinh
  Theo ông Lê Khánh Hải, việc ông xin nghỉ Chủ tịch VFF đã được thông qua Thường trực. Trước mắt sau khi có quyết định chính thức của Bộ VH-TT&DL, Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn sẽ tạm quyền Chủ tịch.
  Ông Lê Khánh Hải xin nghỉ Chủ tịch VFF, ông Trần Quốc Tuấn sẽ giữ chức vụ này tạm quyền.
  “Tôi rất cảm ơn truyền thông, dư luận và người hâm mộ đã ủng hộ bóng đá Việt Nam thời gian qua. Tôi cũng may mắn vì nhận được sự ủng hộ của anh em, tập thể ở VFF. Trước mắt khi tôi nghỉ, anh Trần Quốc Tuấn sẽ tạm quyền theo Điều lệ cho đến khi tổ chức đại hội. Tôi nghĩ rằng để anh Tuấn làm hiện nay cũng rất tốt”, ông Lê Khánh Hải cho biết.
  Tại đại hội VFF nhiệm kỳ VIII năm 2018, ông Lê Khánh Hải trúng cử Chủ tịch VFF. Trong quãng thời gian nay, bóng đá Việt Nam gặt hái nhiều thành quả trên đấu trường quốc tế như đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, vào tứ kết Asian Cup 2019, lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022, U22 Việt Nam giành HCV SEA Games 30,…
  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
  VFF báo cáo Thủ tướng kế hoạch tổ chức hai trận vòng loại World Cup 2022
  VFF báo cáo Thủ tướng kế hoạch tổ chức hai trận vòng loại World Cup 2022
  Theo thông tin từ VFF, ngày 27/12, VFF đã có văn bản báo cáo Bộ VH-TT&DL và Tổng cục TDTT về vấn đề trên, đồng thời cho biết theo Điều lệ, Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn sẽ đảm nhiệm quyền Chủ tịch VFF cho đến khi Chủ tịch mới được bầu tại Đại hội VFF nhiệm kỳ 2022-2026, dự kiến được tổ chức vào cuối năm 2022.
  Dự kiến ngày 8/1/2022, Hội nghị BCH VFF sẽ họp để xem xét, trình Đại hội thường niên 2021 thông qua việc ông Lê Khánh Hải thôi chức Chủ tịch, đồng thời thông qua việc ông Trần Quốc Tuấn đảm nhiệm vị trí quyền Chủ tịch VFF.
   

Chia sẻ trang này