Xemđabanhhd đưa tin: Olympic 2020: Chờ cú ‘vượt rào’ lịch sử của Điền | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xemđabanhhd đưa tin: Olympic 2020: Chờ cú ‘vượt rào’ lịch sử của Điền

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi quynhpham207, 6/1/22.

XenForohosting
 1. quynhpham207
  Offline

  quynhpham207 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Vào lúc 18h35’ chiều nay (2/8, giờ Việt Nam), VĐV điền kinh Quách Thị Lan bước vào vòng thi bán kết nội dung 400m rào nữ tại đấu trường Thế vận hội Tokyo 2020 sau khi vượt qua vòng loại.
  Olympic 2020: Chiến thắng đầu tay của Thể thao Việt...
  Quách Thị Lan thi đấu vòng loại nội dung 400 m rào nữ ngày 31/7. Nguồn: Tổng cục TDTT
  Tại Olympic Tokyo, ngày 31/7, Quách Thị Lan mới bắt đầu thi đấu môn điền kinh, nội dung 400 m rào nữ. Cô cũng là VĐV thi đấu cuối cùng của đoàn TTVN tại Thế vận hội lần này.
  Xem thêm: https://xemdabanhhd.com/hinh-gai-xinh
  Nội dung 400 m rào nữ quy tụ 40 VĐV hàng đầu thế giới, trong đó, chỉ duy nhất VĐV của Việt Nam không tham gia vòng loại mà đến Tokyo bằng suất đặc cách với tư cách nhà vô địch châu Á nội dung 400 m rào nữ.
  Ở vòng loại, 40 VĐV chia thành 5 lượt chạy, mỗi lượt 8 người. Sau khi hoàn thành, 4 VĐV có thành tích tốt nhất và 4 người về thứ 5 có thành tích tốt nhất sẽ vào chung kết (24 VĐV).
  Trong cuộc thi, Quách Thị Lan hoàn thành 400 m rào hết 55 giây 71, xếp thứ 5 lượt chạy của mình nhưng do VĐV của Jamaica phạm quy nên VĐV Việt Nam nghiễm nhiên xếp thứ 4 và giành quyền vào bán kết.
  Nhiều chuyên gia cho rằng đây là kỳ tích của điền kinh Việt Nam tại Olympic khi Quách Thị Lan là VĐV đầu tiên giành quyền vào bán kết một nội dung điền kinh có thi đấu vòng loại. Bên cạnh đó, thành tích 55 giây 71 cũng là thông số tốt nhất trong năm 2021 của Quách Thị Lan vì do dịch COVID-19, cô không tham có cơ hội tham dự bất cứ một cuộc thi đấu quốc tế nào...
  Chiều nay, VĐV Việt Nam bước vào cuộc thi bán kết với 23 VĐV khác để giành 8 vé vào chung kết. Với tâm lý thoải mái do không chịu bất cứ áp lực nào, có thể cơ hội vào chung kết không cao nhưng người hâm mộ vẫn mong chờ một cú “vượt rào” lịch sử nữa của điền kinh Việt Nam tại đấu trường lớn nhất thế giới này.
   

Chia sẻ trang này