Xemđabanhhd đưa tin: Nhiều CLB Thái Lan từ chối Quang | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xemđabanhhd đưa tin: Nhiều CLB Thái Lan từ chối Quang

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi quynhpham207, 4/4/22.

XenForohosting
 1. quynhpham207
  Offline

  quynhpham207 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Truyền thông Thái Lan vừa tiết lộ thông tin nhiều CLB Thái Lan từ chối Quang Hải dù có hồ sơ 'chào hàng'
  Theo đó, tờ Buaksib (phiên bản Thái Lan) đã thông tin có người gửi hồ sơ Quang Hải tới 2 CLB của Thái Lan là Buriram United và BG Pathum United. Tuy nhiên hai CLB này đều từ chối.
  Dù vậy, thông tin này không mới. Lãnh đạo BG Pathum United đã từng công khai nói về chuyện một số người liên hệ đưa Quang Hải đến Thai League, cụ thể là gửi đến để làm việc với CLB BG Pathum United nhưng họ không có ý định chiêu mộ do giá cao, còn một cầu thủ thì cũng không làm được gì.
  Xem thêm: Highlight bóng đá
  Trong khi đó, Bangkok United không dành sự quan tâm Quang Hải. Đội bóng Thái Lan chưa có dự tính gì trong việc chiêu mộ cầu thủ của Việt Nam sang Thai League chơi bóng.
  Biến căng: Nhiều CLB Thái Lan từ chối Quang Hải dù có hồ sơ 'chào hàng' Ảnh 1
  Truyền thông Thái Lan vừa tiết lộ thông tin nhiều CLB Thái Lan từ chối Quang Hải.
  Ngoài ra, Buriram United và Muangthong United cũng chưa có kế hoạch dành cho Quang Hải.
  Bốn đội bóng nói trên đều rất mạnh ở Thai League và điểm chung không có ý định ký với Quang Hải. Đây là thông tin không vui cho cầu thủ số 19, bởi có người đã giúp anh gửi hồ sơ để sang Thai League chơi bóng.
  Tương lai của Quang Hải được đồn đoán với rất nhiều kịch bản như Pháp, Thái Lan, Hàn Quốc, Áo, Thuỵ Sĩ… Nhưng một nhà môi giới cầu thủ nhận định với Saostar là ngộ nhận hoàn toàn, thông tin về Quang Hải đã bị hiểu sai lệch.
  “Tất cả thư mời đó là mời sang thử việc thôi, làm gì có CLB nào ký trực tiếp ở thời điểm này”, một nhà môi giới nói với Saostar.
  Mới nhất, Quang Hải nói về tương lai: “Tôi chưa thể tiết lộ rằng mình sẽ đi đâu, hay thi đấu cho đội bóng nào. Dù vậy, tôi mong muốn được thi đấu ở môi trường cao hơn (xuất ngoại thay vì đá ở V.League -PV).
  Tôi muốn thử thách bản thân mình để tích luỹ, trải nghiệm và học hỏi thêm trong hành trình sắp tới”.
  Quang Hải đi đâu chưa có đáp án nhưng sau ngày 12/4 sẽ hết hạn hợp đồng với CLB Hà Nội. Trường hợp dễ xảy ra là Quang Hải phải “ngồi chơi xơi nước” trong vài tháng vì chưa tìm được CLB mới.
   

Chia sẻ trang này