Xemdabanhhd đưa tin: Ngoại hạng Anh có 6 ca nhiễm COVID-19 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xemdabanhhd đưa tin: Ngoại hạng Anh có 6 ca nhiễm COVID-19

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi quynhpham207, 16/7/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BETca khia
 1. quynhpham207
  Offline

  quynhpham207 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Báo chí Anh đưa tin 6 trường hợp (cầu thủ, nhân viên CLB) bị mắc COVID-19, trong tổng số 743 trường hợp được xét nghiệm ở giải Ngoại hạng Anh.
  Trở lại tập luyện, các CLB Ngoại hạng Anh bị giám sát chặt chẽ
  Ngoại Hạng Anh chưa chắc được trở lại: 6 đội cuối bảng đòi bỏ luật xuống hạng

  Xem thêm: https://xemdabanhhd.com

  6 trường hợp nhiễm bệnh này đến từ 3 CLB khác nhau, tất cả đều sẽ được cách ly 7 ngày. Thông tin những người mắc COVID-19 đều được giữ kín.

  "Giải Ngoại hạng Anh xác nhận trong hai ngày 17 và 18/5, 748 cầu thủ và nhân viên CLB được xét nghiệm COVID-19. 6 trường hợp nhiễm bệnh được xác định ở 3 CLB.

  Các cầu thủ, nhân viên mắc COVID-19 phải tự cách ly 7 ngày. Ban tổ chức cung cấp những thông tin trên để đảm bảo tính trung thực và mục đích giám sát của giải đấu. Danh tính về CLB và những cá nhân nhiễm bệnh sẽ không được công bố", thông tin từ ban tổ chức giải ghi rõ.

  Ngoại hạng Anh có 6 ca nhiễm COVID-19 - 1
  Giải Ngoại hạng Anh dự kiến trở lại vào giữa tháng 6.

  Thông tin nói trên có thể ảnh hưởng phần nào đến tiến trình trở lại của Ngoại hạng Anh, dự kiến là vào giữa tháng 6. Cột mốc 12/6 cũng được đưa ra để bóng đá Anh tái khởi động nhưng hiện vẫn chưa có gì là rõ ràng, chắc chắn.

  Một trong những cản trở lớn nhất để giải đấu trở lại là sự hiểu biết về chống dịch COVID-19 của các bên vẫn rất mù mờ. Theo cuộc khảo sát 138 bác sĩ và chuyên gia trị liệu đang làm việc trong hệ thống bóng đá Anh, có tới quá nửa "chưa hiểu biết vai trò, phận sự và trách nhiệm" của họ trong tiến trình trở lại với cuộc sống sau COVID-19.

  Do đó, Giám đốc giải đấu, ông Richard Masters nói: "Ngày 12/6 không phải thời điểm cam kết chắc chắn. Chúng tôi sẽ tiếp tục thảo luận và phải trải qua quá trình rất dài phía trước để đi đến bước trở lại".

  Sau cuộc họp với các CLB cho dự án tái khởi động vào hôm qua, ông Master cũng đề cập đến màn trao cúp cho đội đăng quang. "Chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện, trừ khi điều đó trở nên bất khả thi do các yếu tố an toàn", ông Master nói.

  Quy định phòng dịch COVID-19 của giải Ngoại Hạng Anh được gửi đến các câu lạc bộ bằng tài liệu dài 7 trang. Giám đốc bóng đá của Ngoại Hạng Anh Richard Garlick là người đưa ra đề xuất dựa trên ý kiến của các cố vấn về y tế.

  Các quy định này đóng vai trò quan trọng trong việc đưa giải đấu trở lại. Ban tổ chức và đại diện 20 CLB sẽ bàn bạc chi tiết trước khi đưa ra quyết định cuối cùng trong cuộc họp vào ngày mai 1/5.

  Ngoại Hạng Anh cấm cầu thủ khạc nhổ trên sân - 1
  Khạc nhổ trên sân, nhất là sau khi súc miệng hoặc uống nước, là thói quen khó bỏ của các cầu thủ khi thi đấu.

  Có khoảng hơn 10 quy định liên quan đến việc tập luyện trở lại của các CLB, như thời lượng buổi tập, số lượng thành viên tham gia, khoảng cách an toàn... Ngay cả việc đi vệ sinh ở khu tập luyện cũng bị giới hạn. Bên cạnh đó, các cầu thủ cũng bị cấm khạc nhổ trên sân.

  Mới đây FIFA cũng đưa ra ý tưởng cấm khạc nhổ trên sân trong các trận đấu, có thể thêm vào luật sau khi bóng đá được trở lại.

  Giải Ngoại Hạng Anh cũng yêu cầu các đội bóng phải thực hiện xét nghiệm kháng nguyên COVID-19 cho tất cả cầu thủ, ban huấn luyện và nhân viên. Họ chỉ được tập luyện trở lại nếu không có trường hợp nào dương tính.

  Dù vậy, những quy định này chỉ được thông qua nếu được sự đồng thuận của tất cả các đội bóng. Ông Richard Garlick cũng nhấn mạnh rằng không đội bóng nào được tập luyện trước thời điểm mà chính phủ cho phép.

  Khi được phép, các CLB cũng phải tuân thủ đầy đủ các quy định, trong đó có việc thực hiện xét nghiệm định kỳ hai lần mỗi tuần. Tuy nhiên, giải đấu phải tự chi tiền cho việc này và bảo đảm không tốn chi phí, tài nguyên của hệ thống y tế quốc gia.
   

Chia sẻ trang này