Xemđabanhhd đưa tin: Làm sao để lấy lại ‘chất’ Sông Lam trên tuyển? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xemđabanhhd đưa tin: Làm sao để lấy lại ‘chất’ Sông Lam trên tuyển?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi quynhpham207, 16/11/21.

XenForohosting
 1. quynhpham207
  Offline

  quynhpham207 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Với việc Văn Đức, Văn Hoàng tiếp tục được gọi lên đội tuyển VN chuẩn bị vòng loại thứ 3 World Cup 2022, cùng với Văn Việt, Sỹ Hoàng lên U23 VN chuẩn bị vòng loại U23 châu Á 2022, cho thấy SLNA không phải là vùng “đất trắng” của ĐTVN.
  Thậm chí, nếu mở rộng đối tượng trong danh sách với những cầu thủ có “gốc” SLNA thì còn có thêm Ngọc Hải, Trọng Hoàng là những nhân tố nổi bật thì “thương hiệu” SLNA càng chứng tỏ giá trị vững chắc trong làng bóng đá Việt.
  Tuy nhiên, nhìn một cách khách quan, dài rộng hơn thì hiện tại, “thương hiệu” SLNA trên tuyển và sức mạnh thật sự của đội bóng ở V. League đang đặt trước một dấu hỏi lớn. Đó là sự sa sút thấy rõ, là bước lùi đáng lo ngại của SLNA trong khi các đội bóng khác đang tiến lên như vũ bão và chiếm thế áp đảo như HAGL, Hà Nội hay Viettel. Chưa kể tới việc hiện có nhiều cá nhân xuất sắc ở các đội bóng còn lại của V. League cũng “thừa sức” chiếm chỗ của cầu thủ SLNA vốn tưởng như đương nhiên khi lên tuyển.
  Xem thêm: https://xemdabanhhd.com/hinh-gai-xinh
  Làm sao để lấy lại ‘chất’ Sông Lam trên tuyển?
  Các cầu thủ SLNA đang tích cực chuẩn bị cho mục tiêu trụ hạng tại V.League 2021. Ảnh tư liệu: Đức Anh
  Chỉ cần nhìn lại quá trình chuẩn bị và thi đấu 3 trận mới đây của ĐTVN ở vòng loại thứ 2 có sự tham gia của cầu thủ SLNA là có thể có một cái nhìn sơ bộ nhưng chuẩn xác.
  Trong 3 cầu thủ được gọi lên tập trung dịp đó, Xuân Mạnh dù có “lý lịch” long lanh hồi U23 VN ở Thường Châu nhưng cuối cùng không được chốt, thậm chí đợt gọi tập trung cho vòng 3 cũng “out” nốt. Văn Hoàng may mắn hơn một chút, được gọi vớt cho danh sách cuối cùng và lần này tiếp tục được gọi nhưng anh sẽ rất ít có cơ hội được đá chính, như lâu nay vẫn thế.
  Văn Đức được “cưng” hơn so với 2 cầu thủ nói trên, được cho ra sân nhiều hơn nhưng không thể nói là thành công, nếu không nói là thất bại thấy rõ. Lần tập trung này, không ai dám chắc Văn Đức sẽ “trụ” lại được ở danh sách cuối cùng, nếu anh không cố gắng vượt bậc ở trên sân tập và chứng minh để ông Park Hang-seo thấy rằng, anh đang thực sự trở lại với những gì vốn có ở cánh trái của ĐTVN.
  Làm sao để lấy lại ‘chất’ Sông Lam trên tuyển?
  Trước ngày trở lại tập luyện Phan Văn Đức đã gia hạn hợp đồng với CLB SLNA. Anh sẽ gắn bó với đội bóng quê hương trong một bản hợp đồng có giá trị 3 năm tới 2024. Ảnh tư liệu: Đức Anh
  Để thấy, vị trí hậu vệ biên phải do Xuân Mạnh đảm trách khá tốt hồi Thường Châu thì giờ đây theo thời gian trong tay ông Park Hang-seo đã có cầu thủ HAGL như Văn Thanh hay người đàn anh Trọng Hoàng nắm giữ, thậm chí cầu thủ trẻ của T. Bình Định là Tấn Tài còn mang lại nhiều hy vọng hơn. Ấy là chưa kể khi Văn Hậu trở lại bổ sung nhân lực cho hàng hậu vệ thì mọi sự với Xuân Mạnh sẽ càng trở nên xa vời. Chắc chắn Xuân Mạnh nhận thức rõ điều đó để làm mọi việc có thể làm được, nhằm “về lại ngôi nhà quen thuộc” trong một ngày không xa.
  Tương tự, khi Văn Đức không thể hiện được vai trò vốn có thì hàng tiền vệ ĐTVN vẫn có nhiều phương án khả thi và có khi sức chiến đấu lại cao hơn, hiệu quả hơn. Hiện tại, các mũi khoan phá của ĐTVN, các tiền vệ có xu hướng tấn công nhiều hơn, lao lên phía trước nhiều hơn, nếu phải lựa chọn giữa Văn Đức với Quang Hải hay Văn Toàn thì phần thua thiệt sẽ thuộc về Văn Đức. Trong khi ĐTVN cần một nhân tố kiểu như Hùng Dũng, nhất là lúc này thì Minh Vương hay Đức Huy lại càng được tin dùng, bởi đó không hề là sở trường của Văn Đức dù anh tham gia phòng ngự không tệ. Sự cạnh tranh quyết liệt là ở chỗ đó, chỉ cần một thoáng mất tập trung, mất phong độ là “cưng” hay “chiều” rồi cũng trở nên vô nghĩa.
  Làm sao để lấy lại ‘chất’ Sông Lam trên tuyển?
  Sau gần 4 tháng tập trung Đội tuyển Quốc gia thi đấu tại vòng loại World Cup 2022 và cách ly y tế hôm nay tuyển thủ Phan Văn Đức đã cùng hội quân với CLB SLNA. Ảnh: Đức Anh
  Với lần tập trung này của U23 VN, Văn Việt xem ra có cơ hội lớn hơn Sỹ Hoàng, dù khả năng rút gọn cuối cùng cả hai đều được chọn nhờ khả năng lên tuyển nhiều lần và chinh chiến ở V. League. Nhưng mọi điều phải chờ ở quá trình tập luyện tới đây. Cũng như các đàn anh, Văn Việt, Sỹ Hoàng sẽ phải “chọi” với nhiều cầu thủ giỏi từ các đội bóng khác trên từng centimet cỏ, trong mọi lúc mọi nơi. Ngày nào Văn Đức, Xuân Mạnh cũng vô vàn khó khăn đã vượt lên và làm rất tốt. Bây giờ Văn Việt, Sỹ Hoàng ở trong điều kiện mới, dễ “thở” hơn, lẽ nào không quyết chí vươn lên?
  Nói chính xác thì mọi sự sa sút của SLNA, của các tuyển thủ quốc gia ở SLNA có nguồn gốc từ thời chưa “tái cấu trúc”. SLNA đang được tổ chức lại một cách chuyên nghiệp hơn, tham vọng hơn, không có lý gì các tuyển thủ từng lên tuyển lại không mang một tâm thế mới, một ý chí mới khi bước ra mọi sân đấu? Lúc này, không thành công như mong đợi mới là chuyện…lạ!
  Vì vậy, làm gì để tô đậm “chất” SLNA trên tuyển là một câu hỏi phải được trả lời từ chính đội bóng, từ các tuyển thủ. Có “bột” mới gột nên hồ là ở chỗ đó, đậm hay nhạt cũng là chỗ đó./.
   

Chia sẻ trang này