Xemđabanhhd đưa tin: Hà Nội FC đề nghị VFF không triệu tập Hùng Dũng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xemđabanhhd đưa tin: Hà Nội FC đề nghị VFF không triệu tập Hùng Dũng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi quynhpham207, 7/11/21.

XenForohosting
 1. quynhpham207
  Offline

  quynhpham207 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Đại diện đội ngũ y tế Hà Nội FC đề nghị tuyển Việt Nam không triệu tập Hùng Dũng lúc này, mà tạo điều kiện cho cầu thủ sinh năm 1993 tập luyện thêm 1 tháng ở CLB.
  Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng vừa được VFF triệu tập bổ sung lên tuyển Việt Nam. Dự kiến trong tuần này, cầu thủ của Hà Nội FC sẽ lên hội quân cùng toàn đội và tập luyện với đội ngũ huấn luyện thể lực.
  Hiện Hùng Dũng đang ở giai đoạn cuối của quá trình điều trị. Cầu thủ gốc Gia Lâm đang tập phục hồi theo giáo án của PVF, kết hợp với tư vấn điều trị từ chuyên gia y tế Kim Kwang Jae của Hà Nội FC.
  Xem thêm: Highlight bóng đá việt nam
  Tuy nhiên, đại diện đội ngũ y tế của đội bóng Thủ đô đề nghị tuyển Việt Nam không triệu tập Hùng Dũng ở thời điểm này, do lo ngại nếu phải trở lại tập luyện quá sớm trên tuyển, Hùng Dũng có thể trả giá đắt.
  Hà Nội FC đề nghị VFF không triệu tập Hùng Dũng lên đội tuyển Việt Nam - 1
  Hùng Dũng đang ở trong quá trình phục hồi chấn thương.
  Hà Nội FC nêu quan điểm: quá trình hồi phục của Hùng Dũng đang có diễn tiến rất ổn dưới sự phối hợp của bộ phận y tế CLB, Trung tâm PVF. 7 tháng sau khi bị chấn thương nặng, Hùng Dũng đã có thể trở lại tập luyện với bóng.
  Tuy nhiên, nhìn rộng ra quốc tế, các trường hợp tương tự như Hùng Dũng có quãng thời gian tập luyện trở lại như sau: Luke Shaw (10 tháng), Coleman (10 tháng), James McCarthy (1 năm), … dù các cầu thủ này đều là các cầu thủ có tố chất sức khỏe tốt, điều kiện chữa trị hàng đầu thế giới tại Anh.
  Bộ phận y tế PVF đưa ra khuyến cáo: Hùng Dũng có thể tập luyện cùng CLB, nhưng trên nguyên tắc tăng dần. Cầu thủ cần có khoảng 2 tuần để làm quen trở lại với cường độ tập luyện của đội. Bên cạnh đó, cần cân nhắc cho cầu thủ từ 3 đến 4 tuần tập luyện trước khi thi đấu chính thức.
  Khi kết thúc quá trình tập luyện ở PVF, Hùng Dũng được cung cấp một chương trình tập luyện hồi phục và cần tuân thủ để giảm thiểu khả năng tái phát chấn thương. Mốc thời gian của giai đoạn này tính từ 1/11. Mỗi tuần, chuyên gia của PVF sẽ gặp Hùng Dũng để kiểm tra quá trình tập luyện và có giáo trình phù hợp.
  Hà Nội FC đề nghị VFF không triệu tập Hùng Dũng lên đội tuyển Việt Nam - 2
  Hùng Dũng rất quan trọng với Hà Nội FC và tuyển Việt Nam.
  Chuyên gia Kim Kwang Jae của CLB và các bác sĩ chuyên sâu về cơ xương khớp đến từ Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Thể thao hay bác sỹ điều trị cho Hùng Dũng được CLB Hà Nội xin ý kiến đều chung nhận định: "Đây là thời điểm quan trọng nhất trong quá trình hồi phục của Hùng Dũng để quay trở lại với bóng đá. Nếu vội vã trở lại, Dũng sẽ phải trả giá rất đắt, thậm chí là toàn bộ công sức 8 tháng qua sẽ trở nên vô giá trị và tương lai sau này của Dũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng".
  Ông Kim đánh giá: "Với nhiệm vụ phòng tránh chấn thương cho VĐV, tôi nhận thấy cơ, xương, khớp của Dũng còn yếu, cần tích lũy dần theo giáo án. Có thể Hùng Dũng thấy ổn nhưng đó chỉ là cảm nhận.
  Là người làm chuyên môn, tôi mong muốn những điều tốt nhất cho Hùng Dũng, bóng đá chuyên nghiệp và y tế chuyên sâu là phòng tránh chấn thương chứ không phải chữa chấn thương. Tôi đề nghị giữ Hùng Dũng ở lại CLB tối thiểu 1 tháng để tập luyện thêm và theo dõi theo giáo án chữa trị hiện tại".
  Hà Nội FC đề nghị VFF không triệu tập Hùng Dũng lên đội tuyển Việt Nam - 3
  Hùng Dũng nghỉ thi đấu suốt 7 tháng qua do chấn thương gặp phải ở trận gặp CLB TP.HCM.
  Nhìn chung, các chuyên gia y tế đều cho rằng, thời điểm này chưa thích hợp để Hùng Dũng thay đổi phương án điều trị, tập luyện. Cộng với tâm lý sốt ruột để trở lại tập luyện, thi đấu có thể phá hỏng thành quả suốt 8 tháng qua.
  Hà Nội FC kết luận: Từ những yếu tố nêu trên, bộ phận y tế CLB tin rằng việc Hùng Dũng chưa lên tập trung đội tuyển, tiếp tục tập luyện theo giáo án hiện tại của CLB và các chuyên gia y tế đầu ngành và đặc biệt tuân thủ theo giáo án của PVF là tốt nhất cho cầu thủ này ở thời điểm hiện tại và tương lai về sau.
  "Chúng tôi xin báo cáo Ban lãnh đạo CLB và mong rằng lãnh đạo CLB sẽ phối hợp với VFF, BHL Đội tuyển Việt Nam có quyết định phù hợp nhất trong việc triệu tập cầu thủ Hùng Dũng lên ĐTQG", đại diện CLB chia sẻ.
   

Chia sẻ trang này