Xemđabanhhd đưa tin: Cựu hậu vệ SLNA đang gặp khó khăn ở đội bóng mới | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xemđabanhhd đưa tin: Cựu hậu vệ SLNA đang gặp khó khăn ở đội bóng mới

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi quynhpham207, 20/4/22.

XenForohosting
 1. quynhpham207
  Offline

  quynhpham207 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  V.League 2022 đã trôi qua được 4 vòng đấu nhưng Nguyễn Sỹ Nam vẫn chưa một lần được HLV Phan Thanh Hùng sử dụng. Điều đáng nói là đích thân vị chiến lược gia người Đà Nẵng đã trực tiếp gọi điện thoại thuyết phục Nguyễn Sỹ Nam gia nhập đội bóng sông Hàn.
  Ngay sau khi chia tay SLNA, hậu vệ người Anh Sơn đã quyết định đầu quân cho đội bóng sông Hàn với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Lý do mà Nguyễn Sỹ Nam lựa chọn SHB Đà Nẵng, chính là để có nhiều cơ hội được ra sân thi đấu. Tiếc rằng, cho tới thời điểm này, mọi chuyện chưa diễn ra đúng như sự kỳ vọng của cầu thủ sinh năm 1993.
  Hiện tại, vị trí hậu vệ cánh phải của SHB Đà Nẵng đang là cuộc cạnh tranh giữa Nguyễn Sỹ Nam, Nguyễn Tài Lộc và Võ Hoàng Quảng. So với 2 đồng đội nêu trên, Nguyễn Sỹ Nam là người có nhiều lợi thế hơn. Trong khi Võ Hoàng Quảng đã ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp (sinh năm 1987), thì vị trí sở trường của Nguyễn Tài Lộc là tiền vệ công.
  Xem thêm: https://xemdabanhhd.vip/
  Cựu hậu vệ SLNA đang gặp khó khăn ở đội bóng mới
  Nguyễn Sỹ Nam chưa có trận đấu nào cho SHB Đà Nẵng tại mùa giải 2022. Ảnh: FBNV
  Thay vì đặt niềm tin vào Nguyễn Sỹ Nam, HLV Phan Thanh Hùng lại lựa chọn Nguyễn Tài Lộc cho vị trí hậu vệ cánh phải của SHB Đà Nẵng. Đánh giá một cách khách quan thì cựu cầu thủ của Long An chưa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bằng chứng là ở 2 trận đấu với CLB Sài Gòn (vòng 1) và Thanh Hóa (vòng 4), Nguyễn Tài Lộc đều bị thay ra từ khá sớm.
  Điều khá khó hiểu là trong cả 2 lần rút Nguyễn Tài Lộc ra khỏi sân, HLV Phan Thanh Hùng cũng không trao cơ hội chứng tỏ bản thân cho Nguyễn Sỹ Nam. Cần phải lưu ý là trong thời gian gần đây, nền tảng thể lực của cựu cầu thủ SLNA luôn được đảm bảo. Phải chăng, phong cách chơi bóng của Nguyễn Sỹ Nam không phù hợp với triết lý của HLV Phan Thanh Hùng?
  Tuy nhiên, dù với lý do gì thì cũng không thể che giấu được một thực tế là Nguyễn Sỹ Nam đang phải trải qua quãng thời gian hết sức khó khăn tại sân Hòa Xuân. Để thay đổi được "kiếp người thừa", cựu hậu vệ của U19 Việt Nam (năm 2012) chỉ còn cách là không ngừng nỗ lực tập luyện và chờ đợi. Bởi dẫu sao, mùa giải 2022 mới chỉ ở giai đoạn bắt đầu.
  Cựu hậu vệ SLNA đang gặp khó khăn ở đội bóng mới
  Vị trí hậu vệ cánh phải của SHB Đà Nẵng đang thuộc về Nguyễn Tài Lộc (áo da cam). Ảnh: CLB
  Có lẽ, tại SHB Đà Nẵng lúc này, Võ Ngọc Toàn là người thấu hiểu với tình cảnh của Nguyễn Sỹ Nam hơn cả. Còn nhớ, trong mùa giải đầu tiên khoác áo đội bóng sông Hàn (mùa giải 2020), Võ Ngọc Toàn thường xuyên phải mài đũng quần trên băng ghế dự bị. Nhờ sự quyết tâm của mình, Toàn "hâm" đã chinh phục được niềm tin của HLV Lê Huỳnh Đức.
  Và không phải ngẫu nhiên mà Võ Ngọc Toàn đang chiếm một vị trí chính thức trong đội hình của SHB Đà Nẵng, cho dù trong tay HLV Phan Thanh Hùng là hàng loạt tiền vệ trung tâm chất lượng như Nguyễn Huy Hùng, Phạm Nguyên Sa, Đặng Anh Tuấn hay Hoàng Minh Tâm. Hy vọng, Nguyễn Sỹ Nam cũng sẽ làm được như người đồng đội, người đồng hương Võ Ngọc Toàn.
   

Chia sẻ trang này