Xemdabanhhd đưa tin: Bi hài hai trận đấu Viettel - HAGL và Hà Nội - | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xemdabanhhd đưa tin: Bi hài hai trận đấu Viettel - HAGL và Hà Nội -

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi quynhpham207, 13/10/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. quynhpham207
  Offline

  quynhpham207 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Một nghịch lý rất lớn trong việc xếp lịch hai trận đấu giữa Viettel - HAGL và Hà Nội FC - TPHCM khi hai ngày liên tiếp đá ở sân Hàng Đẫy.
  Vào hôm nay (9/10), Viettel gặp HAGL trên sân Hàng Đẫy. Ngày mai (10/10), Hà Nội FC tiếp TPHCM cũng trên sân Hàng Đẫy. Đó là một cách sắp lịch rất nghịch lý khi ảnh hưởng đến nhiều vấn đề cho các cầu thủ thi đấu.

  Một kịch bản có thể xảy ra, nếu trận đấu giữa Viettel - HAGL diễn ra trong thời tiết xấu (trời mưa to) thì mặt sân Hàng Đẫy sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đồng nghĩa không có thời gian để tu sửa mặt sân cho trận đấu giữa Hà Nội FC và TPHCM diễn ra ngay sau đó một ngày.

  Xem thêm: Highlight bong da moi nhat


  Bi hài hai trận đấu Viettel - HAGL và Hà Nội - TPHCM: Nếu cầu thủ chấn thương, ai chịu trách nhiệm? Ảnh 1
  Thật khó tin là Ban tổ chức có thể sắp lịch thi đấu cho hai trận đấu giữa Viettel - HAGL và Hà Nội FC - TPHCM liên tiếp đá ở sân Hàng Đẫy trong 2 ngày.

  Mặt sân xấu, không đủ chất lượng thì ảnh hưởng nghiêm trọng đến chuyên môn trận đấu, còn gây nỗi lo chấn thương cho các cầu thủ.... Rất nhiều hệ lụy khác còn có thể xảy ra cho sân Hàng Đẫy, ví dụ mặt sân hư tốn nhiều kinh phí để tu sửa, hoặc đội thua có thể đổ thừa do lỗi mặt sân xấu. Nhưng khó hiểu là Ban tổ chức giải đã xếp lịch cho hai trận đấu đá sát ngày cùng một sân.

  Nên nhớ, cả 4 đội bóng này đều có rất nhiều tuyển thủ quốc gia. Nếu xảy ra tình trạng sân xấu khiến cầu thủ gặp chấn thương thì tổn thất quá lớn cho HLV Park Hang Seo.

  Không ai mong muốn xảy ra câu chuyện kể trên nhưng Ban tổ chức giải phải lường được mọi vấn đề xảy ra, thay vì để cho 4 đội bóng thi đấu trong hai ngày cùng 1 sân như vòng đầu tiên lượt về V.League 2020.

  Bi hài hai trận đấu Viettel - HAGL và Hà Nội - TPHCM: Nếu cầu thủ chấn thương, ai chịu trách nhiệm? Ảnh 1
  Một ngày sau trận Viettel - HAGL, sân Hàng Đẫy tiếp tục diễn ra trận Hà Nội - TPHCM.
  Câu chuyện này cần được nhìn nhận sòng phẳng, bởi một khi xảy sự cố hay chấn thương cầu thủ liên quan đến mặt sân xấu thì trách nhiệm đó phải thuộc về những người xếp lịch thi đấu cho hai cặp đấu giữa Viettel - HAGL và Hà Nội FC - TPHCM.
   

Chia sẻ trang này