Xemdabanhhd đưa tin: Bầu Đức thưởng 'nóng' cho Đại học Nông Lâm | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xemdabanhhd đưa tin: Bầu Đức thưởng 'nóng' cho Đại học Nông Lâm

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi quynhpham207, 10/11/20.

XenForohosting
 1. quynhpham207
  Offline

  quynhpham207 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Sau chiến thắng 2-1 của Đại học Nông Lâm trước Đại học Sư phạm Kỹ thuật ở V.League 2020, bầu Đức quyết định thưởng 100 triệu đồng...
  Với tư thế là ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch SV-League 2020, Đại học Nông Lâm đã có 3 điểm trong ngày mở màn ở bảng B. Đội bóng của bầu Đức hạ Đại học Sư phạm Kỹ thuật với tỷ số 2-1. Họ có 2 bàn dẫn trong hiệp 1, sau đó Đại học Sư phạm Kỹ thuật có 1 bàn gỡ trong hiệp 2.

  Trận đấu giữa Đại học Sư phạm Kỹ thuật và Đại học Nông Lâm được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao nhất sau 3 trận đấu ở SV-League 2020. Hai đội thi đấu rất bài bản, có nhiều pha bóng đẹp và chơi đầy quyết tâm để có được kết quả cao nhất.


  Xem thêm: https://xemdabanhhd.com/video-clip-bong-da


  Trận thắng trước Đại học Sư phạm Kỹ thuật giúp cho Đại học Nông Lâm có 3 điểm để vươn lên dẫn đầu bảng B SV-League 2020. Riêng bầu Đức, người bảo trợ cho Đại học Nông Lâm, có quyết định thưởng 100 triệu đồng.

  Bầu Đức thưởng 'nóng' cho Đại học Nông Lâm: Nặng tình và tâm huyết với bóng đá sinh viên! Ảnh 1
  Đại học Nông Lâm (áo xanh) thắng Đại học Sư phạm Kỹ thuật 2-1.
  Bầu Đức cũng thẳng thắn chia sẻ: "Tôi sẽ thưởng 100 triệu đồng cho mỗi trận thắng, còn vô địch là 300 triệu đồng".

  Nói về lý do "treo" thưởng có thể gọi là "rất khủng" cho Đại học Nông Lâm, bầu Đức trải lòng: "Đây không phải là chuyện thắng - thua. Tôi không đặt nặng vấn đề này. Ngay đến HAGL đá ở V.League cũng không nghĩ đến chuyện thành tích. Tôi làm điều này để thấy được chúng tôi (8 ông chủ) rất tâm huyết với sân chơi sinh viên, từ sự đầu tư đến việc hỗ trợ các đội một cách nghiêm túc nhất, bài bản nhất và chuyên nghiệp nhất.

  Vì chỉ có làm thật, quyết liệt làm và cố gắng làm thật tốt thì sân chơi sinh viên mới tạo được sức bật như sự kỳ vọng của chúng tôi. SV-League sẽ là một sân chơi ý nghĩa, xanh - sạch cho các em sinh viên, nhất là tinh thần yêu thể thao. Còn trong tương lai thì sân chơi này tiếp tục phát triển, tôi tin sẽ tạo ra những giá trị lớn. Câu trả lời sẽ có trong tương lai, bởi lúc này chưa thể nói được điều gì ngoài việc phải đầu tư nghiêm túc, hỗ trợ tốt nhất, tạo động lực cho các em với môn bóng đá".  "Tôi cũng dặn dò các em của Trường Đại học Nông Lâm: Đá thắng thua không quan trọng nhưng nhất định không được đá xấu, đá bậy. Các em chơi phải có ý thức, phải cống hiến và đá đúng tinh thần sinh viên yêu thể thao", bầu Đức nói thêm.

  Bầu Đức thưởng 'nóng' cho Đại học Nông Lâm: Nặng tình và tâm huyết với bóng đá sinh viên! Ảnh 2
  Bầu Đức gặp gỡ các cầu thủ Đại học Nông Lâm và dặn dò rất kỹ về tinh thần thể thao, phải chơi sạch - đẹp - fair play.
  Song song, bầu Đức sẽ đưa Đại học Nông Lâm lên Hàm Rồng, Gia Lai (Học viện HAGL) để thi đấu giao lưu với những Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn... Mục đích là bầu Đức muốn các em sinh viên có thêm cảm hứng với bóng đá, và hiểu biết hơn về sân chơi chuyên nghiệp. Điều này giống như những bài học thiết thực nhất để các cầu thủ sinh viên cải thiện về chuyên môn.

  Từ Học viện HAGL đến sân chơi sinh viên, hay rất nhiều lần đóng góp cho đội tuyển quốc gia, bầu Đức cho thấy ông rất nặng tình với bóng đá, dù là sân chơi sinh viên thì ông chủ CLB HAGL vẫn làm một cách thực sự bài bản, làm với tấm lòng và tình yêu của một người đầy tâm huyết với bóng đá nước nhà.
   

Chia sẻ trang này