Xem video nâng ngực nội soi đường nách | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem video nâng ngực nội soi đường nách

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi soluuhuongg, 7/6/23.

XenForohosting
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Không biết có phải là tín hiệu vũ trụ không nữa nhưng mà khi tìm hiểu để đi nâng ngực nội soi. Thì em toàn thấy mấy video nâng ngực nội soi đường nách thôi. Mà xem xong em thấy cách này thực hiện cũng an toàn đó chứ. Mà thực hiện mà cắt rạch như vậy thì có để lại sẹo gì không Bệnh viện? Và thực hiện xong thì đến khi nào em mới có thể đi làm lại được bình thường dạ Bệnh viện? Em phải hỏi trước để em thu xếp sẵn công việc rồi mới đi thực hiện được. Nên có gì Bệnh viện giải đáp sớm cho em đi. (Thanh Thảo - Quận 4)

  [​IMG]

  Chào chị Thanh Thảo!

  Trước tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Mặc dù hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ uy tín khác nhau. Và giống như những video nâng ngực nội soi đường nách thì khi đến Bệnh viện chị sẽ được thực hiện nâng ngực bởi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Cùng với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Đảm bảo chị sẽ có được kết quả nâng ngực nội soi tốt nhất chị nhé.

  Và sau khi thực hiện xong nếu chị chăm sóc, kiêng cữ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thì đảm bảo sẽ không để lại được sẹo xấu chị nha. Sau khoảng 5 – 7 ngày khi ngực đã dần ổn định thì chị cũng đã có thể đi làm lại được bình thường rồi chị nha. Như vậy thì Bệnh viện cũng đã giải đáp được những thắc mắc của chị. Nếu chị còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp thêm. Thì có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn cụ thể hơn chị nhé.

  Cảm ơn chị Thanh Thảo!
   

Chia sẻ trang này