Xem video nâng mũi bằng aquamid | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem video nâng mũi bằng aquamid

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi ngomonghung001, 7/8/19.

XenForohosting
 1. ngomonghung001
  Offline

  ngomonghung001 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Xem video nâng mũi bằng aquamid
  Nói đến nâng mũi không phẫu thuật, người ta thường nói đến filler mà ít ai biết đến nâng mũi bằng aquamid. Vậy Aquamid là gì? nâng mũi bằng aquamid là gì, ưu điểm của nâng mũi bằng aquamid như thế nào? Cùng thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng tìm hiểu nâng mũi bằng aquamid trong bài viết dưới đây nhé.

  Aquamid là gì? Các chia sẻ từ giới chuyên gia

  Trước khi tìm hiểu về nâng mũi bằng aquamid, chúng ta hãy tìm hiểu rõ xem aquamid là gì? Aquamid thực sự là một chất cũng như các chất làm đầy trong nâng mũi không phẫu thuật thường gặp. Thành phần chính của aquamid bao gồm 97,5% nước và 2,5% Poly Arcylamide có khả năng tích hợp với cơ thể thông qua quá trình trao đổi nước giữa Aquamid Hydrogel và các tế bào xung quanh giúp vùng tiêm kéo dài lâu hơn.

  Có điều aquamid không chứa các thành phần Silicone hay các loại vi hạt nào, mà theo nghiên cứu đây chính là nguyên nhân trực tiếp gây ra hiện tượng kích ứng da.

  >> Xem thêm chi phí nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền?

  Ưu điểm nâng mũi bằng aquamid

  Tương tự như nâng mũi bằng Filler, nâng mũi bằng Aquamid là hình thức nâng mũi không phẫu thuật, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành nâng mũi cho bạn qua đường tiêm. Thay vì sử dụng Filler (bạn có thể tham khảo thêm filler là gì để hiểu rõ hơn về filler nhé), chất làm đầy được tiêm vào mũi bạn nhằm nâng cao sống mũi chính là Aquamid.

  Nâng mũi bằng Aquamid cho kết quả ngay tức thì, chỉ sau một mũi tiêm là bạn đã có thể trở về nhà sinh hoạt bình thường ngay mà không cần thời gian tĩnh dưỡng. Và vì nâng mũi bằng aquamid không phải phẫu thuật, không động đến dao kéo hay cắt rạch nên nó không gây bầm tím, sưng đỏ, đau nhức sau khi thực hiện.

  Ngoài ra, ngay sau khi được đưa vào mũi, aquamid sẽ lập tức tan vào vùng cơ thể, tạo nên một dáng mũi mềm mại, tự nhiên như chưa hề qua tác động thẩm mỹ.

  [​IMG]

  Nhược điểm của nâng mũi bằng aquamid

  Nhìn chung, nâng mũi bằng Aquamid cũng có những nhược điểm nhất định đó là sau khi đưa vào cơ thể không thể duy trì được kết quả nâng mũi lâu hơn so với các chất làm đầy khác, ví dụ như Filler chẳng hạn. Aquamid đã được kiểm chứng lâm sàng cho kết quả kéo dài từ 2 – 5 năm tuy nhiên trên thực tế, tùy do cơ địa và chỉ định dùng Aquamid cho từng vùng khác nhau mà kết quả duy trì cũng khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết nâng mũi duy trì được bao lâu để nắm bắt rõ hơn về vấn đề này.

  >> Tham khảo xem Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có nâng mũi bằng aquamid không?

  Aquamid chỉ cho kết quả được 2 năm đổ lại mà thôi. Đối với những vùng khác như rãnh mũi má và cằm thì có thể lên tới 3 năm hoặc 5 năm.

  Điều nữa cần nói về nhược điểm của aquamid đó là nó rất khó có thể loại bỏ hoàn toàn ra khỏi cơ thể. Khi đã Nâng mũi bằng Aquamid rồi mà không hài lòng, muốn đưa Aquamid ra khỏi cơ thể thì chỉ có cách hút aquamid ra thông qua một vết cắt nhỏ.Hầu như, việc hút aquamid ra khỏi cơ thể không thể hết hoàn toàn, phần còn lại sẽ tích hợp vào các mô, muốn lấy lại triệt để có khi phải động chạm đến phẫu thuật loại bỏ trong điều kiện vô trùng nhưng việc làm này cũng rất khó khăn.

  >> Xem chi tiết video nâng mũi bằng aquamid
   

Chia sẻ trang này