Xem tướng số những người cười hở lợi? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem tướng số những người cười hở lợi?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi nhakhoapeace, 26/1/22.

XenForohosting
 1. nhakhoapeace
  Offline

  nhakhoapeace admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  CƯỜI HỞ LỢI LÀ GÌ?

  Cười hở lợi là tình trạng răng miệng gặp phải ở rất nhiều người. Trên thực tế, không ít người trong chúng ta nghĩ rằng đây đơn giản chỉ là một tình trạng răng miệng làm giảm đi tính thẩm mỹ của khung hàm và nụ cười của bạn. Tuy nhiên, trong nhân tướng học, cười hở lợi còn liên quan đến cả vấn đề sướng hay khổ và tốt hay xấu. Đó là lý do khiến nhiều người tìm cách để khắc phục tình trạng cười hở lợi. Chính vì vậy, hãy cùng Peace Dentistry theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn cười hở lợi và mối liên quan về tướng số, cười hở lợi sướng hay khổ cũng như cách để hóa giải nhé!

  XEM TƯỚNG SỐ CƯỜI HỞ LỢI:

  Theo triết học phương Đông, việc dựa vào tướng số để lý giải số phận 1 con người rất phổ biến. Không chỉ trước đây mà ở thời điểm hiện tại, nhân tướng học vẫn là chủ đề được nhiều người quan tâm.

  1/ Cười hở lợi tướng số đàn bà:

  Ngoài tự ti thì người phụ nữ cười hở lợi theo nhân tướng học thì cuộc sống cũng không mấy thuận lợi. Giải thích cặn kẽ về cười hở lợi tướng số đàn bà có thể hiểu như sau:

  Những người phụ nữ cười hở lợi tất nhiên sẽ là những người sở hữu nụ cười chẳng mấy thiện cảm, nhiều khi còn là kém duyên. Chính vì thế trong cuộc sống sẽ chẳng thể thuận buồm xuôi gió bởi vẻ ngoài kém duyên và thiếu tự tin như thế.

  Nhân tướng học còn cho rằng những người cười hở lợi thì tính tình phóng khoáng hơn nữa lại là tuýp người coi trọng công danh sự nghiệp hơn gia đình. Tất nhiên những người như thế thì lại không được lòng nhiều cánh mày râu. Vì dù cho xã hội có tân tiến hơn trước, thì người đàn ông vẫn thích hơn một người phụ nữ có khả năng tề gia và đặt nhiều thời gian của bản thân mình cho gia đình. Chính vì thế người phụ nữ cười hở lợi được nhân tướng học cho rằng tình duyên sẽ lận đận.

  2/ Xem tướng đàn ông cười hở lợi:

  - Tính cách: Đàn ông răng hở lợi là người không biết cách ăn nói, nghĩ gì nói đó, không suy nghĩ tường tận nên thường làm mất lòng mọi người xung quanh. Họ không chú ý thay đổi về cách nói năng ứng xử thì sẽ khó tránh những lần “mang họa vì lời nói”. Bản tính nóng vội, làm việc gì cũng hấp tấp nên cuộc đời sau này trật vật ngay cả khi cuối đời.

  - Sự nghiệp: Nam giới cười hở lợi tướng số không được tốt. Tiền tài công danh không giữ được, có rồi lại mất nên hậu vận tương lai khó khăn, vất vả. Là người không biết tính toán trước sau nên sự nghiệp khó thành công được, dễ dàng bỏ cuộc khi gặp vấp ngã, gian nan.

  - Tình duyên: Phụ nữ lấy phải người đàn ông cười bị hở lợi chân răng thì số khổ. Họ không biết nghĩ cho tương lai nên không làm chỗ dựa cho vợ con, gia đình được.

  Cho tới thời điểm hiện tại, khoa học vẫn chưa chứng minh được con gái cười hở lợi thì sao, con gái cười hở lợi sướng hay khổ, cười hở lợi xem tướng như thế nào. Tuy nhiên, chắc hẳn ai cũng đồng ý rằng một nụ cười hở lợi sẽ làm khuôn mặt trở nên “kém sắc” hơn rất nhiều. Trong khi một nữ cười đẹp sẽ dễ chiếm được cảm tình của người đối diện hơn.

  Đây vốn chỉ là dựa trên nhân tướng học mà ông bà ta truyền đời từ xưa đến nay. Tất nhiên không phải phụ nữ cười hở lợi nào cũng đều có tính cách như trên. Nhất là ở thời điểm mà khoa học, kỹ thuật ngày càng tăng cao. Cười hở lợi hoàn toàn có thể khắc phục được và cực kỳ dễ dàng với công nghệ hiện nay.
   

Chia sẻ trang này