Xem Tình Thân Gia Đình - Family (2023) Vietsub trên MotPhim | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem Tình Thân Gia Đình - Family (2023) Vietsub trên MotPhim

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 23/5/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tình Thân Gia Đình - Family: The Unbreakable Bond (2023) hd
  Sau hai tập bước đầu tiên, khán giả đã phần nào nhận thấy sự đối lập giữa hai mảng màu của hai anh hùng mà biên kịch hy vọng khắc họa trong phim. Đấy là một Kang Yoo Ra (Jang Nara), bà nội trợ bếp núc hết lòng bởi ông xã bé và Kwon vị Hoon (Jang Hyuk) - tổ ấm con trai của nhà bạn mang nguyên lý hiền lành, vui vẻ tuy nhiên thực chất lại là một bắn tỉa cao tay, 1 đặc vụ bí mật công tác đến viên Tình báo Quốc gia. Bước ngoặt từ khoảng không gian vui vẻ, khôi hài khi do Hoon về nhà có hoàng hậu bé sang sự kịch tính, găng khi anh ta đi làm nghĩa vụ được khắc họa rất chất lượng sau hai tập đầu tiên. Bên cạnh đó chắc hẳn rằng chỉ rứa thì không đủ để giữ chân khán giả. Bởi lẽ, câu chuyện trong phim không chắc rằng new, ngay cả ải hợp tác giữa Jang Huyk & Jang Nara cũng chưa với tới kết quả tích rất như mong đợi.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Tình Thân thành viên gia đình - Family: The Unbreakable Bond (2023)

  Dù lên sóng đầu tuần trên đài trả phí tổn nhưng mà có thể thấy sức hút khá béo của phim khi rating tập một chạm mốc 4,9%, một thành tựu đầy đảm bảo. Nuốm cơ mà new sang tới tập 2, khi không gồm bất kì đối thủ cạnh tranh đối đầu nặng ký nào, rating của Family lại tụt xuống số lượng 4,1%. Sự cản nhiệt Cấp Tốc mang lại bất ngờ này khiến khán giả phải đặt ẩn hỏi đến chất lượng của bộ phim.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Tình Thân người - Family: The Unbreakable Bond (2023)

  Family: The Unbreakable Bond (Tình Thân Gia Đình) - bộ phim truyện đánh dấu sự tái xuất của Jang Nara sau ăn hỏi - đã bằng lòng lên sóng hai tập bước đầu vào buổi tối 17, người lớn vừa qua. Có một không hai phim còn đánh ẩn lần tái hợp thứ 4 của Jang Nara mang Jang Hyuk - "người tình trăm năm" đã ấm cúng mang cô trong suốt công danh và sự nghiệp. Trước ấy, 3 lần đề xuất duyên của mình phần nhiều phát hành cụm "bom tấn" truyền hình, đó là câu chuyện thành công Của cô bé Ngổ Ngáo (Successful Story Of A Bright Girl), Định Mệnh Anh Yêu Em (Fated lớn Love You) and mua Về Quá Khứ (Old Farewell). Bởi vì vắt ngay từ khi chưa công bố, Family đã được khán giả kỳ vọng các.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Tình Thân gia đình bạn - Family: The Unbreakable Bond (2023)

  Family: The Unbreakable Bond (Tình Thân Gia Đình) - tập phim đánh ẩn sự tái xuất của Jang Nara sau đám hỏi - đã phê chuẩn lên sóng hai tập ban đầu vào về tối 17, cấm trẻ em vừa qua. Sáng tạo phim còn đánh ẩn lần tái hợp thứ 4 của Jang Nara với Jang Hyuk - "người tình trăm năm" đã gắn bó có cô trong suốt sự nghiệp. Trước đó, 3 lần bắt buộc duyên của mình đều cho ra đời nhiều "bom tấn" truyền hình, sẽ là câu truyện thành quả Của cô gái Ngổ Ngáo (Successful Story Of A Bright Girl), Định Mệnh Anh Yêu Em (Fated phệ Love You) & sắm Về Quá Khứ (Old Farewell). Do vì nuốm ngay từ khi chưa chào làng, Family cũng được khán giả kỳ vọng những.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Tình Thân gia đình - Family: The Unbreakable Bond (2023)

  phá cách ở hai tập đầu có lẽ là nhan sắc quá đỗi trẻ trung của Jang Nara ở độ tuổi 42. Sau bao năm, cô vẫn xứng đáng sở hữu danh xưng "thánh hack tuổi" xuất sắc nhất trận hình ảnh Hàn. Ngay cả khi vào vai một bà nội trợ không nhiều phấn son, váy áo xịn thì Jang Nara vẫn rất là xinh đẹp,
  [​IMG]
  ảnh trong phim Tình Thân thành viên gia đình - Family: The Unbreakable Bond (2023)​
  Tình Thân Gia Đình - Family: The Unbreakable Bond (2023) full hd
   

Chia sẻ trang này