Xem Tình Người Duyên Ma: Ngoại Truyện - Tid Noy (2023) Vietsub online | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem Tình Người Duyên Ma: Ngoại Truyện - Tid Noy (2023) Vietsub online

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 30/5/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  phim Tình Người Duyên Ma: Ngoại Truyện
  Được đạo diễn và biên kịch bằng chủ yếu nam thiết yếu thủ vai Tid Noi – Pongsak Pongsuwan. Nam diễn cục biết đến đến cũng như 1 đạo diễn thiên tài and là diễn cục sân khấu nổi tiếng tại Thái Lan. Cái này đảm bảo an toàn cho bộ phim tất cả đẳng cấp về cả mặt văn nghệ and khoa học. Nhờ đó, những tình tiết trong phim được mô tả chân thật & sâu sắc, giúp khán giả sắm hiểu sâu hơn về cụm hero và câu truyện trong phim.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Tình Người Duyên Ma: Ngoại Truyện - Tid Noy (2023)
  Được đạo diễn và biên kịch bởi chủ yếu nam thiết yếu thủ vai Tid Noi – Pongsak Pongsuwan. Nam diễn cục được biết đến như 1 đạo diễn tính năng and là diễn viên sân khấu nổi tiếng tại Thái Lan. Đặc điểm này bảo vệ mang lại tập phim bao gồm cao cấp về cả mặt âm nhạc & kỹ thuật. Nhờ đó, đều diễn biến trong phim được bộc lộ chân thực và tinh tế, giúp khán giả tậu hiểu sâu hơn về các hero và câu truyện trong phim.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Tình Người Duyên Ma: Ngoại Truyện - Tid Noy (2023)

  Được đạo diễn & biên kịch bởi thiết yếu nam chủ yếu thủ vai Tid Noi – Pongsak Pongsuwan. Nam diễn viên biết đến cho như một đạo diễn công dụng & là diễn cục sân khấu nổi tiếng tại Thái Lan. Điều này bảo đảm đến bộ phim truyện tất cả sang trọng về cả mặt văn nghệ and khoa học. Nhờ đó, hầu hết diễn biến trong phim được diễn đạt chân thật & tỉ mỉ, giúp khán giả mua hiểu sâu hơn về cụm hero & câu chuyện trong phim.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Tình Người Duyên Ma: Ngoại Truyện - Tid Noy (2023)
  phim Tid Noy 2023
  Tid Noi là một chàng trai trẻ chức năng, đầy nhiệt huyết and luôn sẵn sàng giúp đỡ nhà bạn bao bọc mọi người. Anh đã đem lòng yêu thầm người vợ Nak, thiếu nữ thiết yếu của tất cả – 1 bạn gái xinh đẹp and đầy quyến rũ. Nhưng thanh nữ Nak lại chỉ yêu Pee Mak mà thôi.
  câu chuyện về đàn ông Pee Mak & nữ giới Mae Nak qua bao năm vẫn là cấu tạo từ chất cực kỳ có lợi & chạy khách trong văn nghệ. Riêng mang điện hình ảnh, sau nhiều năm, hình họa cặp ông xã người vợ ma vẫn in hằn trong kí ức của khán giả. Thậm chí về sau này, phần đông thành tựu dựa theo nội dung ấy vẫn kéo dài được nhà bạn xem đón nhận và có doanh thu rất là tích rất. Chi tiết cụ thể cũng như Tình mọi người Duyên Ma: Ngoại Truyện, khi khởi chiếu dịp đầu năm ở Thái Lan đã thu về hơn 80 triệu baht Thái (xấp xỉ 55 tỷ VND). Điều này mở ra sức hút của bộ phim cho từ sự liên hiệp kì dị giữa chuyên mục hài – tình cảm và kinh dị.
   

Chia sẻ trang này