Xem phim Vàng Của Selina - Selina's Gold (2022) Vietsub | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem phim Vàng Của Selina - Selina's Gold (2022) Vietsub

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 3/10/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  phim hay.net

  Theo Sina, hôm 29/7, đài biển Nam ban bố planer quay tiếp phim truyền hình I have a date with spring (Xuân thiên). Nguồn tin từ ngôi nhà bào chế cho biết cụm diễn cục trong phim sẽ trở lại cáng đáng vai diễn của mình, trong đó có ngôi sao thần tượng Du Hạo Minh. Ngoại giả, bởi Selina không bình phục, vai của cô sẽ vì các bạn khác gánh vác.
  [​IMG]Theo Sina, sau khi được phóng cục hỏi về Việc đài đại dương Nam làm tiếp tập phim, công ty thống trị của Selina giãi tỏ sự ngạc nhiên: “Đây là lần bước đầu chúng tôi nghe thấy tin này. Chúng tôi phủ nhận được đánh tiếng gì từ đài truyền hình, trong cả C.ty chưa bao gồm ai biết bài toán này”. C.ty này cho biết thêm thông tin chưa hiểu rõ tình hình hiện nay buộc phải chưa thể đưa ra comment gì.
  [​IMG]
  bộ phim truyện ‘I have a date with spring’ vừa được đài truyền hình có kế hoạch giữ vững. Du Hạo Minh sẽ trở lại đóng vai nam chính, nhưng mà vai con gái thiết yếu của Selina bị đồn được một cô diễn viên trẻ nuốm cầm.
  [​IMG]
  tập phim ‘I have a date with spring’ vừa được đài truyền hình lên kế hoạch làm tiếp. Du Hạo Minh sẽ trở lại đóng vai nam chủ yếu, tuy thế vai thiếu phụ thiết yếu của Selina bị đồn được 1 nữ diễn viên trẻ thế nỗ lực.
  [​IMG]Hiện có đánh tiếng không đồng ý là nữ diễn viên cấm trẻ em tuổi Lu Yi, một gia đình bạn tất cả kiểu dáng khá giống Selina, sẽ được chọn cố gắng cố gắng cô. Trước đây, căn nhà bào chế định mời em gái Selina là Kirsten Ren vậy vai chị trong phim này nhưng sau ấy vấn đề này chưa đi đến thành tựu.
  [​IMG]
  Phim tại MotPhim
   

Chia sẻ trang này