Xem phim Tội Ác Kinh Hoàng - The Worst Of Evil (2023) Vietsub | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem phim Tội Ác Kinh Hoàng - The Worst Of Evil (2023) Vietsub

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 5/10/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  khophim

  Nói về phim mới, Ji Chang Wook cho biết: “Tôi không hối tiếc vì chưng tôi đã góp sức hết mọi người trong công việc quay phim. Chính là dự án nhưng mà chúng tôi đã hưởng thụ hết chúng ta khi thực hiện”. Bài luận của nam a ma tơ khiến thành viên gia đình ưa thích càng bổ sung mong chờ mang lại ngày phim lên sóng.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Tội Ác Kinh Hoàng - The Worst Of Evil (2023)
  Đạo diễn Han Dong Wook nhận xét: “Người xem sẽ được ngắm nhìn diễn xuất khôn cùng mới mẻ, khó khăn, cẩn thận và khá ấn tượng mà trước đây chúng ta chưa thấy bao giờ từ nam diễn viên Ji Chang Wook. Tôi tin rằng anh đấy sẽ được nhắc đến cũng như một diễn viên biểu lộ tính năng diễn xuất ấn tượng nhất trong các dự án cùng chuyên mục túng thiếu mật”.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Tội Ác Kinh Hoàng - The Worst Of Evil (2023)

  câu kết cộng Ji Chang Wook trong dự án phim lần này là Wi Ha Jun, một khuân mặt new tuy thế chẳng hề xa lạ với khán giả xem phim nhờ dấn mình vào vào bộ phim truyền hình ""Trò chơi bé mực"" che sóng thị trường. Báo Hàn kỳ vọng, diễn xuất của hai nam diễn viên Ji Chang Wook and Wi Ha Joon sẽ là điểm sáng của thành quả.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Tội Ác Kinh Hoàng - The Worst Of Evil (2023)

  Đạo diễn Han Dong Wook nhận xét: “Người xem sẽ được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn diễn xuất khôn xiết mới mẻ, khó, sâu sắc và khá nổi bật nhưng trước đây chúng ta chưa nhìn thấy bao giờ từ nam diễn cục Ji Chang Wook. Chúng tôi tin rằng anh đấy sẽ được nhắc đến như một diễn cục diễn đạt khả năng diễn xuất ấn tượng nhất trong các dự án cùng thể loại túng mật”.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Tội Ác Kinh Hoàng - The Worst Of Evil (2023)
  Đạo diễn Han Dong Wook nhận xét: “Người xem sẽ được ngắm nhìn diễn xuất cực kỳ mới mẻ, nặng nề, tinh tế & đang quan tâm mà lại trước đây họ chưa từng thấy từ nam diễn cục Ji Chang Wook. Chúng tôi tin rằng anh đó sẽ được nhắc cho như 1 diễn cục biểu hiện bản lĩnh diễn xuất ấn tượng nhất trong cụm dự án thuộc chuyên mục bí mật”.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Tội Ác Kinh Hoàng - The Worst Of Evil (2023)
  Phim Tội Ác Kinh Hoàng tại MotPhim
   

Chia sẻ trang này