Xem phim Thiên Kim Nha Hoàn - Qian Jin Ya Huan (2022) PhimMoi Vietsub | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem phim Thiên Kim Nha Hoàn - Qian Jin Ya Huan (2022) PhimMoi Vietsub

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 30/9/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  phim motphim

  văn bản bao gồm của tập phim xoay quanh hai anh hùng Đổng Thính Dao and Phương Thiên Dật. Sau 1 đêm, Đổng gia ở Giang Thành rất nhiều diệt môn. Thiên kim Đổng Thính Dao bị đề xuất đến căn nhà vị hôn cu li Phương gia để tậu sự giúp sức. Tại đây, cô gặp gỡ Phương Thiên Dật và dần sa vào lưới tình của người đại trượng phu này. Thính Dao 1 lòng ao ước báo thù tuy vậy cô chẳng hề hay biết sự thật là thiết yếu vày hôn phu Phương Thiên Trạch của cô ấy đã lấy cô vào cảnh “nhà tan cửa ngõ nát”. Đổng Thính Dao sẽ sử dụng planer phục thù & cùng lúc đối diện với tình yêu của hai chú con cháu nhà họ Phương ra sao đây? Hãy theo dõi các cốt truyện của tập phim nhé!
  [​IMG]
  ảnh trong phim Thiên Kim Nha Hoàn - Qian Jin Ya Huan (2022)
  Đốc quân Phương Thiên Dật nổi danh khắp Giang thành. Thính Dao một lòng mong phục thù tuy vậy cô không phải hay biết tổ ấm thật sự mang đến hoạ đến căn nhà họ Đổng đó chính là do hôn phu Phương Thiên Trạch của cô. Đổng Thính Dao làm cho vậy nào để chấm dứt chiến lược báo thù? Phải làm gì đối diện với tình yêu của hai chú con cháu nhà họ Phương?
  [​IMG]
  hình họa trong phim Thiên Kim Nha Hoàn - Qian Jin Ya Huan (2022)

  Đốc quân Phương Thiên Dật nổi danh khắp Giang thành. Thính Dao một lòng muốn báo thù dẫu vậy cô chẳng phải hay biết các bạn thật sự cho hoạ mang lại ngôi nhà bọn họ Đổng đó chính là bởi vì hôn cu li Phương Thiên Trạch của cô ý. Đổng Thính Dao có tác dụng chũm nào để ngừng planer báo thù? Như thế nào đối diện mang cảm xúc của hai chú con cháu nhà họ Phương?
  [​IMG]
  ảnh trong phim Thiên Kim Nha Hoàn - Qian Jin Ya Huan (2022)

  không những gây đang quan tâm mang diễn xuất của bản thân mình, Đại Cao bao gồm còn duy nhất bộ mặt đẹp mắt and nam tính cùng lúc body toàn thân của nam diễn viên là một trong các điều được buôn chuyện đều bên trên nhiều trang mạng mạng xã hội. 1 Số ít hình ảnh cận cảnh body toàn thân hoàn mỹ của Đại Cao thiết yếu được anh đăng sở hữu trên trang cá nhân của bản thân mình.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Thiên Kim Nha Hoàn - Qian Jin Ya Huan (2022)
  nội dung chính của tập phim xoay quanh hai nhân vật Đổng Thính Dao và Phương Thiên Dật. Sau một đêm, Đổng gia ở Giang Thành rất nhiều diệt môn. Thiên kim Đổng Thính Dao bị buộc phải mang lại căn nhà vị hôn phu Phương gia để tìm sự giúp sức. Tại đây, cô gặp Phương Thiên Dật and dần sa vào lưới tình của người nam nhi này. Thính Dao 1 lòng mong báo thù cơ mà cô không phải hay biết sự thật là chủ yếu vị hôn phu Phương Thiên Trạch của cô đã đưa cô vào cảnh “nhà tan cửa ngõ nát”. Đổng Thính Dao sẽ thực hiện chiến lược báo thù và đồng thời đối diện có tình cảm của hai chú cháu ngôi nhà họ Phương ra sao đây? Hãy theo dõi cụm cốt truyện của bộ phim nhé!
  [​IMG]
  ảnh trong phim Thiên Kim Nha Hoàn - Qian Jin Ya Huan (2022)
  Phim Qian Jin Ya Huan 2022 được chiếu ở đây
   

Chia sẻ trang này