Xem phim The Bear Phần 2 - The Bear Season 2 (2023) Vietsub | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem phim The Bear Phần 2 - The Bear Season 2 (2023) Vietsub

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 28/9/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  phim hay

  tập phim hài mờ ám được chỉnh sửa sớm chưa đầy một tháng sau khi công chiếu vào ngày 23 tháng 6. Chẳng còn không ngờ khi lưu ý sự hoan nghênh của giới phê bình công tác. The Bear tất cả khám nghiệm 100% trên Rotten Tomatoes và đã được gọi là 1 trong các bộ phim truyền hình mới hay nhất trong năm.
  [​IMG]
  hình họa trong phim The Bear Phần 2 - The Bear Season 2 (2023)
  bộ phim truyện hài u tối được đổi mới sớm chưa đầy một tháng sau khi trình chiếu vào ngày 23 tháng 6. Chẳng còn ngạc nhiên khi lưu ý sự hoan nghênh của giới phê bình chương trình. The Bear bao gồm bình chọn 100% trên Rotten Tomatoes đã được gọi là một trong các bộ phim bắt đầu hay nhất trong năm.
  [​IMG]
  ảnh trong phim The Bear Phần 2 - The Bear Season 2 (2023)

  FX ưng thuận bảo trì The Bear cho mùa thứ hai, cho dù chưa ấn chọn ngày phát hành, tuy thế cố kỉnh vào đó đã đưa ra 1 cửa sổ nhìn ra ngoài ban hành. Phần lớn gia đình bạn đồng cảm hứng loạt phim Christopher Storer và Joanna năng lượng cho biết thêm thông tin The Bear mùa 2 sẽ cho vào năm sau.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim The Bear Phần 2 - The Bear Season 2 (2023)

  The Bear theo chân 1 đầu phòng bếp từng chiếm giải thưởng, Carmen “Carmy” Berzatto (Jeremy Allen White), khi anh trở về quê hương Chicago của bản thân mình để điều hành ảnh hưởng bánh sandwich cùng download của bệnh nhân anh trai vừa mệnh chung của bản thân mình. Anh tậu thấy The Original Beef of Chicagol và một con người không có những các món ăn bậc nhất, đặc biệt là trong sự kháng cự mà anh buộc phải đối diện từ rất nhiều nhân viên chấp nệ vì thành viên bạn bè nhất của anh ý trai anh là Richie (Ebon Moss-Bachrach).
  [​IMG]
  ảnh trong phim The Bear Phần 2 - The Bear Season 2 (2023)
  The Bear theo chân 1 đầu phòng bếp từng giành giải thưởng, Carmen “Carmy” Berzatto (Jeremy Allen White), khi anh trở về quê hương Chicago của mình để điều hành can hệ bánh sandwich thuộc cài của bệnh nhân anh trai vừa tắt hơi của mình. Anh mua thấy The Original Beef of Chicagol cùng một nhân loại không gồm có món thức ăn cao cấp, đặc biệt là trong sự chống cự mà lại anh bắt buộc đối mặt từ mọi nhân viên câu chấp bởi vì người thân bạn bè nhất của anh ý trai anh là Richie (Ebon Moss-Bachrach).
  [​IMG]
  ảnh trong phim The Bear Phần 2 - The Bear Season 2 (2023)
  Bạn ghé xem phim mới The Bear Season 2 2023 Full
   

Chia sẻ trang này