Xem Phim Quái Vật Kinh Dị - The Thing (2011) Vietsub ở đâu? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem Phim Quái Vật Kinh Dị - The Thing (2011) Vietsub ở đâu?

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 29/9/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  phim hay.net

  có khá nhiều loại monster từng có mặt trong trái đất game, gồm một số lấy ý tưởng từ thần thoại, tiểu thuyết hay phim hình ảnh. Ngày nay chúng ta hãy đến có một thứ gọi là “The Thing”, được xếp vào bản kê 1 trong các con vật kinh dị nhất từng ra mắt trong cả phim ảnh lẫn game.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Quái Vật Kinh Dị - The Thing (2011)
  Tuy bom tấn nhất trong bộ phim truyện kinh dị cộng tên, dẫu vậy The Thing cũng từng tạo ra vô cùng ấn đáng chú ý trong một tựa game đủ làm người chơi sợ hết vía.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Quái Vật Kinh Dị - The Thing (2011)

  Tuy bom tấn nhất trong bộ phim truyện kinh dị cộng tên, nhưng mà The Thing cũng từng xây dựng thương hiệu cực kì ấn ấn tượng trong một cách thức đủ có tác dụng người chơi sợ mất vía.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Quái Vật Kinh Dị - The Thing (2011)

  The Thing là nhiều từ để chỉ một con vật bên cạnh hành tinh chưa có dạng hình rõ ràng, nó có vẻ tái kết cấu cơ thể thành bất kể vật thể sống nào đã từng có lần tiếp xúc qua, có nhân kiệt giữ nguyên được từ dạng hình, công dụng cũng như tất lười cả các gì nhưng mà loài vật ấy hình như sử dụng. Về cơ bản có vẻ hiểu The Thing giống như 1 một số loại các cấu trúc tế bào đặc biệt, có mục đích của nó là phấn đấu để tồn tại, tạo ra và diệt trừ các giống loài chưa giống bạn dạng thân cho tới khi nào chỉ còn một mình The Thing lưu trú.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Quái Vật Kinh Dị - The Thing (2011)
  Trên thực tế thì nguyên nơi bắt đầu của The Thing cho từ tập phim cộng tên được sản xuất vào năm 1982 (phần tiếp theo ở năm 2011), còn phiên bản game của nó thì tuy cũng nổi tiếng nhưng mà chưa đạt cho tầm huyền thoại bởi vậy tuy thế nó cũng dư sức khiến game thủ nhớ mãi. Tại sao The Thing lại luôn là con vật bự khiếp nhất trong game, hãy cộng Mọt Game sắm hiểu xem nhé.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Quái Vật Kinh Dị - The Thing (2011)
  Bạn xem những tập mới nhất Quái Vật Kinh Dị tại MotPhim
   

Chia sẻ trang này